Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành 【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 2)

【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 2)

1,829 views

Danh sách Light Novel dự kiến phát hành trong tháng 01+02/2020


#7. [MA VƯƠNG KIẾN TẠO –
HẦM NGỤC KIÊN CỐ NHẤT CHÍNH LÀ THÀNH PHỐ HIỆN ĐẠI]

Tập 6

Tác giả: Tsukiyo Rui
Minh hoạ: Tsurusaki Takahiro, Fumi
Giá bìa: 106.000 đồng
Đơn vị phát hành: TSUKI LIGHTNOVEL

Đã phát hành:
Tập 6: 06-01-2020

XEN CHƯƠNG MỚI NHẤT

  • Giới thiệu nội dung:

Sau khi giải cứu được Malco, với những lời hứa hẹn ngọt ngào thì Procel đã thành công khuyên nhủ Malco chấp nhận {Tân Sinh} và trở thành người của mình. Sang tập này, anh chàng Procel “đào hoa” lại tiếp tục vướng vào chuyện tình cảm với một Ma Vương khác, khiến người đó phải thốt ra câu: “Tôi thật không thể hiểu nổi Procel. Procel là người thích phụ nữ trưởng thành mà giả vờ làm lolicon, hay là lolicon giả vờ thích phụ nữ trưởng thành? …Do sở thích quá rộng sao? Hay là giữa hai khía cạnh không có phân cách? Thật không hiểu nổi.”


#8. [KẺ DỊ BIỆT TẠI TRƯỜNG HỌC PHÉP THUẬT]

Tập 6

Tác giả: Satou Tsutomu
Minh hoạ: Ishida Kana
Giá bìa: 140.000 đồng
Đơn vị phát hành: NHÃ NAM LIGHT NOVEL

Đã phát hành:
Tập 6: 09-01-2020

  • Giới thiệu nội dung:

Trong tập 6 này sẽ diễn ra “cuộc thi viết luận văn phép thuật dành cho học sinh trung học phổ thông toàn quốc”, hay còn gọi là “Khảo thí Luận văn”. Các đội sẽ thuyết trình và “biểu diễn” thành quả nghiên cứu hàng ngày của mình bằng thiết bị phép thuật. Đây chính là sân khấu tuyệt vời nhất để phô diễn kiến thức, kỹ năng, và cả những công nghệ phép thuật tiên tiến nhất.

“Kẻ dị biệt” Shiba Tatsuya cũng tham gia dưới danh nghĩa thành viên hỗ trợ cho Suzune – đại diện của trường Đệ Nhất. Cùng lúc đó, vài tổ chức đã bắt đầu bí mật hoạt động. Bọn chúng nhắm vào chính “thành quả”, năng lực và trí thông minh hiếm có của Tatsuya. Cuộc thi viết luận đang bị cuốn vào một âm mưu.


#9. [GIA TỘC THẦN BÍ]

Tập 2

Tác giả: Morimo Tomihiko
Giá bìa: 169.000 đồng
Đơn vị phát hành: NHÃ NAM LIGHT NOVEL

Đã phát hành:
Tập 2: 09-01-2020

  • Giới thiệu nội dung:

Gia tộc thần bí lấy bối cảnh một phiên bản huyền bí hơn của cố đô Kyoto, nơi con người không phải là những cư dân duy nhất. Ngạo nghễ bay lượn trên bầu trời có loài Thiên cẩu, ẩn náu trong rừng thiêng và đội lốt trà trộn trong loài người có Tanuki, hoành hành mỗi khi mưa bão đến là Phong Thần Lôi Thần… Giữa bối cảnh đó, câu chuyện tập trung vào một gia đình Tanuki gồm bốn anh em sống cùng mẹ, cố gắng khỏa lấp khoảng trống để lại sau sự ra đi của người cha.

Xuất thân từ tộc Tanuki danh giá Shimogamo, cậu Tanuki Yasaburo kế thừa sự liều lĩnh của người cha vĩ đại, từ thuở còn là một cục banh lông nhỏ xíu đã sớm khiến kẻ khác phải cau mặt nhăn mày. Dù là Thiên cẩu hay những Con người mà tất cả đều phải kính sợ, cậu cũng không ngần ngại nhúng mũi can thiệp vào chuyện của họ.

Một ngày nọ, kẻ thừa kế “Nidaime” của sư phụ Thiên cẩu già nua Akadama trở về từ Anh Quốc, khiến làn sóng hiếu kỳ cồn lên khắp giới Tanuki. “Câu lạc bộ ngày thứ Sáu”, hội nhóm Con người với thói ăn uống xấu xa cũng tiếp tục tìm kiếm nguyên liệu cho nồi lẩu Tanuki trứ danh của họ. Tháng ngày bình yên lại trôi về đâu mất…

Với một giọng kể vô tư, tản mạn, giới thiệu nhiều địa danh, món ăn, sự kiện văn hóa độc đáo chỉ có ở Kyoto, Morimi đã vẽ lên những mạch truyện đan xen giống như “những cành cây hút lấy dinh dưỡng từ mảnh đất Kyoto màu mỡ mà đâm chồi nảy lộc khắp nơi nơi, ở những đầu cành nở tung những đóa hoa là những câu chuyện kể” – theo lời của Ueda Makoto, đạo diễn anime Truyền kỳ phòng bốn chiếu rưỡi, một tác phẩm nổi tiếng khác của tác giả Tomihiko Morimi. Thấp thoáng trong những đóa hoa đó là những chủ đề chung, về gia đình, về cách cộng sinh hài hòa trong xã hội, và về cách con người ta đối mặt với “trách nhiệm”…


