web analytics
Anime_BlackButler_TBQ_1600x500
Anime_DemonSlayer_TBQ_1600x500
Anime_MobPsycho100_TBQ_1600x500
Partner_TBQ_Anime_1600x500
Anime_OnePunchMan_TBQ_1600x500
Anime_SAO-Alicization_TBQ_1600x500
previous arrow
next arrow
Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【NEWS】Kumo desu ga, nani ka? (Tái sinh thành Nhện) TV anime chính thức được công bố ở Anime Expo

【NEWS】Kumo desu ga, nani ka? (Tái sinh thành Nhện) TV anime chính thức được công bố ở Anime Expo

【So I’m a Spider, So What? – Kumo desu ga, Nani ka?】Đã được xác nhận chuyển thể thành TV Anime Series…

【So I’m a Spider, So What? – Kumo desu ga, Nani ka?】Đã được xác nhận chuyển thể thành TV Anime Series…

Gian hàng của Kadokawa tại Anime Expo đã đăng một hình ảnh xác nhận anime chuyển thể của tiểu thuyết 【So I’m a Spider, So What? – Kumo desu ga, Nani ka?】 – Tui là nhện đó, thì sao? / Tái sinh thành Nhện do Okina Baba viết và vẽ minh họa bởi Tsukasa Kiryu.

Bao bì tập 5 manga chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Asahiro Kakashi cũng đã thông báo việc phát hành anime.

Baba đã phát hành loạt tiểu thuyết trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” vào tháng 5 năm 2015. Kadokawa sẽ xuất bản tập 9 của tiểu thuyết vào ngày 10 tháng 7. Tiểu thuyết này được xếp thứ 2 trong sách hướng dẫn về light novel năm 2018: Kono Light Novel ga Sugoi! (This Light Novel Is Amazing!) do Takarajimasha phát hành, và được xếp thứ 3 trong danh sách năm 2017.

Tiểu thuyết kể về một thế giới liên tục xảy ra những cuộc chiến của anh hùng và vua qủy. Phép thuật của họ xuyên qua một thế giới khác, và bùng nổ trong một lớp học, giết chết tất cả học sinh bên trong. Các nạn nhân sau đó được tái sinh ở một thế giới kỳ lạ. Nhân vật chính của chúng ta, người không có gì nổi bật trong lớp, đã tái sinh thành một con quái vật nhện. Nhưng cô chấp nhận số phận này và thích nghi với cuộc sống và tình huống mới của mình một cách nhanh chóng. Câu chuyện kể về cô Nhện phải làm gì để sống sót trong thế giới mới này.

Manga của Kakashi được đăng trên trang manga miễn phí của Young Ace Up thuộc sở hữu Kadokawa.

Yen Press đang phát hành tiểu thuyết và manga bằng tiếng Anh.

Jōtarō Ishigami sẽ là nhà sản xuất anime này. Anh sẽ tham dự sự kiện off-site của Crunchyroll HQ vào chiều thứ Sáu để phỏng vấn về việc sản xuất game Angels of Death.

[Source: AnimeNewsNetwork]


error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!