Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【NEWS】Card Captor Sakura Shop kỷ niệm sinh nhật Syaoran với nhiều quà tặng đặc biệt.

【NEWS】Card Captor Sakura Shop kỷ niệm sinh nhật Syaoran với nhiều quà tặng đặc biệt.

Để chúc mừng sinh nhật Syaoran, Card Captor Sakura Special Shop sẽ tổ chức một chiến dịch đặc biệt cho cậu từ ngày 13 tháng 7 đến ngày 12 tháng 8.

114 views
Sinh nhật của Syaoran Li (【Card Captor Sakura: Clear Card】) vào khoảng ngày 13 tháng 7. Để chúc mừng sinh nhật Syaoran, Card Captor Sakura Special Shop sẽ tổ chức một chiến dịch đặc biệt cho cậu từ ngày 13 tháng 7 đến ngày 12 tháng 8.

 

Cửa hàng anime sẽ bày bán các món hàng mới với số lượng giới hạn về Syaoran, cũng như sẽ có các mặt hàng mới cho chương trình khuyến mãi này.

Chiến dịch lần này sẽ cung cấp tổng cộng mười loại bưu thiếp của các nhân vật khác nhau với lời chúc sinh nhật. Có nguồn tin nói rằng, những người mua ít nhất một mặt hàng được chỉ định vào ngày 13-15 tháng 7 sẽ nhận được một bưu thiếp Syaoran. Những người mua ít nhất một mặt hàng cũng sẽ có thể nhận được bưu thiếp Sakura bắt đầu vào ngày 13 tháng 7. Ngoài ra, hai bộ bưu thiếp riêng biệt sẽ có sẵn từ ngày 13-27 tháng 7 và từ ngày 28 tháng 7 cho đến hết ngày diễn ra sự kiện. Những khách hàng mua ít nhất 1.500 yên (khoảng 14 đô la Mỹ) trong chiến dịch sẽ nhận được một bưu thiếp ngẫu nhiên và những người chi tiêu ít nhất 6.000 yên (khoảng 54 đô la Mỹ) sẽ nhận được một bộ gồm 4 tấm bưu thiếp.

Kerberos, Spinel SunMomo sẽ xuất hiện ở những buổi chào đón đặc biệt. Những buổi gặp mặt này được tổ chức tại cửa hàng Harajuku ở Tokyo và cửa hàng Osaka Umeda ở Osaka vào hai ngày trong tháng Bảy. 20 người hâm mộ đầu tiên sẽ có thể chụp ảnh với các nhân vật. Những cảnh Syaoran xuất hiện trong anime 【Card Captor Sakura: Clear Card】 cũng sẽ được trưng bày tại hai cửa hàng.

Card Captor Sakura Special Shop đã mở tại tất cả 37 cửa hàng tại các Kitty Land trên khắp Nhật Bản vào ngày 8 tháng 1. Cửa hàng kỷ niệm 20 năm phát sóng truyền hình lần đầu tiền của anime 【Card Captor Sakura】.

[Nguồn: AnimeNewsNetwork]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!