#10. [CÂU CHUYỆN VỀ CÔ BÉ YÊU BÁNH HẠNH NHÂN ĐÃ SỐNG MỘT NGHÌN NĂM]

One-shot

Tác giả: Karate
Minh hoạ: Wannyanpu
Giá bìa: 99.000 đồng
Đơn vị phát hành: SAKURA LIGHT NOVEL

Đã phát hành:
Oneshot: 10-01-2020

  • Giới thiệu nội dung:

“Đã đủ rồi. Tôi đã sống một nghìn năm. Nhưng mà nếu có một ước nguyện, tôi mong ước được gặp lại cô ấy, một lần cuối cùng.
Tớ muốn gặp cậu, Miko.”
Cuốn sách gồm bốn câu chuyện kỳ lạ mà bạn không thể tưởng tượng tới được, nhưng bằng một cách nào đó vẫn xảy ra.
Câu chuyện về cô bé thần tiên yêu bánh hạnh nhân đã sống một nghìn năm.
Câu chuyện về cô bé nói chuyện với bê tông.
Câu chuyện đầy kỳ lạ về tình yêu của người ngoài hành tinh Paraporopurun.
Và câu chuyện về cô bé Ve Sầu đến từ vương quốc Ve Sầu.


#11. [NGÀY MAI, TÔI BIẾN MẤT, CẬU SẼ HỒI SINH]

Ngoại truyện EXTRA

Tác giả: Fujimaru
Minh hoạ: H2SO4
Giá bìa:
Đơn vị phát hành: HIKARI LIGHT NOVEL

Đã phát hành:
Extra: 17-01-2020

  • Giới thiệu nội dung:

Sinh ra với một khuôn mặt đáng sợ, Sakamoto Akitsuki, luôn là nỗi sợ hãi trong ngôi trường của mình. Tuy nhiên, đêm nọ, cậu đã chứng kiến cái chết của một cô gái. Cậu phải đối mặt với sự lựa chọn bởi câu hỏi của một người bí ẩn “Ngươi có nguyện dùng một nửa sinh mệnh của mình để hồi sinh cô gái đó không?” Sau khi làm theo quyết định của mình, cô gái đã được cứu sống. Cuộc tình lãng mạn đầy hài hước của Akitsuki và cô gái tên Yumesaki bắt đầu.

Đây là phần ngoại truyện của câu chuyện ấy!


#12. [HIỆP SĨ LƯU BAN]

Tập 8

Tác giả: Riku Misora
Minh hoạ: Won
Giá bìa: 98.000 đồng
Đơn vị phát hành: AMAK

Đã phát hành:
Tập 8: 10-01-2020

XEN CHƯƠNG MỚI NHẤT

  • Giới thiệu nội dung:

Shizuku bị đóng đinh bằng vô số thanh kiếm và Amane cười khinh miệt khi đứng trước mặt cô. Trận tứ kết quyết định đối thủ đấu tay đôi của Ikki đã khép lại với bi kịch diễn ra trước trận đấu

Vòng bán kết của Thất Tinh. Hai hiệp sĩ hạng A là Công chứa tóc đỏ và Phong vũ kiếm vương đã triển khai trận đấu kinh người, xâm lấn toàn bộ sàn đấu với quy mô chưa từng có.

Hơn nữa, vẫn còn một trận đấu tại vòng bán kết. Trận đấu giữa Kiếm vương không ngai và Bad luck

“Em… xin từ bỏ trận thi đấu này ạ.”

Phần mở màn trở nên huyên náo hơn vì phát ngôn bất ngờ của Amane! Với quyết tâm vững chãi của mình, Ikki đương đầu với Amane – người vẫn luôn tỏ ra giễu cợt.


#13. [SWORD ART ONLINE PROGRESSIVE]

Tập 4

Tác giả: Reki Kawahara
Minh hoạ: abec
Giá bìa: 120.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Dự kiến phát hành:

Tập 4: 20-02-2020

  • Giới thiệu nội dung:

Dù đi theo chủ đề công phá từng tầng, nhưng các tập của SAOP suy đến cùng vẫn là đặc tả mối quan hệ trung tâm của Kirito và Asuna. Tất cả diễn ra trên nền một thể loại nhạc nào đó kết hợp với một thời điểm nào đó trong ngày.

Như ở tập 4 này, với tiêu đề “Khúc Scherzo dưới hoàng hôn ảm đạm”, tác giả mang đến một bản nhạc lung linh vui vẻ (phản ánh quan hệ phát triển của hai nhân vật chính) nhưng lại vang lên vào thời khắc nhập nhoạng khó lường, vì guild PK hung tàn của PoH đã bắt đầu lộ diện cùng tà áo choàng poncho bí hiểm.

Cậu thợ rèn mang biệt hiệu Tam thái tử Na Tra ở SAOP 1 cũng sẽ trở lại trong tập này với một diện mạo tinh thần hoàn toàn mới.


[Người viết: Katsuki] 

(*) Danh sách và thời gian phát hành dự kiến trên được cung cấp bởi đơn vị phát hành. Vì một số yếu tố khách quan, lịch có thể bị dời mà không báo trước.
Lịch phát hành thực tế được đăng ở trang Home của Website vào ngày tác phẩm phát hành chính thức! 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!