Home Chuyên Đề TBQ Fact - Có thể bạn chưa biết 【NEWs】”Chậm chân” hơn Việt Nam, Tháng 9 tới đây, người hâm mộ【HỒI KÍ VANITAS】ở Pháp mới có cơ hội sở hữu bìa đặc biệt

【NEWs】”Chậm chân” hơn Việt Nam, Tháng 9 tới đây, người hâm mộ【HỒI KÍ VANITAS】ở Pháp mới có cơ hội sở hữu bìa đặc biệt

Cách đây 2 tháng, nhiều người hâm mộ ở Pháp không khỏi sự ganh tị với bìa rời đặc biệt của phiên bản 【HỒI KÍ VANITAS】tập 4 ở Việt Nam. 

Cách đây 2 tháng, nhiều người hâm mộ ở Pháp không khỏi sự ganh tị với bìa rời đặc biệt của phiên bản 【HỒI KÍ VANITAS】tập 4 ở Việt Nam. Trong khi tới tận Tháng 9 tới, độc giả Pháp mới được sở hữu bìa rời này. 

Là một trong những bộ truyện được đầu tư của NXB KIM ĐỒNG vào thời điểm cuối năm 2017 – đầu năm 2018, 【HỒI KÍ VANITAS】gần như không có điểm gì chê từ khâu thiết kế, in ấn cho tới dịch thuật. Bộ truyện này còn khiến nhiều người hâm mộ thích thú hơn khi mỗi tập truyện đều có quà tặng kèm từ poster, postcard,… cho tới gần đây nhất là một phiên bản bìa rời đặc biệt được tặng kèm trong tập 4.

Người hâm mộ Pháp từng bày tỏ sự ganh tị với bìa rời đặc biệt chỉ có ở Việt Nam và mong muốn được sử hữu phiên bản này. Đáp lại mong ước đó, KI-OON Editions, đơn vị phát hành truyện 【HỒI KÍ VANITAS】ở Pháp đã quyết định tặng kèm bìa rời đặc biệt trong Tập 5, sẽ phát hành vào Tháng 9 tới.

Theo KI-OON Editions cho biết, bìa rời và postcard là món quà mà ban biên tập của Nxb này dành tặng cho độc giả. Tuy nhiên, khác với truyện ở Việt Nam, độc giả muốn sở hữu bìa rời đặc biệt kèm quà phải trả 8.90 euro (~ 240.000 vnđ), mắc hơn giá truyện bình thường.

Nhiều độc giả Pháp của thắc mắc vì sao tới tận tập 5, KI-OON Editions mới cho ra mắt bìa đặc biệt đáng lẽ phải có ở tập 4 hay liệu phiên bản đặc biệt có gì khác biệt không.

 

Loading

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!