Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành 【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 10)

【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 10)

1,314 views

Danh sách Light Novel dự kiến phát hành trong tháng 03+04/2020


#43. [TIỆM SÁCH CŨ BIBLIA]
Ngoại truyện

Tác giả: Mikami En
Minh hoạ: Koshijima Hagu
Giá bìa dự kiến: 95.000 đồng

Đơn vị phát hành: IPM

Dự kiến phát hành:
20-04-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Sách mới là sách. Sách cũ không chỉ là sách, mà đến một năm tháng nào đó còn là cổ vật, là nhật kí tự động của (các) chủ sở hữu, là chứng nhân khách quan và đôi khi cực kì tàn nhẫn. Từ tiền đề đó, Tiệm sách cũ Biblia được cấu tứ, bằng cách khám phá những bí ẩn, những câu chuyện có khi sống để dạ chết mang đi của đời người giấu trong bìa, trong dây đánh dấu hay trong từng trang giấy. Và vì sách không có thanh quản, nên một cô chủ tiệm bước ra để làm phát ngôn cho nó.

Cô gái này, có đôi mắt quan sát tinh tường và bộ óc tư duy logic, có trái tim rụt rè khi giao tiếp nhưng lại cứng rắn và không biết khoan nhượng khi kết tội bao giờ. Đưa cho cô bất kì một cuốn sách cũ nào, cô có thể đọc ra chủ nó từng đi tù, từng ngoại tình, từng trộm cắp, hay từng làm bất cứ một việc gì đó mà họ không muốn công khai với ai cả. Tính cứng rắn, trực ngôn và không chịu thỏa hiệp của Shioriko đã khiến bao người ngại ngần. Cho đến khi bé Tobirako ra đời.

Nhờ cô bé mà ở Tập 8, tập cuối, hay nói chính xác là ở [Ngoại truyện Tiệm sách cũ Biblia] này, lần đầu tiên Shioriko-đã-làm-mẹ sẽ “phá án” một cách uyển chuyển và có thể nói là nhân từ hơn trước rất nhiều.


#44. [CHUYỆN TÌNH THANH XUÂN BI HÀI CỦA TÔI QUẢ NHIÊN LÀ SAI LẦM]
Tập 10

Tác giả: Wataru Watari
Minh hoạ: Ponkan8
Giá bìa dự kiến: 119.000 đồng

Đơn vị phát hành: HIKARI LIGHT NOVEL

Dự kiến phát hành:
28-04-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Nghỉ đông. Thời điểm những ngày cuối năm thành thơi và tiếp đến sẽ là năm mới. Do phải ra ngoài nhiều hơn tưởng tượng để đi lễ đầu thi đỗ và mua sắm nên ngay đầu năm, Hachiman đã gặp phải Yukinoshita Haruno, Hayama Hayato và… Sau những khoảng thời gian đã trải qua cùng với nhau, có thể thấy rằng mọi người đã biết về nhau chút ít. Thế nhưng hẳn vẫn còn rất nhiều điều mà họ chưa hề biết đến. Cả bây giờ, cả từ giờ về sau cũng vậy. Chỉ còn chút ít thời gian nữa là năm lớp Mười Một sẽ kết thúc. Càng muốn trân trọng quãng thời gian này bao nhiêu, mọi người càng nhút nhát bấy nhiêu. Dù có suy nghĩ đến mức nào cũng không tìm ra được câu trả lời. Dù có chạy lâu cỡ nào cũng không tìm ra được câu trả lời. Dù có chạy lâu cỡ nào cũng không tìm thấy đích. Những mối quan hệ mới, khoảng thời gian mới dành cho những cô cậu này lại bắt đầu.


#45. [CÔNG VIỆC CỦA LONG VƯƠNG]
Tập 4

Tác giả: Shirow Shiratori
Minh hoạ: Shirabi
Giá bìa dự kiến: 120.000 đồng

Đơn vị phát hành: TSUKI LIGHTNOVEL

Dự kiến phát hành:
24-04-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

“Được nhắc đến là “Lễ hội lớn nhất của giới cờ nữ” vì sự tuyệt vời của nó, chính là vòng đấu loại trực tiếp giải MyNavi ngày hôm nay.”

Lần đầu được tham gia thi đấu Shogi tại một giải đấu công khai, hai cô bé Ai và Ai’ – những kì thủ nghiệp dư – phải đối đầu với những nữ kì thủ trong giới Shogi.

Không biết hai cô bé sẽ ứng biến như thế nào? Những cuộc đối đầu giữa kì thủ có tài năng thiên bẩm và kì thủ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ ra sao?


#46. [LỜI NÓI ĐÙA]
Tập 2

Tác giả: NisiOisin
Minh hoạ: Take
Giá bìa dự kiến: 175.000 đồng

Đơn vị phát hành: NHÃ NAM LIGHT NOVEL

Dự kiến phát hành:
23-04-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Yêu một người thì dễ, nhưng tiếp tục yêu họ thì khó. Cũng giống như giết người thì dễ, nhưng tiếp tục giết người thì khó vậy.

Trung thực và chân thành, sống đến từng này tuổi mà không hề biết đến khái niệm dối trá, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không thể rời mắt khỏi sự thật… nói tóm lại đó có thể coi là tính cách bẩm sinh của “tôi”, người đã chạm trán con quỷ giết người mang tên Zerozaki Hitoshiki vào một ngày tháng Năm. Đó vừa là một cuộc tao ngộ, vừa là điều đương nhiên phải tới. Đó là một ý chí sắc lẻm, một nguyên lý nhọn hoắt, và cũng là một trò đùa như mũi dao. Ngoài ra “tôi” còn có một cuộc gặp gỡ nho nhỏ với những người bạn cùng lớp nữa, nhưng cái đó thì chẳng biết nói sao, tôi chẳng biết nên bắt đầu kể từ chỗ nào. Bởi vì, này nhé, thân là con người, “tôi” làm sao nỡ nói dối cơ chứ…


#47. [WORLD TEACHER]
Tập 2

Tác giả: Koichi Neko
Minh hoạ: Nardack
Giá bìa dự kiến: 129.000 đồng

Đơn vị phát hành: AMAK

Dự kiến phát hành:
29-04-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Cựu đặc vụ mạnh nhất thế giới sau khi chuyển sinh sang thế giới khác với hình dáng của một đứa trẻ. Sirius, để hoàn thành ước nguyện chỉ dạy học trò, cậu đã bắt đầu nhận về dạy dỗ những đệ tử đầu tiên của mình. Kể từ đó vài năm, đã đến lúc cậu phải rời xa ngôi nhà của mình và bắt đầu hành trình hướng đến học viện Elysion. Với năng lực ma thuật vượt xa so với người thường, thể hiện ở kỳ kiểm tra đầu vào, tất cả mọi ánh mắt đều tập trung về phía họ. Tuy nhiên, cũng chính vì những biểu hiện quá dị thường đó, những học viên là quý tộc cùng một số giáo viên khác đều thể hiện rõ thái độ không mấy thân thiện. Và Reese, một cô gái cũng mang gánh nặng cùng phiền muộn không đáng có bởi chính sự dị thường của mình… Sau khi gặp được Sirius, vận mệnh của cô đã bắt đầu chuyển động, rẽ sang hướng cô chưa từng nghĩ đến.

“Mọi việc ở đây cứ giao cho tôi. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn luôn là cảm xúc của cậu đó, Reese.”

Sân khấu chuyển về khung cảnh học viện, nhiệm vụ đào tạo phong cách dị giới của Sirius lại tăng tốc, thẳng tiến về phía trước.


[Người viết: Katsuki]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!