Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【NEWS】Giới thiệu anime đáng chú ý【HANEBADO】

【NEWS】Giới thiệu anime đáng chú ý【HANEBADO】

Phim hoạt hình TV “Hanebado!” dựa trên nguyên tác là manga ăn khách của tác giả Hamada Kosuke, nội dung khắc họa thanh xuân của các thiếu nữ, hiện đang được đăng trên tạp chí truyện tranh “good! Afternoon” (Kodansha).

85 views
Phim hoạt hình TV “Hanebado!” dựa trên nguyên tác là manga ăn khách của tác giả Hamada Kosuke đang được đăng trên tạp chí truyện tranh “good! Afternoon” (Kodansha) sẽ lần lượt phát sóng kể từ khuya ngày 1 tháng 7.

Lấy chủ đề là bộ môn cầu lông của nữ, bộ phim mô tả hoạt động sôi nổi của các thành viên trong câu lạc bộ cầu lông nữ thuộc một trường trung học công lập nhằm mục đích hướng tới giải cầu lông cao trung toàn quốc.

Đội trưởng đội cầu lông của trường trung học thị trấn Kamikita, Arakaki Nagisa, trong giải trung học toàn Nhật Bản năm ngoái, đã bị thất bại nặng nề mà thậm chí không ghi nổi dù chỉ một điểm. Kể từ đó cô luôn trong tình trạng khủng hoảng và suy sụp, ngày ngày đều đối xử khắt khe với chính bản thân cũng như các thành viên khác. Đến ngày nọ, một học sinh năm nhất với tên gọi Ayano Hazuki đã xuất hiện trước mặt Nagisa.

Ayano là một người vừa chơi cầu lông giỏi vừa nhận được sự chỉ dạy ưu tú từ người mẹ vốn là một tuyển thủ cầu lông, nhưng không hiểu tại sao cô luôn tránh né việc chơi cầu. Gặp Nagisa, người luôn cố gắng luyện tập từ sáng sớm đến chiều tối, vận mệnh của cô ấy cũng thay đổi theo. Cùng với các đồng đội và huấn luyện viên làm trụ cột cho câu lạc bộ cũng như gặp gỡ các đối thủ với đầy rẫy cá tính khác biệt, bộ phim khắc họa hành trình của câu lạc bộ cầu lông khi hướng tới mục tiêu là giải cao trung toàn quốc.

Hitomi Owada đã từng lồng tiếng trong “Alice và Zoroku” sẽ đảm nhận vai của Hanesaki Ayano, Yoshi Shimabukuro Miyuri lồng tiếng cho Arakaki Nagisa, ngoài ra còn có sự tham gia của Mariya Ise, Nobuhiko Okamoto và Ai Kayano v.v… Bộ phim do Leiden Film (từng sản xuất “Chiến tranh Arslan”) thực hiện và được phát sóng trên TOKYO MX, Kansai TV cùng một số kênh khác ở Nhật.

 

[Nguồn: mantanweb]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!