Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành 【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 11)

【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 11)

Danh sách Light Novel dự kiến phát hành trong tháng 05+06/2020


#48. [NGUYỆT ĐẠO DỊ GIỚI]
Tập 2

Tác giả: Azumi Kei
Minh hoạ: Matsumoto Mitsuaki
Giá bìa dự kiến: 109.000 đồng
Đơn vị phát hành: SKY LIGHT NOVEL

Dự kiến phát hành:
04-05-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Misumi Makoto cùng Mio, Tomoe và nhóm mạo hiểm giả Toa đặt chân đến Ziegie. Đây là thị trấn loài người đầu tiên Makoto gặp được kể từ khi đến dị giới. Cuối cùng cậu cũng có thể thực hiện mong muốn giản đơn là được gặp gỡ và trò chuyện với con người của mình. Đến thị trấn mới, với mục đích trở thành thương nhân và tạo được thương hội của riêng mình, Makoto đã thành công tiếp cận Rembrandt – một thương nhân có thế lực không nhỏ tại Ziege bằng con đường cung cấp vật liệu chế thuốc. Nhưng cũng chính lúc đó, cậu lại phát hiện ra gia đình của Rembrandt đang vô cùng khổ sở khi phải hứng chịu một “lời nguyên rủa” khiến vợ và con gái ông có thể phát điên bất cứ lúc nào.

Makoto không thể khoanh tay đứng nhìn, cậu đã thỉnh cầu được giúp đỡ gia đình Rembrandt phá giải lời nguyền. Thế nhưng không ngờ cái giá phải trả của hành động này lại là mạng sống của chính cậu. Cuối cùng thì ai là người đứng sau âm mưu giết chết Makoto? Mục đích của những kẻ đó là gì? Thị trấn loài người dưới lớp vỏ bọc yên bình liệu còn ẩn chứa bí mật kinh hoàng nào phía sau?


#49. [VÀO ĐÊM TRĂNG XANH, TÔI LẠI YÊU EM THÊM LẦN NỮA]
One-shot

Tác giả: Mii Hirose
Minh hoạ: Kanagami Tomoko, Gemi
Giá bìa dự kiến: 109.000 đồng
Đơn vị phát hành: AI Novel

Dự kiến phát hành:
05-05-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Khi một tháng có hai lần trăng tròn, ta gọi đó là ‘trăng xanh’. Vào tháng Tám ngập tràn ánh trăng xanh ấy, tôi (17 tuổi) trở về nhà bà ở Arashiyama, Kyoto. Đêm trăng xanh đầu tiên, tôi đã gặp một cô gái cầm ô vui đùa ở dòng suối trong rừng. Cô ấy nói: “Tớ sẽ chờ tình yêu đầu tiên của mình tại đây, cho đến khi trăng xanh kết thúc.” Tuy cùng tuổi nhưng cô ấy lại có chút gì đó bí ẩn. Kyoto vào ban đêm khi đi cùng cô ấy có cảm giác thật kỳ lạ, có lẽ tôi đã bị cô ấy thu hút…

“Tớ sẽ luôn đợi cậu ở tương lai.”

Sợi chỉ vận mệnh gắn kết hai người, tiểu thuyết tình yêu vượt qua không gian và thời gian.


#50. [TẬN THẾ NẾU KHÔNG BẬN, ANH CỨU CHÚNG EM NHÉ?]
Tập 1

Tác giả: Kareno Akira
Minh hoạ: Ue
Giá bìa dự kiến: 90.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Dự kiến phát hành:
07-05-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Bị lũ quái thú dị thường tàn sát, loài người rơi vào cảnh diệt vong. Là kẻ sống sót duy nhất, Willem tỉnh giấc sau giấc ngủ đằng đẵng hàng trăm năm. Lúc này chỉ còn các chiến binh yêu tinh có thể sử dụng Thánh kiếm Carillon, thay loài người đối đầu với quái thú. Sau những trận chiến, Carillon được tái sử dụng, còn các chiến binh yêu tinh đã cạn kiệt sức mạnh sẽ chết.

“Chí ít em không muốn biến mất! Em muốn được người khác nhớ đến! Muốn được kết nối với ai đó!”

Đây là câu chuyện về chuỗi ngày tháng ngắn ngủi nhưng rực rỡ của anh chàng quản lý và những cô nhóc yêu tinh mang trong mình quyết tâm đương đầu với cái chết.


#51. [ĐAO NGỮ]
Tập 1

Tác giả: NisiOisin
Minh hoạ: Take
Giá bìa dự kiến: 118.000 đồng
Đơn vị phát hành: NHÃ NAM LIGHT NOVEL

Dự kiến phát hành:
21-05-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

“Hư Đao Phái… chính vì không dùng đao kiếm nên mới mạnh.”

Người thợ rèn đao truyền thuyết Shikizaki Kiki đã dành cả cuộc đời mình để rèn nên mười hai thanh “đao”. Kiếm sĩ không dùng đao kiếm Yasuri Shichika, và kỳ mưu sĩ xinh đẹp Togame bắt đầu cùng nhau chinh phục hành trình thu thập mười hai thanh đao đó.


#52. [HIỆP SĨ LƯU BAN]
Tập 9

Tác giả: Riku Misora
Minh hoạ: Won
Giá bìa dự kiến: 98.000 đồng
Đơn vị phát hành: AMAK

Dự kiến phát hành:
25-05-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Vào ngày diễn ra trận chung kết Thất tinh võ hội. Ikki một lòng hướng đến trận quyết đấu với Stella – vừa là người con gái cậu yêu nhất, cũng là kẻ địch mạnh nhất – dốc sức tiến hành những bước chuẩn bị cuối cùng. Hiện diện nơi đây là những hiệp sĩ tài giỏi đã chiến đấu với cậu như những đối thủ thân thiện! Lôi thiết , thất tinh kiếm vương và cả Phong chi kiếm đế. Trước những gương mặt kiệt xuất, Kiếm vương không ngai đã phát huy triệt để răng nanh sắc nhọn cực hạn!!!

“Tớ muốn cùng cậu quyết đấu trong trận chiến cuối cùng trên đỉnh cao vinh quang của người hiệp sĩ.”

Lời ước hẹn nay đã thành hiện thực, trận chiến khốc liệt, khắc nghiệt, đẹp đẽ và nhầy nhụa như đầm lầy đã khai mạc! Cuối cùng vận mệnh chờ đợi họ trước lời thề này là gì!?


[Người viết: Katsuki]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!