Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【NEWS】Thịt gáy của titan cứu vớt nhân loại khỏi nạn đói

【NEWS】Thịt gáy của titan cứu vớt nhân loại khỏi nạn đói

Hội trưởng Dimo Reeves của thương hội Reeves đã cứu lấy nhân loại đang rơi vào nạn đói trầm trọng bằng cách biến thịt gáy của titan thành thức ăn.

116 views
Trong khiSHINGEKI NO KYOJINphần 3 chỉ còn chờ ngày lên sóng vào khuya 22/7 tới, tại trang web chính thức đã đăng tải một video với tiêu đề “Phiên bản thịt gáy của người khổng lồ”.

Hội trưởng Dimo Reeves của thương hội Reeves đã đứng lên để cứu lấy nhân loại đang rơi vào nạn đói trầm trọng bằng cách nào?

Trong video là câu chuyện về hội trưởng Dimo Reeves của thương hội Reeves đã đưa ra kiến nghị biến “thịt gáy của titan” thành thức ăn để cứu những người dân đang trong tình trạng thiếu lương thực. Sau đó mô tả sơ lược lại từ lúc thành công trong việc bảo quản và biến thịt gáy đó thành thức ăn cho đến lúc ông ta được dân chúng tán dương “Reeves, Reeves, thịt gáy muôn năm!”. Các phân cảnh trong video được lấy từ bản gốc và phối với bản thu âm mới.

Video cũng thông báo về chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 17 trong khuôn khổ hợp tác giữaSHINGEKI NO KYOJINvà Lawson với đối tượng là nước giải khát của hãng Asahi. Dù không thể thưởng thức món thịt gáy nhưng xem ra kế hoạch này cũng sẽ làm vui lòng các fan hâm mộ của【SHINGEKI NO KYOJIN】.

Chương trình khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng.

Wilkinsons Course

Ngày 17/7 (thứ Ba) 00:00 ~ ngày 31/7 (thứ Ba) 23: 59

Monster Course

Ngày 17/7 (thứ Ba) 0: 00 ~ ngày 30/7 (thứ Hai) 23: 59

Tặng phẩm: bộ stamp chính thức của LINE, 2kg thịt đùi bò lông đen quốc sản Nhật Bản, bộ sticker gốc, bảng trong hoặc áo gối có in hình các nhân vật…

※ Chương trình diễn ra tại các cửa hàng Lawson trên toàn Nhật Bản (ngoại trừ Natural Lawson và Lawson Store 100 và một vài cửa hàng khác)

[Nguồn: animeanime]

 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!