Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【NEWS】Manga【Học viện siêu anh hùng】kỷ niệm 4 năm, hé lộ spin-off

【NEWS】Manga【Học viện siêu anh hùng】kỷ niệm 4 năm, hé lộ spin-off

Manga【Học viện siêu anh hùng】kỷ niệm 4 năm phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 35. Đồng thời spin-off chính thức cũng được đăng…

96 views
Tạp chí Weekly Shonen Jump (Shueisha) số 35 phát hành vào ngày 30 tháng 7 đánh dấu kỷ niệm 4 năm ra mắt manga【Học viện siêu anh hùng】của Horikoshi Kohei.

 

Bìa Weekly Shonen Jump số 35

Trong cùng số, spin-off chính thức do Akimayama Yokomi sáng tác với tên gọi 【Kitto dare mo ga dare ka no hiro】(tạm dịch “Chắc chắn ai cũng là anh hùng của ai đó”) cũng được đăng. Trong spin-off, nữ chính Melissa của bản chuyển thể “Boku no Hero Academia THE MOVIE ~ futari no eiyuu (hiro) ~” (đạo diễn Nagasaki Kenji, công chiếu ngày 3 tháng 8) cũng sẽ xuất hiện. Ngoài ra, tạp chí còn tặng kèm ở phụ lục thẻ đánh dấu trang sách được vẽ các phân cảnh trong bản chuyển thể.

Học viện siêu anh hùng】lấy bối cảnh thế giới với khoảng 80% dân số có khả năng siêu nhiên, trong đó nhân vật chính Deku có mục tiêu trở thành vị anh hùng xuất sắc nhất. Phần 1 của TV anime được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016 và phần 2 được phát sóng từ tháng 3 đến tháng 9 trong năm 2017. Phần 3 hiện đang được phát sóng tại hệ thống truyền hình Nhật Bản/ Yomiuri mỗi thứ bảy vào lúc 17 giờ 30 phút.

[Nguồn: mantanweb]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!