Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành 【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 5)

【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 5)

553 views

Danh sách Light Novel dự kiến phát hành trong tháng 03+04/2020


#21. [FATE/ZERO]

Tập 6

Tác giả: Gen Urobuchi
Minh hoạ: Takashi Takeuchi

Giá bìa: 90.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Dự kiến phát hành:
Tập 6: 01-03-2020

  • Giới thiệu nội dung:

Cuối cùng Kotomine Kirei cũng bộc lộ bản chất. Đối diện với cái bẫy của gã là Emiya Kiritsugu. Saber lúc này đã rơi vào tuyệt vọng. Archer chờ sẵn cô trong ngọn lửa luyện ngục ngùn ngụt.

Giờ đây, các anh linh và pháp sư còn lại trong Cuộc chiến Chén Thánh lần IV khốc liệt sẽ dốc hết sức mình, đối diện với trận chiến cuối cùng. Cuộc đối đầu định mệnh đã được khai hỏa.


#22. [SÓI VÀ GIA VỊ]

Tập 13 + 14

Tác giả: Hasekura Isuna
Minh hoạ: Juu Ayakura

Giá bìa: Combo – 228.000 đồng

1 tập – 109.000 đồng
Đơn vị phát hành: HIKARI LIGHT NOVEL

Dự kiến phát hành:
Combo: 09-03-2020

                                                        

  • Giới thiệu nội dung:

Bản combo 2 tập 13 và 14 của Sói và gia vị, với những câu chuyện thả thính bên lề của cặp đôi Lawrence và Holo trong chuyến hành trình đầy rẫy những đoạn hội thoại ngốc nghếch khi vẫn chỉ có 2 người trong chuyến hành trình ấy, cho tới mẩu truyện ngắn về cô gái chăn cừu nhận được rất nhiều sự yêu mến từ độc giả, đã từng cùng nhóm Lawrence trải qua một vụ náo động do buôn lậu vàng, về cuộc sống sau này của cô cùng chú chó trung thành dũng cảm Enek. Phần chính truyện của Sói và gia vị tiếp tục ở tập 14, khi cả nhóm quay ngược trở lại Lenos để hướng tới phương bắc. Với chiếc bản đồ mà Fran vẽ cho, những tưởng họ có thể thuận lợi tìm về quê hương Yoitsu của Holo. Nào ngờ, một biến cố bất ngờ xảy ra, sự vận động của dòng chảy hàng hóa cho lính đánh thuê cùng tin đồn về một cuốn sách cấm ghi chép lại kỹ thuật khai khoáng chỉ cho Lawrence thấy viễn cảnh Yoitsu sẽ bị xới tung lên để thực hiện mưu đồ cho những kẻ quyền lực. Và rất có thể khi ấy, Holo sẽ một lần nữa bị cuốn vào cuộc chiến với con người, kéo theo những hệ lụy mà anh không thể tưởng tượng được. Lawrence bị buộc phải đưa ra lựa chọn, hoặc tự mình ngăn chặn cuốn sách cấm kia đến tay những kẻ mang dã tâm và không thể cùng Holo tới Yoitsu, hoặc cứ lờ đi mọi chuyện mà đi cùng Holo tới Yoitsu với một nỗi bất an lơ lửng trước mặt. Đứng trước quyết định đau đớn này, cả Lawrence và Holo đều đưa ra lựa chọn của mình….


#23. [SAKURAKO VÀ BỘ XƯƠNG DƯỚI GỐC ANH ĐÀO] 

Tập 2 + 3

Tác giả: OUTA Shiori
Minh hoạ: Tetsuo
Giá bìa: Combo – 220.000 đồng

1 tập – 110.000 đồng
Đơn vị phát hành: HIKARI LIGHT NOVEL

Ngày phát hành:
Combo: 09-03-2020

                                                        

  • Giới thiệu nội dung:

Tôi, Tatewaki Shoutarou, một học sinh cấp ba hết sức bình thường, nhưng vì đi cùng cô tiểu thư đài các có niềm yêu thích kỳ quái với những bộ xương mà liên tục dính líu tới những chuyện xương cốt. Dù là kỳ nghỉ hè đi leo núi, hay lễ hội văn hóa tại trường học, bằng một cách nào đó, những bộ xương đang nằm ngủ vùi lặng lẽ đều xuất hiện dưới mỗi bước chân của tôi và Sakurako. Những bí ẩn bị chôn dấu dần được khám phá!

Bên cạnh đó, chuyến đi kỳ quái tới gia tộc quyền quý, nơi mọi người thi nhau nhận trách nghiệm cho cái chết đột ngột của người gia chủ, hay căn nhà của người đàn ông thuộc gia tộc bị nguyền rủa, đầy đủ cao lương mỹ vị đang chờ đợi những “thực khách” trong 2 tập tiếp diễn của bộ truyện trinh thám mới lạ rất được yêu thích này!


[Người viết: Katsuki]

(*) Danh sách và thời gian phát hành dự kiến trên được cung cấp bởi đơn vị phát hành. Vì một số yếu tố khách quan, lịch có thể bị dời mà không báo trước.
Lịch phát hành thực tế được đăng ở trang Home của Website vào ngày tác phẩm phát hành chính thức! 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!