Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【NEWS】Thị trấn vừa bình yên vừa kỳ lạ của【Tonari no youkai-san】

【NEWS】Thị trấn vừa bình yên vừa kỳ lạ của【Tonari no youkai-san】

【Tonari no youkai san】- câu chuyện vừa bình yên lại xen lẫn kỳ lạ khi mà yêu quái và con người cùng chung sống tại một thị trấn.

66 views
Tập 1 của bộ truyện 【Tonari no youkai-san】(tạm dịch: Yêu quái nhà bên) do noho sáng tác vừa được phát hành bởi East Press vào ngày 12/7.

Tonari no youkai-san】là câu chuyện về một thị trấn thôn quê nơi mà con người và yêu quái cùng sinh sống với nhau. Cô bé Takumi đang cố suy nghĩ ra cách để lấy con mèo Buchio của mình ra làm mẫu trong bài tập thủ công tự chọn vào kỳ nghỉ hè nhưng cũng luôn đau đầu về việc “Biết đâu chừng con mèo nhà mình có thể trở thành một con mèo hai đuôi trong thần thoại…”. Còn Buchio thì quá hài lòng với cuộc sống của một chú mèo, hoàn toàn không hiểu được lý do tại sao mình phải biến thành một con mèo hai đuôi nên phải tìm tới các quái vật đàn anh trong thị trấn như là tengu Jiro hay hồ ly Yuri để xin ý kiến.

Ngoài ra, bộ truyện còn khắc họa cuộc sống thường nhật của những người dân trong thị trấn vốn ôm rất nhiều nỗi niềm như Mutsumi không thể ngừng nghĩ về người cha đã mất tích từ khi cô còn bé xíu, cô nàng kappa đã đóng chặt lòng mình bởi mối tình đầu…

Tác phẩm này đã được đăng trên web và bản truyện tranh hiện nay được bổ sung thêm các tập mới.

[Nguồn: natalie]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!