Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành 【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 12)

【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 12)

463 views

Danh sách Light Novel dự kiến phát hành trong tháng 05+06/2020


#53. [SERIES CÂU LẠC BỘ CỔ ĐIỂN]
Tập 5

Tác giả: Yonezawa Honobu
Giá bìa dự kiến: 109.000 đồng
Đơn vị phát hành: NHÃ NAM LIGHT NOVEL

Dự kiến phát hành:
29-04-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Mùa xuân đến, nhóm Hotaro lên lớp Mười một và cùng đón chào cô bé đàn em mới tạm thời gia nhập câu lạc bộ Cổ Điển, Oohinata Tomoko. Oohinata nhanh chóng trở nên thân thiết với Chitanda và những người khác, nhưng rồi một ngày nọ, cô bé đột ngột thông báo rằng mình sẽ không tham gia câu lạc bộ nữa. Mọi chuyện thật bí ẩn. Có vẻ nguyên nhân chính là do cuộc đối thoại giữa Chitanda và Oohinata trong phòng câu lạc bộ, nhưng Hotaro không thể lý giải được điều này. Hạn cuối để nộp đơn xin chính thức gia nhập câu lạc bộ cũng chính là ngày diễn ra đại hội ma ra tông. Tin rằng Chitanda không phải là kiểu người có thể làm tổn thương người khác, Hotaro vừa chạy vừa suy nghĩ về chân tướng của sự thay lòng này.


#54. [DIỆT SLIME SUỐT 300 NĂM, TÔI LEVELMAX LÚC NÀO CHẲNG HAY]
Tập 8

Tác giả: Morita Kisetsu
Minh hoạ: Benio
Giá bìa dự kiến: 115.000 đồng
Đơn vị phát hành: TSUKI LIGHTNOVEL

Dự kiến phát hành:
20-05-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

“Tôi nghĩ mình đã level max rồi, nhưng lại còn trở nên mạnh hơn nữa!”

Tưởng rằng bản thân đã level max nhưng thực chất là chưa đâu. Azusa tập này sẽ còn mạnh hơn nữa sau khi giải quyết rắc rối giúp một vị thần có thể nói là hơi vô trách nhiệm. Cùng đoán xem người đó là ai nhé! Hy vọng sức mạnh được tăng thêm này có thể giúp cô nàng vượt qua những rắc rối gặp phải thường ngày.


#55. [TẬN THẾ NẾU KHÔNG BẬN, ANH CỨU CHÚNG EM NHÉ?]
Tập 2

Tác giả: Kareno Akira
Minh hoạ: Ue
Giá bìa dự kiến: 90.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Dự kiến phát hành:
08-06-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

“Chấp nhận đi thôi. Chúng không còn trên đời nữa.”

Nhóm chiến binh yêu tinh, trong đó có Chtholly, ra trận đã nửa tháng. Chưa ai trở về. Willem dẫn theo Tiat, cô bé sắp kế thừa vai trò chiến binh yêu tinh, tới Đảo 11 để thực hiện kiểm tra tính tương thích. Tại đây, anh hay tin trận đánh thất bại… Những tháng ngày tuy ngắn ngủi nhưng rạng rỡ của các yêu tinh mang vận mệnh thay loài người tiêu diệt lũ quái thú, cùng chàng kĩ sư trẻ tuổi với danh xưng “con người sống sót duy nhất”, bước sang hồi thứ hai.


#56. [GOSICK]
Tập 3

Tác giả: Kazuki Sakuraba
Minh hoạ: Takeda Hinata, Kazumoto Tomomi
Giá bìa dự kiến: 80.000 đồng
Đơn vị phát hành: KIM ĐỒNG – WINGS BOOKS

Dự kiến phát hành:
22-05-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Nhận được lời nhờ vả của chị gái ở quê nhà, Kazuya đã lên đường đến thủ đô Saubrème. Tại đây, cậu có một trải nghiệm rùng mình trong toà nhà khổng lồ của trung tâm thương mại cao cấp “Jeantan”. Lời đồn về “những người mất tích” đang lan truyền trong thành phố, đứa trẻ bụi đời nắm giữ năng lực tính toán phi thường… Đối mặt với những bí ẩn ngày càng chồng chất, Kazuya gọi một cuộc điện thoại về cho Victorique, nhưng lúc này cô đang ngủ vùi vì bị cảm. Liệu “dòng suối trí tuệ” có thể vượt qua bức tường khoảng cách và phá giải được vụ án đau đầu này hay không…!?


#57. [THIẾU NỮ VÀ CHIẾN XA]
Tập 2 + 3

Tác giả: Hibiki Yuu

Minh hoạ: Shimada Fumikane, Kyougoku Shin
Giá bìa dự kiến: Combo 189.000 đồng
Đơn vị phát hành: OWLBOOKS

Dự kiến phát hành:
28-05-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

                                               

  • Giới thiệu nội dung:

Tập 2:

Tôi là Takebe Saori, 16 tuổi, học sinh lớp 11 học viện nữ sinh Oarai! Đại hội chiến xa đạo toàn quốc dành cho học sinh cấp 3 đột nhiên bắt đầu. Học viện nữ sinh Oarai chúng tôi đang phải đối đầu với một đối thủ có cá tính mạnh mẽ! Đó là trường phổ thông Anzio do chỉ huy trưởng Anchovy dẫn dắt, cùng với đương kim vô địch năm ngoái – Trường Phổ thông Pravda… Tất cả bọn họ đều mạnh khiến chúng tôi vô cùng lo lắng… nhưng không sao, sẽ ổn thôi. Vì mọi người cùng nhau cố gắng và số lượng xe tăng bây giờ cũng đã tăng lên, hơn nữa, tất cả trái tim của Đội chiến xa Cá đèn lồng chúng tôi đang hòa chung một nhịp đập! Ế, nhưng dáng vẻ mấy chị bên Hội học sinh có chút kỳ lạ, họ đang che giấu chúng tôi điều gì sao…?

– – – – –

Tập 3:

Tôi là Takebe Saori, 16 tuổi, học sinh lớp 11 học viện nữ sinh Oarai. Cuối cùng cũng tới trận chung kết, đối thủ là Nishizumi Maho, truyền nhân Chiến xa đạo phái Nishizumi, chỉ huy trường Kuromorimine và cũng là chị gái của Miporin. Chúng tôi chỉ có 8 chiếc xe tăng còn bên địch có tận 20 chiếc. Hơn nữa còn có chiếc to khủng bố như thế kia, quả là một trường mạnh… nhưng, trận đấu này liên quan tới sự sống còn của học viện chúng tôi nên tuyệt đối không thể thua! Vì Chiến xa đạo của Miporin nhất định không sai.


[Người viết: Katsuki]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!