Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【PHÁT HÀNH】Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 09 + 10/2019 (Phần 3)

【PHÁT HÀNH】Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 09 + 10/2019 (Phần 3)

1,367 views
Danh sách Light Novel dự kiến phát hành trong tháng 09+10/2019

>>> Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 09 + 10/2019 (Phần 2)

 


#13. [KẺ DỊ BIỆT TẠI TRƯỜNG HỌC PHÉP THUẬT]

Tập 5

Tác giả: Satou Tsutomu

Minh hoạ: Ishida Kana

Ngày phát hành: 23-09-2019

Giá bìa: 136.000 đồng (Quà tặng số lượng có hạn gồm

1 mini poster + 1 tờ sticker + 1 bookmark + 1 bao da bọc sách)

Đơn vị phát hành: NHÃ NAM LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Tập 5 bao gồm những mẩu truyện ngắn chưa từng đăng tải trên mạng, hé lộ những sự kiện bất ngờ trong cuộc sống của các học sinh trường phép thuật.
“Kỳ nghỉ hè” – Tatsuya cùng bạn bè đến thăm biệt thự nhà Shizuku. Trong khi cả bọn đang thư giãn tại khu nghỉ dưỡng sang trọng, thì Honoka – người đang thầm yêu Tatsuya – đã đưa ra một quyết định quan trọng…!?
“Tình bạn, lòng tin và nghi vấn lolicon” – Ichijou Masaki là tộc trưởng đời tiếp theo của nhà Ichijou trong Thập Sư Tộc. Bí mật của cậu ta cùng với người bạn thân Kichijouji là gì?
“Ký ức ngày hè” – Tatsuya và Miyuki cùng vào thành phố mua sắm. Trái tim Miyuki đập rộn ràng trước tình huống chẳng khác gì hẹn hò này, tuy nhiên…
“Nữ hoàng và kỳ bầu cử hội trưởng” – Mayumi, vốn là học sinh năm ba, sắp phải rời khỏi vị trí hội trưởng Hội học sinh. Và cô đã chọn ra người sẽ thế chỗ mình…

 


#14. [KHI HIKARU CÒN TRÊN THẾ GIAN NÀY]

Tập 7 + 8

Tác giả: Nomura Mizuki

Minh hoạ: Takeoka Miho

Dự kiến phát hành: Dời sang tháng 11

Giá bìa dự kiến:

Đơn vị phát hành: HIKARI LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Câu chuyện xoay quanh cái chết đột ngột của Hoàng tử Học viện Mikado Hikaru và chàng trai đen đủi Akagi Koremitsu, người luôn bị hiểu nhầm là một tên đầu gấu đầy tai tiếng. Vô tình bắt chuyện được với Koremitsu sau tang lễ của mình, hồn ma của Hikaru đã nhờ cậu giúp hoàn thành tâm nguyện dang dở với những cô gái mà Hikaru còn mang nhiều vương vấn.

 


#15. [CHUYỆN TÌNH THANH XUÂN BI HÀI CỦA TÔI QUẢ NHIÊN LÀ SAI LẦM]

Tập 8 + 9

Tác giả: Wataru Watari

Minh hoạ: Ponkan8

Dự kiến phát hành: Dời sang tháng 11

Giá bìa dự kiến:

Đơn vị phát hành: HIKARI LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Câu chuyện xoay quanh một học sinh cấp ba với tâm lý chống đối xã hội tên là Hikigaya Hachiman. Cậu ta có một cái nhìn đầy méo mó về cuộc sống, do đó cậu không có bất kì người bạn cũng như một cô bạn gái nào. Khi Hikigaya thấy những người khác hào hứng nói chuyện về tuổi trẻ, cậu lẩm bẩm: “Một lũ dối trá”. Khi Hikigaya được hỏi về ước mơ cho tương lai của mình, cậu trả lời: “Không phải làm việc”. Giáo viên môn Văn Học cổ điển của cậu- Hiratsuka Shizuka bắt Hikigaya phải tham gia vào “Câu lạc bộ tình nguyện”, nơi vô tình lại có cô gái xinh đẹp nhất trường, Yukinoshita Yukino.

 


#16. [CÔNG VIỆC CỦA LONG VƯƠNG]

Tập 3

Tác giả: Shirow Shiratori

Minh hoạ: Shirabi

Ngày phát hành: 04-10-2019

Giá bìa: 115.000 đồng (tặng kèm bookmark và dải 5 postcard)

Đơn vị phát hành: TSUKI LIGHTNOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Kuzuryuu Yaichi là một kỳ thủ shogi rất giỏi, đã đoạt danh hiệu Ryuuou (Long vương) từ năm 16 tuổi. Sau chiến thắng đó anh bắt đầu xuống dốc, đến khi gặp Hinatsuru Ai, một cô bé 9 tuổi, xin anh nhận làm đệ tử. Ngạc nhiên trước tài năng của Ai, Yaichi đồng ý làm sư phụ của cô bé. Sau đó cùng với những người bạn và các đối thủ, hai người đã thử thách bản thân trong thế giới shogi, nhưng mẹ của Ai đã ràng buộc một điều kiện rằng Yaichi phải cưới Ai nếu cô bé vẫn chưa có danh hiệu khi đã tốt nghiệp sơ trung.

 


#17. [NGUYỆT ĐẠO DỊ GIỚI]

Tập 1

Tác giả: Azumi Kei

Minh hoạ: Matsumoto Mitsuaki

Ngày phát hành: 04-10-2019

Giá bìa: 109.000 đồng

Đơn vị phát hành: SKY LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Misumi Makoto – một học sinh trung học được vị thần mặt trăng Tsukuyomi triệu hồi trở thành một anh hùng cứu giúp dân ở nơi đó. Tuy nhiên, nữ thần ở thế giới cậu chuyển đến không vui vì cậu không được đẹp về mặt hình thức và đá cậu xuống rìa thế giới nơi chỉ có quỷ tộc và quái thú. Thần Tsukuyomi đã vô cùng tức giận vì việc này nên cho phép cậu quyền được làm mọi điều theo ý mình. Và từ đây, câu chuyện phiêu lưu và tìm kiếm con đường riêng của cậu ấy bắt đầu.

 


#18. [GRIMGAR – ẢO ẢNH VÀ TRO TÀN]

Tập 5

Tác giả: Ao Jyumonji

Minh hoạ: Eiri Shirai

Ngày phát hành: 28-10-2019

Giá bìa: 85.000 đồng

Đơn vị phát hành: KIM ĐỒNG – WINGS BOOKS

  • Giới thiệu nội dung:

“Thì thầm, niệm chú, cầu nguyện và thức tỉnh…

Đây là câu chuyện phiêu lưu được sinh ra từ trong đám tro tàn.”

Khi nhận thức được, Haruhiro đã ở trong bóng tối. Cậu vẫn chẳng hiểu tại sao mình lại ở một chỗ như thế này, cũng không biết được nơi đây là đâu? Xung quanh đều là những chàng trai cô gái giống cậu, chỉ nhớ được duy nhất tên của bản thân. Thứ đón chờ họ sau khi ra khỏi đường hầm dưới đất là thế giới “giống như trong game”. Để sinh tồn, Haruhiro đã lập tổ đội với những chiến hữu cùng chung cảnh ngộ, học tập các kĩ năng, dấn bước vào thế giới “Grimgar” này với tư cách một người lính tình nguyện tập sự.

Cho dù vẫn không biết điều gì đang chờ đợi mình phía trước…

 


>>> Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 09 + 10/2019 (Phần 4)

 

[Người viết: Katsuki] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!