Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành 【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 13)

【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 13)

Danh sách Light Novel dự kiến phát hành trong tháng 05+06/2020


#58. [DATE A LIVE]
Tập 9

Tác giả: Koushi Tachibana
Minh hoạ: Tsunako
Giá bìa dự kiến: 98.000 đồng

Đơn vị phát hành: AMAK

Dự kiến phát hành:
09-06-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

“Shido. Tớ đói quá, Shido!”

“Darling! Darling!”

“Mọi người hãy bình tĩnh một chút đi!”

Shidou đã có chiến thắng đẹp mắt trong trận chiến tìm kiếm đối thủ sở hữu khả năng biến hình, Tinh linh thứ 7 – Natsumi, nhưng sức mạnh của Thiên Sứ lại biến nhóm Tohka thành trẻ con.

“NATSUMI … TẠI SAO EM LẠI LÀM THẾ NÀY…”

Do thế giới chối bỏ sự tồn tại, nỗi mặc cảm trong Tinh linh Natsumi ngày càng lớn dần. Cô sử dụng hình dáng khác để giấu đi hình dáng thật của mình.

“Anh sẽ cho em biết… Con gái không cần dùng đến Thiên Sứ cũng có thể ‘thay đổi’ bản thân.”

Để cô gái Tinh linh đang liên tục phủ nhận chính mình kia có thể nhìn thấy mị lực của bản thân, hãy hẹn hò và cưa đổ cô ấy!?


#59. [RE:ZERO – BẮT ĐẦU LẠI Ở THẾ GIỚI KHÁC]
Tập 8

Tác giả: Tappei Nagatsuki
Minh hoạ: Shinichirou Otsuka
Giá bìa dự kiến: 95.000 đồng

Đơn vị phát hành: IPM

Dự kiến phát hành:
08-06-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Vượt qua trận chiến ác liệt với cường địch Bạch Kình, Natsuki Subaru trở lại lãnh địa Mathers. Sau khi sát cánh chiến đấu, cùng nhau vào sinh ra tử, cậu và Julius đã hóa giải được mâu thuẫn, giờ lại hợp lực chống lại Giám mục Tội lỗi và Giáo phái Phù thủy. Ý đồ tà ác của kẻ “Lười biếng” đó đang đổ ập về phía Emilia, để tránh được thảm kịch đã chứng kiến không biết bao lần, thay đổi vận mệnh bi thương, Subaru đã cố gắng mở ra một đường sống nhờ thông tin có được sau “Chết để quay lại”.

“Được rồi, xin nhờ các vị vậy. Trông cậy và tin tưởng vào sức mạnh của mọi người, cùng giành thắng lợi nào.”


#60. [AMARYLLIS Ở XỨ SỞ BĂNG GIÁ]
One-shot

Tác giả: Takeshi Matsuyama
Minh hoạ: Paseri
Giá bìa dự kiến: 95.000 đồng

Đơn vị phát hành: KIM ĐỒNG – WINGS BOOKS

Dự kiến phát hành:
12-06-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Bối cảnh câu chuyện diễn ra trong một thế giới băng giá khép kín năm trăm mét dưới lòng đất, khi các robot được giao nhiệm vụ bảo vệ một thiết bị ngủ đông đặc biệt – nơi hơn ba trăm “chủ nhân” đang say ngủ sau thảm hoạ kỉ băng hà biến Trái Đất thành một cõi tối tăm và lạnh lẽo. Những robot tận tuỵ bảo vệ “chủ nhân” của mình và mong đến ngày “chủ nhân” của họ thức giấc. Những robot không chỉ được cấu tạo từ sắt thép mà trong họ còn có kí ức, ước mơ và hi vọng. Trong suốt hơn 100 năm, Amaryllis và bạn bè của mình vẫn miệt mài với công việc của mình, dù bản thân họ cũng bị lớp băng lạnh giá bào mòn cơ thể. Trước tình hình đó, robot Trưởng Làng đưa ra một quyết định khiến Amaryllis và tất cả mọi người cảm thấy bàng hoàng.

“… Ta nghĩ đã đến lúc nhân loại phải bị tiêu diệt.”

Amaryllis sẽ phải làm gì đây?!


#61. [BÁC SĨ CUỐI CÙNG]
Tập 1 – Bác Sĩ Cuối Cùng Dưới Tán Hoa Anh Đào

Tác giả: Atsuto Ninomiya
Minh hoạ: syo5
Giá bìa dự kiến: 119.000 đồng

Đơn vị phát hành: AI Novel

Dự kiến phát hành:
28-05-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

“Ông còn nửa năm để sống…”.

