Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【NEWS】Tuyển Nhật Bản hướng đến giấc mơ vô địch World Cup trong manga【Blue Lock】

【NEWS】Tuyển Nhật Bản hướng đến giấc mơ vô địch World Cup trong manga【Blue Lock】

Kaneshiro Muneyuki và Nomura Yusuke hợp tác cho ra đời manga 【Blue Rock】để nói về giấc mơ vô địch World Cup của đội tuyển Nhật Bản…

205 views
Kaneshiro Muneyuki– tác giả của các manga như【Kamisama no iutoori】,【Bokutachi ga yarimashita】đã sáng tác nội dung cho manga mới về bóng đá mang tên【Blue Lock】vừa bắt đầu đăng từ ngày 1 tháng 8 trên Weekly Shonen Magazine (Kodansha) số 35.

Blue Lock】là câu chuyện về việc phát triển một dự án đào tạo dành cho các học sinh cấp 3 trên toàn quốc nhằm mục đích cho ra đời “một cầu thủ nào đó” vốn còn thiếu trong đội hình khiến đội tuyển Nhật Bản bị đánh bại tại World Cup 2018. Nomura Yusuke của 【Dolly Kill Kill】sẽ đảm nhận phần tranh vẽ.

◇ Lời nhắn từ Kaneshiro Muneyuki

Tác phẩm này được tạo ra khi tôi thật sự suy nghĩ một cách nghiêm túc về giấc mơ liều lĩnh gọi là tuyển Nhật Bản sẽ vô địch World Cup. Đây là câu chuyện về quá trình sản sinh ra tiền đạo giỏi nhất thế giới. Tôi muốn nó trở thành manga về bóng đá nhiệt huyết nhất. Xin hãy cùng hiểu hơn về giấc mơ liều lĩnh ấy.

◇ Lời nhắn từ Nomura Yusuke

Lần này chắc do có duyên nên tôi đã quyết định vẽ manga về bóng đá vốn xa lạ nhất với bản thân. Bằng cách thể hiện độc đáo của riêng mình, ngay cả vẽ manga về bóng đá thì tôi vẫn hướng nó có điểm cuốn hút của một manga hành động chiến đấu thuộc sở trường của tôi. Các bạn hãy đón chờ nhé.

[Nguồn: mantanweb]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!