Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【NEWS】【Oukoku Monogatari】- Tiểu thuyết viễn tưởng đầu tiên của Nakamura Akimiko

【NEWS】【Oukoku Monogatari】- Tiểu thuyết viễn tưởng đầu tiên của Nakamura Akimiko

Tiểu thuyết viễn tưởng đầu tiên của Nakamura Akimiko với tựa đề【Okoku Monogatari】được phát hành đồng thời với 【A no gekijou】 phiên bản mới

Tiểu thuyết viễn tưởng đầu tiên của Nakamura AkimikoOukoku Monogatari】tập 1, cùng phát hành với 【A no gekijou】 phiên bản mới vào ngày 19 tháng 7 vừa qua.

Oukoku Monogatari】(tạm dịch: Câu chuyện một vương quốc) là một series viễn tưởng mô tả mối quan hệ của các nhân vật trong một thế giới quan mang tính ngụ ngôn lấy bối cảnh tại một vương quốc nọ.

【Oukoku Monogatari】tập 1

Trong tập 1 của tiểu thuyết viễn tưởng này gồm có 2 series. 【Adorute to Adarute】 (tạm dịch: Ardolte và Ardalte) nói về hai anh em song sinh nhưng một người là thái tử cao quý còn một người lại bị bắt vào lao tù với số mệnh đã định sẽ bị đem đi hiến tế cho các vị thần.【Ou to sokkin】(tạm dịch: Vua và người hầu) lại kể về mối nhân duyên giữa một vị vua tuấn tú luôn được ca tụng bởi sự anh dũng và một chàng trai bí ẩn theo phục vụ bên cạnh anh ta. Tác phẩm này đang được đăng trên tạp chí Ultra Jump (Shueisha).

A no gekijou】(tạm dịch: Nhà hát kịch A) được đăng trong tạp chí chuyên đề Gothic & Lolita Bible (hiện là J International), vào năm 2012 xuất bản dưới dạng tankopon được đóng thành bộ bìa cứng đầy đủ màu sắc hết sức sang trọng. Phiên bản lần này có thêm một tập vừa mới vẽ nên sẽ có tổng cộng 17 quyển, và vào ngày 17 tháng 8 tới, phiên bản mới của trọn bộ【B no gekijou】(tạm dịch: Nhà hát kịch B) cũng sẽ được phát hành.

【A no gekijou】phiên bản mới

Để kỷ niệm việc phát hành tankopon của mỗi bộ, nhà sách TSUTAYA và Kumazawa sẽ có quà tặng dành cho người mua. Ngoài ra, kết hợp với việc phát hành của 【Oukoku Monogatari】tập 1, Comic Natalie cũng thực hiện một buổi phỏng vấn với tác giả Nakamura. Những câu chuyện đằng sau thời gian sáng tác cùng quá trình dẫn đến việc vẽ một truyện dài viễn tưởng mà bà đã nghĩ “Chắc một ngày nào đó sẽ vẽ” cũng như mối quan hệ giữa 【A no gekijou】, 【B no gekijou】và 【Oukoku Monogatari】cũng đã được tiết lộ.

[Nguồn: natalie]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!