Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【NEWS】Bìa mới của【SLAM DUNK】lại gây sốt

【NEWS】Bìa mới của【SLAM DUNK】lại gây sốt

Bìa mới từ tập 11 đến 14 của 【SLAM DUNK】 lại tiếp tục gây sốt sau khi được công bố.

481 views
Ngày 26 tháng 7, manga về bóng rổ 【SLAM DUNK】 của tác giả Takehiko Inoue tiếp tục công bố trang bìa của các tập từ 11 đến 14.

Trong lần tái bản này, toàn bộ 31 tập truyện của Jump Comics trước đây sẽ được chia lại theo từng trận đấu nên tổng cộng chỉ còn 20 tập. Tất cả các trang bìa đều được vẽ mới. Tựa đề của mỗi tập cũng thâu tóm nội dung của cả quyển truyện nên chỉ nhìn vào là độc giả có thể phân biệt được ngay ví dụ như “Shohoku vs Shoyo”. Tập 1 đến tập 6 phát hành vào ngày 1/6 là “Bản tập hợp đội Shohoku”, tập 7 đến tập 10 ra mắt ngày 2/7 có nội dung về “Bản trước giải toàn tỉnh”. Tập 11 đến 14 thuộc “Bản giải toàn tỉnh” sẽ phát hành vào ngày 1/8 tới đây. Và vào ngày 1/9, tập 15 đến 20 với “Bản giải toàn quốc”cũng sẽ phát hành .

Bản giải toàn tỉnh” khắc họa lại diễn biến gây cấn từ đầu đến cuối của trận đấu cuối cùng với Ryonan thuộc khuôn khổ vòng loại tỉnh Kanagawa và dáng vẻ thi đấu kịch liệt của các thành viên đội Shohoku trước kình địch như Sendo Akira, Uozumi Jun,… để tranh suất dự giải toàn quốc. Bìa của mỗi quyển là có sẵn tựa đề là, tập 11 “Shohoku vs Ryonan 1”, tập 12 “Shohoku vs Ryonan 2”, tập 13 “Shohoku vs Ryonan 3” và tập 14 “Trại huấn luyện tập trung”. Người mua đủ 20 quyển sẽ được tặng poster.

SLAM DUNK】 là kim tự tháp trong lĩnh vực manga về bóng rổ do tác giả Takehiko Inoue sáng tác và được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump (Shueisha) từ năm 1990 đến 1996. Câu chuyện bắt đầu khi thanh niên tóc đỏ bất hảo Sakuragi Hanamichi tham gia vào đội bóng rổ của trường cao trung Shohoku. Dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Anzai, cậu ta đã cùng với các bạn bè khác như đội trưởng Akagi Takenori, Rukawa Kaede, Miyagi Ryota, Mitsui Hisashi, Kogure Kiminobu… hướng tới mục tiêu tham dự giải toàn quốc. TV anime cũng được phát sóng từ năm 1993 đến 1996.

[Nguồn: mantanweb]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!