Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【PHÁT HÀNH】Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 09 + 10/2019 (Phần 4)

【PHÁT HÀNH】Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 09 + 10/2019 (Phần 4)

1,059 views
Danh sách Light Novel dự kiến phát hành trong tháng 09+10/2019

>>> Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 09 + 10/2019 (Phần 3)

 


#19. [DẠO BƯỚC PHỐ ĐÊM]

One-shot

Tác giả: Tomihiko Morimi

Minh hoạ: Nakamura Yusuke

Ngày phát hành: 05-10-2019

Giá bìa: 98.000 đồng

Đơn vị phát hành: IPM

  • Giới thiệu nội dung:

Một đêm nọ, ở Kyoto, cô thiếu nữ tóc đen xuống phố uống rượu, dạo quanh những con phố từ khu Pontocho đến hội chợ sách cũ ở Shimogamo, từ buổi hội họp của hội người già đến Lễ hội trường nhộn nhịp. Theo sau cô là một đàn anh học cùng trường đại học, người luôn thầm thương trộm nhớ, tìm mọi cách để được tình cờ gặp cô. Tiếc cho anh, cô thiếu nữ tóc đen vẫn chưa có hứng thú với tình yêu, chỉ biết hòa mình vào những cuộc vui trên phố. Cứ như thế, hai con người cùng hòa vào dòng chảy của màn đêm, gặp phải những sự kiện không ngờ, cùng những con người kỳ lạ.

 


#20. [TÔI LÀ NHỆN ĐẤY, CÓ SAO KHÔNG?]

Tập 3

Tác giả: Okina Baba

Minh hoạ: Tsukasa Kiryuu

Dự kiến phát hành: Dời sang tháng 11

Giá bìa dự kiến:

Đơn vị phát hành: SAKURA LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

“Tôi”, người chắc chắn đã từng là một nữ sinh cấp ba, lúc tỉnh dậy thì lại đang ở một nơi lạ hoắc, đầu thai chuyển sinh thành quái vật <Nhện>!?

Sau cuộc đào tẩu ngoạn mục thoát khỏi đám Nhện mới nở ăn thịt lẫn nhau, tôi lạc vào hang ổ của một đám quái vật.

Thân phận Nhện bé nhỏ của “tôi” liệu có thể sống sót nổi trong chốn Hầm ngục khủng khiếp, đầy rẫy những là Ếch độc, Mãng xà, Khỉ đột, với Rồng, trùm cuối thống trị tất cả nơi này không đây…? Mày đùa với ai thế hả Nhện! Đứa nào đã bày ra cái trò này, ra ngay cho bà hỏi tộiiiiii…!

 


#21. [THIẾU NỮ VÀ CHIẾN XA] 

Tập 1

Tác giả: Hibiki YUU

Minh hoạ: Shimada FUMIKANE, Kyougoku SHIN

Dự kiến phát hành: Dời sang tháng 11

Giá bìa dự kiến: 98.000 đồng

Đơn vị phát hành: OWLBOOKS

  • Giới thiệu nội dung:

Nishizumi Miho, thiếu nữ đến từ gia đình có uy tín trong giới Sensha-dou (một loại hình võ thuật sử dụng xe tăng làm vũ khí) bị chấn thương bởi một sự kiện trong quá khứ, chuyển đến Học viện Nữ sinh Ooarai để thoát khỏi Sensha-dou, vì cô cho rằng ngôi trường không còn luyện tập thể thao nữa.

Tuy nhiên, ngay sau khi Miho bắt đầu cuộc sống học đường và kết bạn với những người bạn mới, hội học sinh thông báo sự hồi sinh của Sensha-dou tại Ooarai và ép buộc Miho, học sinh duy nhất từng có kinh nghiệm, tham gia. Mặc dù lúc đầu miễn cưỡng tham gia, bị bắt tập luyện, Miho dần làm quen lại với Sensha-dou và họ tham gia giải vô địch quốc gia, đối đầu với nhiều trường khác. Một cuộc thi đã trở thành vấn đề nghiêm trọng sau khi Miho và những người khác biết rằng trường mình sẽ bị đóng cửa nếu họ không giành chiến thắng.

 


#22. [SWORD ART ONLINE]

Tập 13

Tác giả: Reki KAWAHARA

Minh hoạ: abec

Ngày phát hành: 28-10-2019

Giá bìa: 125.000 đồng

Đơn vị phát hành: IPM

  • Giới thiệu nội dung:

Sau một cuộc đụng độ hùng mạnh, Kirito và Eugeo bị tách khỏi nhau trên chặng cuối của hành trình lên đỉnh Central Cathedral. Kirito, buộc phải liên minh với Hiệp sĩ Hợp nhất Alice, tiếp tục leo lên từ bên ngoài tòa tháp. Đồng thời, Eugeo phải đối đầu với Chỉ huy Hiệp sĩ Bercouli! Cuộc hành trình sắp tới hồi kết…

 


#23. [BATTLE ROYALE – TRÒ CHƠI SINH TỬ]

One-shot

Tác giả: Koushun Takami

Ngày phát hành: 02-10-2019

Giá bìa: 230.000 đồng

Đơn vị phát hành: NHÃ NAM LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Ngất lịm trên chiếc xe buýt chở cả lớp đi tham quan, Shuya cùng 41 người bạn tỉnh dậy trong một ngôi trường xa lạ, tại một hòn đảo hoang vắng. Trên cổ mỗi đứa có đeo một chiếc vòng kim loại kỳ quái. Một người đàn ông lạ mặt xuất hiện cùng ba tên lính vũ trang, tự xưng là giáo viên chủ nhiệm mới, thông báo rằng cả lớp đã được chọn để tham gia “Cuộc thực nghiệm chiến đấu thuộc Chương Trình số 68”.

Và “trò chơi” ác mộng bắt đầu!

Choáng váng và đau buồn tột độ, Battle Royale – Trò chơi sinh tử dựng lên một thế giới phi nhân đến điên rồ, nơi cái ác tự do, nhân quyền trở thành hiểm họa, và những giá trị đạo đức căn bản bị chà đạp lạnh lùng; nhưng đồng thời cũng là câu chuyện về cái thiện và tình yêu, bền bỉ ngân lên ngay trong những hoàn cảnh tàn khốc nhất.

 


[Người viết: Katsuki] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!