Tại một bệnh viện nọ, bác sĩ Kiriko – người được mệnh danh là thần chết – đã nói với bệnh nhân như vậy. Anh giải thích rằng khi đón nhận cái chết, ta sẽ trân trọng những ngày còn lại. Tuy nhiên, phó viện trưởng Fukuhara lại tin vào điều kỳ diệu, anh sẽ không ruồng bỏ ‘sự sống’ cho đến phút cuối cùng. Kết cục của cuộc đối đầu trong thời gian có hạn giữa hai con người đối lập này là? Trước lựa chọn cuối cùng, bệnh nhân có thể quyết định được không? Ánh sáng lấp lánh của sự sống được vẽ theo cách sống của từng người. Câu chuyện về nghề y nghẹt thở và đầy cảm động.


#62. [COP CRAFT – CẢNH SÁT ĐẾN TỪ HAI THẾ GIỚI]
Tập 1

Tác giả: Shouji Gato

Minh hoạ: Range Murata
Giá bìa dự kiến: 118.000 đồng

Đơn vị phát hành: TSUKI LIGHTNOVEL

Dự kiến phát hành:
16-06-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Tilarna Exedilika. Hiệp sĩ học việc đến từ thế giới khác. Thiếu kiến thức thông thường. Mĩ nữ màu trắng. Kei Matoba. Thám tử tài giỏi của Sở Cảnh sát thành phố San Teresa. Người đàn ông vụng về dị ứng với mèo. Hai người được lệnh kết hợp điều tra tại thành phố San Teresa, nơi mở ra cánh cổng siêu không gian nối với thế giới khác. Dù có cãi vã và đối lập nhau trong mọi việc, nhưng Matoba và Tilarna vẫn cùng nhau truy bắt kẻ thù chung. Dần dần, giữa hai người nảy sinh mối tin tưởng kỳ lạ…


#63. [SWORD ART ONLINE]
Tập 16

Tác giả: Reki Kawahara

Minh hoạ: abec
Giá bìa dự kiến: 125.000 đồng

Đơn vị phát hành: IPM

Dự kiến phát hành:
20-06-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Dời trọng tâm khỏi kiếm kĩ, theo đuổi lý luận về tâm ý, không có anh hùng cứu mỹ nhân, Eugeo rời sân quá sớm, cách xây dựng Alice… là vài trong số nhiều chủ đề hay được bàn luận trái chiều về arc Alicization. Nhưng mà sau tất cả, không thể phủ nhận đây là một phần truyện giàu sức tưởng tượng, diễn giải tâm huyết, nội dung sâu rộng, và ấp ủ cả hi vọng của tác giả dù không viết rõ ra.

Alicization trải ra với chiều dài đầu tư chưa từng thấy trong cả bộ, phải chăng ở đây mới ẩn chứa thứ “sword art” thực sự của Kawahara? Nếu có thì thứ “Sword art” ấy mang hình hài nào? Không khó nhận ra, đó là tâm ý. Cái mà trong giới tu tập võ nghệ người ta gọi là vô chiêu thắng hữu chiêu, kiếm ý hơn kiếm kĩ. Tâm ý này được thể hiện rất trực quan trong Vol. 16, qua trận chiến dữ dội mà ngày sau người ta gọi là Đại chiến Underworld. Ở đây sẽ có quyền đấu sĩ dùng thịt da chấn gãy binh khí, có người khổng lồ dùng năng lượng căm thù trấn áp kiếm pháp siêu quần của hiệp sĩ, và nhất là có trí tuệ con người ẩn trong hình dạng á nhân bắt đầu vượt lên thân xác tầm thường để kiếm tìm tự do tồn tại…

Đằng sau khung cảnh chiến trận dữ dội ấy là một Kirito vẫn trầm cảm ngồi trên xe lăn, nhưng khát khao bảo vệ con người tỏa ra từ trái tim cậu đang tiếp sức và kêu gọi rất nhiều bạn bè người quen tìm đến, tiếp tục sứ mệnh cậu đang làm dở. Trong đó tất nhiên không thể thiếu Asuna, đăng nhập vào UW bằng siêu tài khoản nữ thần sáng thế…


(Người viết: Katsuki)

error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!