Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【NEWS】Let’s! Haikyu!? tạm ngưng sáng tác.

【NEWS】Let’s! Haikyu!? tạm ngưng sáng tác.

【Let’s! Haikyu!?】là 1 bộ spinoff của 【Haikyu!!】 sáng tác bởi mangaka Haruichi Furudate – manga bóng chuyền ra mắt vào năm 2014.

127 views
Let’s! Haikyu!?】là 1 bộ spinoff của 【Haikyu!!】 sáng tác bởi mangaka Haruichi Furudate – manga bóng chuyền ra mắt vào năm 2014

Ở chương 188 của Let’s! Haikyu!? tác giả Retsu của bộ manga spinoff này đã thông báo manga sẽ tạm ngừng, chương này cũng không đề cập khi nào sẽ trở lại.

Retsu đã phát hành manga bốn khung trong app Shonen Jump+ của Shueisha vào tháng 9 năm 2014. Shueisha đã xuất bản tập 6 Let’s! Haikyu!? vào ngày 4 tháng 4 vừa qua.

Let’s! Haikyu!? #6

Manga Let’s! Haikyu!? là một phiên bản hài hài hước của Haikyu!! . Trước đó, Furudate đã đăng một oneshot về bóng chuyền trong tạp chí Shonen’s Shonen Jump Next! mùa đông năm 2011. Một oneshot khác sau đó đã xuất hiện trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào cuối năm đó. Furudate bắt đầu phát hành manga Haikyu!! trên Weekly Shonen Jump vào năm 2012, và Shueisha đã phát hành tập 32 vào ngày 4 tháng 7. Viz Media phát hành manga này ở Bắc Mỹ, tập 25 vừa được xuất bản vào ngày 3 tháng 7.

Anime được lên sóng vào tháng 4 năm 2014, Season 2 nhanh chóng được ra mắt vào năm 2015 và Season 3 được công chiếu vào 2016. Crunchyroll đã phát trực tiếp cả 3 Season tại Nhật Bản và HIDIVE bắt đầu phát trực tiếp vào tháng 11. Sentai Filmworks đã cấp phép cho cả 3 Season. Công ty đã phát hành Season 1 trên kênh truyền hình có phụ đề vào năm 2015, sau đó là bản lồng tiếng Anh vào tháng 11 năm ngoái. Season 2 được phát hành vào ngày 17 tháng 4.

Các bản Movie: The Gekijō-ban Haikyu!! Owari to HajimariGekijō-ban Haikyu!! Shōsha to Haisha được ra mắt vào năm 2015. The Haikyu !! Sainō to SenseHaikyu!! Concept no Tatakai công chiếu vào tháng 9 năm ngoái tại Nhật.

[Nguồn: AnimeNewsNetwork]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!