Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【NEWS】Kill la Kill game trailer hé lộ gameplay trên hệ máy PS4/PC, sẽ ra mắt vào năm 2019

【NEWS】Kill la Kill game trailer hé lộ gameplay trên hệ máy PS4/PC, sẽ ra mắt vào năm 2019

Arc Systems Works đã trình chiếu trailer game 【Kill la Kill the Game -IF- (Ifu)】 tại Anime Expo vào thứ năm vừa rồi…

21 views
Arc Systems Works đã trình chiếu trailer game 【Kill la Kill the Game -IF- (Ifu)】 tại Anime Expo vào thứ năm vừa rồi, game đầu tiên dựa trên anime 【Kill la Kill】. Đoạn trailer cho thấy game sẽ ra mắt trên hệ máy PlayStation 4 và PC thông qua Steam vào năm tới.
[youtube https://www.youtube.com/watch?v=nWeTKT9S0xc]

Arc System Works cũng nói rằng nhà văn Kazuki Nakashima sẽ viết câu chuyện của game, nó sẽ được viết như là “một tập khác” của anime. Công ty cũng hé lộ Satsuki có thể sẽ có “final form” trong game. Công ty đang thảo luận về việc sẽ có bản lồng tiếng Anh cho trò chơi.

Sẽ có bản game demo đầu tiên tại Evolution Championship Series 2018, diễn ra tại Las Vegas từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 8.

Anime Studio Trigger và nhà phát triển – nhà phát hành trò chơi Arc System Works đang cộng tác thực hiện game, với Arc System Works là nhà xuất bản. APLUS (Little Witch Academia game) đang phát triển trò chơi. Trò chơi theo dạng đối kháng cho một đến hai người chơi.

Các dự án mới nhất của Trigger bao gồm sự cộng tác với A-1 Pictures trên DARLING trong anime truyền hình FRANXX, được công chiếu vào tháng Giêng. Hãng phim cũng đang thực hiện anime SSSS.Gridman, sẽ ra mắt vào mùa thu này. Anime Expo sẽ tổ chức buổi ra mắt thế giới của anime với Wakabayashi và các vị khách Nhật Bản khác vào ngày 6 tháng 7.

Arc System Works nổi tiếng với loạt game chiến đấu Guilty Gear và Blazblue. Công ty này gần đây đã thực hiện Dragon Ball FighterZ của Bandai Namco Entertainment, và gần đây đã phát hành game Blazblue: Cross Tag Battle.

[Nguồn: AnimeNewsNetwork]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!