Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【NEWS】Gundam sẽ có Live-Action, tin vui hay buồn!?

【NEWS】Gundam sẽ có Live-Action, tin vui hay buồn!?

Tin Live-Action Gundam đã chính thức được xác nhận vào thứ 5 (5/7/2018) vừa qua tại Anime Expo 2018, Los Angeles.

Tin Live-Action Gundam đã chính thức được xác nhận vào thứ 5 (5/7/2018) vừa qua tại Anime Expo 2018, Los Angeles.
Original Gundam series 1979

Bộ phim là sản phẩm hợp tác giữa Legendary Entertainment và Studio Animation Sunrise của Nhật dựa trên bộ Anime nổi tiếng Gundam, với series đầu tiên phát sóng vào năm 1979.

Series Gundam gốc, được bắt đầu phát sóng năm 1979, nó được giả thuyết vào thế kỉ Vũ trụ, một thời đại mà con người đã du nhập đến các thuộc địa ngoài không gian nhu cầu phát triển dân số trên Địa cầu. Và rồi, những con người sống ở các thuộc địa mong muốn có quyền tự do của riêng mình nên gây ra các cuộc chiến tranh chống lại người Địa cầu để giành độc lập. Các trận chiến diễn ra với sự tham gia bởi các Robot điều khiển với tên gọi Mobile Suits.

Sự nổi tiếng của series đã mang về nhiều tỉ dollar nhờ vào việc kinh doanh các sản phẩm ăn theo, nhượng quyền hình ảnh, bao gồm các bộ phim hoạt hình, games, mô hình đồ chơi và sách. (Gundam vừa qua còn xuất hiện trong Ready Player One của đạo diễn Steven Spielberg).

Nhà sản xuất Cale Boyter sẽ là người làm Bộ phim Gundam này cho Lengendary  cùng với đội sáng tạo của Sunrise.

Gần đây, không ít những bộ anime kinh điển của Nhật được làm Live-Action, bởi các công ty Nhật hoặc Hollywood, nhưng chất lượng cũng như mức độ đảm bảo hình ảnh thì không phải phim nào cũng làm hài lòng các fan trung thành của các tác phẩm đó… Còn các bạn thì sao? Bạn có trông đợi bộ phim này không?

[Nguồn: Tổng hợp từ Internet]

[poll id=”12″]
ViXiM
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!