Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【NEWS】Inuyashiki live action sẽ được công chiếu ở các cụm rạp Lotte vào ngày 20-7

【NEWS】Inuyashiki live action sẽ được công chiếu ở các cụm rạp Lotte vào ngày 20-7

Cụm rạp Lotte Cinema Việt Nam đã chính thức thông báo vào ngày 5 tháng 7 sẽ công chiếu bộ phim live-action manga 【Inuyashiki】 của tác giả Hiroya Oku tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 20 tháng 7.

Phim đã ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 4, doanh thu xếp thứ 5 trong tuần lễ đầu tiên. Cụm rạp Lotte Cinema Việt Nam đã chính thức thông báo vào ngày 5 tháng 7 sẽ công chiếu bộ phim live-action manga 【Inuyashiki】 của tác giả Hiroya Oku tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 20 tháng 7.

Bộ phim được chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 4, và nó đã bán được 91.000 vé thu về 124 triệu yên (khoảng 1,14 triệu đô la Mỹ) để xếp thứ 5 trong tuần lễ khai mạc. Tính đến ngày 6 tháng 5, bộ phim đã kiếm được tổng cộng 605.686.900 yen (khoảng 5,56 triệu USD). Bộ phim dự kiến ​​sẽ vượt ngưỡng 1 tỷ yên (khoảng 9,21 triệu USD) tại phòng vé.\

Dàn diễn viên của phim bao gồm:

Noritake Kinashi trong vai Ichiro Inuyashiki – nhân vật chính, là một nhân viên trung niên bình thường.

Takeru Satoh trong vai Hiro Shishigami, một kẻ thù ghét xã hội

Mari Hamada trong vai Marie Inuyashiki, vợ của Ichiro

Nayuta Fukuzaki vai Takeshi Inuyashiki, con trai của Ichiro

Ayaka Miyoshi trong vai Mari Inuyashiki, con gái của Ichiro

Yuki Saito trong vai Yūko Shishigami, mẹ của Hiro

Kanata Hongou trong vai Naoyuki Andō, bạn thời thơ ấu của Hiro, hợp tác với Ichiro để tìm cơ hội khuyên ngăn cậu ta.

Fumi Nikaidō trong vai Shion Watanabe, một cô gái tốt bụng, yêu quý Hiro.

Yusuke Iseya là thám tử Hagiwara, một nhân vật mới chỉ xuất hiện trong phiên bản phim, đang điều tra vụ giết người của Hiro.

Shinsuke Satō, người đã từng đạo diễn bộ phim live-action dựa theo manga Gantz của Oku, cũng như bộ phim sau đó Gantz II: Perfect Answer, sẽ tiếp tục đạo diễn bộ phim này.

Kodansha Comics đang xuất bản manga ở Bắc Mỹ, và đã phát hành tập 10 vào tháng 12 năm ngoái. Crunchyroll cũng đã phát hành phiên bản anime.

Ichiro Inuyashiki, trong khi chỉ mới 58 tuổi, nét mặt của của ông ấy trông khắc khổ và già hơn tuổi thật rất nhiều. Ông ta thường xuyên bị mọi người xung quanh phớt lờ và không được tôn trọng bởi chính gia đình mình, mặc dù ông ấy đã phải hi sinh rất nhiều vì họ. Và một hôm, bác sĩ bảo rằng Ichiro bị ung thư và dường như anh ta còn không nhiều thời gian nữa. Ngay khi mọi thứ dường như không thể tệ hơn, một ánh sáng chói lòa trên bầu trời đêm rơi thẳng vào nơi Ichiro đang đứng. Sau khi tỉnh dậy và thấy thật kì lạ bản thân không hề bị tổn thương gì, nhưng ông nhanh chóng nhận ra rằng có điều gì đó… bất thường về bản thân mình.

Oku-sensei đã phát hành manga trong tạp chí Kodansha’s Evening vào tháng 1 năm 2014, và tập 10 – tập cuối cùng được xuất tại Nhật Bản vào tháng 9 năm ngoái.

Anime được công chiếu trên kênh Noitamina của Fuji TV vào tháng 10 năm ngoái. Anime còn được phát trực tiếp trên Amazon Prime.

 

[Source: AnimeNewsNetwork, LotteCinemaVietnam]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!