Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【NEWS】Nhân vật được yêu thích nhất do Otani Ikue lồng tiếng

【NEWS】Nhân vật được yêu thích nhất do Otani Ikue lồng tiếng

Là diễn viên lồng tiếng cho rất nhiều anime quốc dân với các nhân vật quen thuộc. Liệu nhân vật nào sẽ được yêu thích nhất đây?

97 views

 

Ngày 18 tháng 8 là sinh nhật của seiyuu Otani Ikue. Otani Ikue bắt đầu hoạt động như một diễn viên lồng tiếng trong những năm 1980. Cô đã lồng tiếng cho hàng loạt các nhân vật bao gồm cả vai nam và nữ cũng như trẻ sơ sinh lẫn động vật. Vào năm 2012, cô được trao giải thưởng “Kids Family” trong khuôn khổ giải thưởng dành cho diễn viên lồng tiếng lần thứ 6. Hiện tại cô cũng xuất hiện trong nhiều tác phẩm nổi tiếng khác nhau.

Hãy cùng điểm qua những nhân vật được yêu thích nhất do Otani Ikue lồng tiếng nhé!

#1. PIKACHU

Pikachu của 【POKEMON】đứng ở vị trí số 1. Tỷ lệ bình chọn khoảng 26%. Pikachu là pokemon luôn sát cánh bên nhân vật chính Satoshi và cùng nhau du hành trong nhiều năm.

Những bình luận từ độc giả như “Tôi thật sự khâm phục vì suốt 20 năm qua, (Pikachu) chỉ cần tiếng kêu thôi cũng bộc lộ được hết cảm xúc của mình” hoặc “Những lúc (Pikachu) hạnh phúc hay buồn bã thì tiếng kêu đều trở nên cực kỳ tình cảm nên tôi thực sự hiểu được cảm xúc đó”.

Năm 2017, bản chuyển thể 【POKEMON- Tớ chọn cậu!】miêu tả lại cuộc gặp gỡ với Satoshi cũng nhận được nhiều đánh giá cao.


#2. TONY TONY CHOPPER

Tony Tony Chopper của 【ONE PIECE】xếp ở vị trí thứ 2. Tỷ lệ bình chọn khoảng 19%. Chopper là bác sĩ của băng Mũ Rơm . Ban đầu cậu chỉ là một con tuần lộc, nhưng sau khi ăn trái Hitohito, cậu đã có năng lực biến thành người.
Chopper có ngoại hình đáng yêu và tính cách dễ thương nên rất được yêu thích. Một độc giả cho biết “Tôi thật sự rất thích cái khoảng lúc cậu ấy quyết định sẽ trở nên đàn ông hơn!


#3. TSUBURAYA MITSUHIKO

Đứng vị trí thứ 3 là nhân vật Mitsuhiko của 【Thám tử lừng danh Conan】. Tỷ lệ bình chọn khoảng 15%. Mitsuhiko là thành viên của đội thám tử nhí. Không có đầu óc tư duy cỡ như Conan nhưng cách nói chuyện vô cùng lịch sự chính là đặc trưng của cậu.
Lần này, Otani Ikue được nhận xét là “Giọng nói rất phù hợp với vai diễn một học sinh tiểu học có hiểu biết.” Việc cô đã đảm nhận nhân vật này kể từ những phần đầu vào năm 1996 cũng là một trong những lý do thu hút nhiều phiếu bình chọn.

 

Top 3 các nhân vật phía trên đều xuất thân từ các anime quốc dân phát sóng trên 10 năm. Điều này một lần nữa khẳng định bà đã liên tục có nhiều vai diễn trong các tác phẩm để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

 

TOP 10 NHÂN VẬT ĐƯỢC YÊU THÍCH DO OTANI IKUE LỒNG TIẾNG

1- Pikachu 【POKEMON

2- Tony Tony Chopper 【ONE PIECE

3- Tsuburaya Mitsuhiko 【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN

4- Gasshu beru 【KONJIKI NO GASSHU BERU!!

5- Morugana 【PERSONA 5 THE ANIMATION

5- Nonohara Himeko 【HIME CHAN NO RIBON

7- Hana-chan 【OJA MAJO DOREMI

8- Tabata Kobo 【KOBO-CHAN

8- Hinayama Rio 【TO HEART

[Nguồn: animeanime]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!