Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【NEWS】Hé lộ thiết kế All Might thời trẻ trong Anime My Hero Academia: Two Heroes

【NEWS】Hé lộ thiết kế All Might thời trẻ trong Anime My Hero Academia: Two Heroes

Funimation và TOHO sẽ tổ chức một buổi ra mắt thế giới của bộ phim với phụ đề tiếng Anh tại Anime Expo vào ngày 5 tháng 7.

262 views
Trang web chính thức của 【Anime My Hero Academia: Two Heroes (My Hero Academia THE MOVIE: Futari no Hero)】 đã tiết lộ thiết kế All Might lúc trẻ, cũng như trang phục của các nhân vật trong một buổi tiệc.

 

FunimationTOHO sẽ tổ chức một buổi ra mắt thế giới của bộ phim với phụ đề tiếng Anh tại Anime Expo vào ngày 5 tháng 7. Bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật vào ngày 3 tháng 8. Funimation dự định phát hành bộ phim tại Mỹ và Canada vào mùa thu này.

Nhân vật mới cho bộ phim bao gồm David Shield (lồng tiếng bởi Katsuhisa Namase), Melissa Shield (lồng tiếng bởi Mirai Shida), và Wolfram (lồng tiếng bởi Rikiya Koyama). Melissa là một cô gái giản dị mà Deku gặp trên I-Island, và cha cô – David là bạn thời trẻ của All Might. David là một nhà khoa học tạo ra những vật phẩm hỗ trợ anh hùng, Melissa làm việc chăm chỉ để nối nghiệp cha cô. Còn Wolfram là lãnh đạo của một nhóm Villian bí ẩn với mục đích lật đổ Hội Anh hùng.

Tác giả manga Kōhei Horikoshi được ghi nhận với tác phẩm gốc, thiết kế nhân vật và là người giám sát chính. Tham gia còn có đạo diễn Kenji Nagasaki tại BONES, nhà viết kịch bản Yousuke Kuroda, nhà thiết kế nhân vật Yoshihiko Umakoshi, và nhà soạn nhạc Yuki Hayashi. TOHO đang phân phối bộ phim. Masaki Suda sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề của bộ phim “Long Hope Philia” do Hiromu Akita thuộc nhóm Amazarashi viết và sáng tác. 

[Nguồn: AnimeNewsNetwork]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!