Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【NEWS】Ca khúc chủ đề của【Shingeki no Kyojin】phần 3 khiến cư dân mạng bối rối

【NEWS】Ca khúc chủ đề của【Shingeki no Kyojin】phần 3 khiến cư dân mạng bối rối

Một sự kết hợp lạ lẫm nhưng cũng đầy hứa hẹn trong ca khúc chủ đề của【Shingeki no Kyojin】 phần 3

124 views
Ca khúc mở đầu của TV anime【Shingeki no Kyojin】phần 3 (phát sóng từ khuya 22/7, kênh NHK tổng hợp) vừa được quyết định sẽ do X JAPANHYDE đảm nhận.

Sự kết hợp không giống thường lệ giữa X JAPANHYDE cũng như sự thay đổi khi người chuyên trị nhạc phim cho anime này từ trước đến nay vốn là Linked Horizon đã gây bất ngờ và bối rối cho cộng đồng mạng.

Tựa đề của ca khúc là “Red Swan”. Khi sự hợp tác lần này vẫn còn chưa rõ ràng thì vào ngày 25/1, Instagram của YOSHIKI đã đăng tải 2 bức ảnh chụp với HYDE, bối cảnh là một phòng ghi âm nên đã xuất hiện tin đồn về sự hợp tác của cả hai. Hiện tại vẫn chưa biết HYDE đóng vai trò gì trong ca khúc này nhưng rõ ràng là nó đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Chỉ cần là ca khúc mới của X JAPAN thôi cũng đã đủ tính chất để trở thành chủ đề nóng rồi.

Mặt khác cũng có rất nhiều tỏ ra tiếc nuối khi phần lớn các ca khúc chủ đề trước đây như ở anime là “Guren no yumiya”, “Jiyū no tsubasa”, “Shinzō wo sasageyo!” hay ở live-action là “Guren no zahyō” và “Jiyū no daishō” đều do Linked Horizon thể hiện. Sau khi công khai tin tức về ca khúc chủ đề, tại trang chủ tràn ngập các bình luận thắc mắc

“Tại sao lại không phải là Linked Horizon?”,

“Linked Horizon có chuyện gì sao?”,

“Tôi không ghét X JAPAN lẫn HYDE nhưng nói tới Shingeki no Kyojin thì chẳng phải là nhắc tới  Linked Horizon thì mới đúng à…

Dù ca khúc mới hiện nay đã đem đến rất nhiều bối rối nhưng dĩ nhiên vẫn có đông đảo người hâm mộ trông chờ vào sự hợp tác lần này của X JAPAN và HYDE.

Càng nghĩ càng thấy nghệ sĩ tiếp nối cho Linked Horizon lại là X JAPAN và HYDE thì quả là khủng đó”,

“Có thật là X JAPAN feat. HYDE không, ca từ chắc mạnh mẽ đến đứng tim mất…!”,

“X JAPAN với HYDE đều thường xuất hiện trên mấy chương trình ca nhạc nên chắc sẽ quảng bá được nhiều lắm đây…”,

“Có bài hát này rồi thì Haloween năm nay tôi có thể hy vọng một màn cos Levi (của HYDE) rồi chứ?”

[poll id=”13″]

[Nguồn: nlab]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!