Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【PHÁT HÀNH】Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 11 + 12/2019 (Phần 1)

【PHÁT HÀNH】Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 11 + 12/2019 (Phần 1)

1,073 views
Danh sách Light Novel dự kiến phát hành trong tháng 11+12/2019

 


#1. [DIỆT SLIME SUỐT 300 NĂM,

TÔI LEVEL MAX LÚC NÀO CHẲNG HAY]

Tập 7

>>>【ĐỌC THỬ】Chương mới nhất

Tác giả: Morita Kisetsu
Minh hoạ: Benio
Ngày phát hành: 25-11-2019
Giá bìa: 115.000 đồng (tặng kèm poster limited)
Đơn vị phát hành: TSUKI LIGHTNOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Aizawa Azusa là một kẻ “cuồng công việc”, không yêu đương, không bạn bè, không niềm vui và sở thích, cô cống hiến cuộc đời mình cho công việc. Và kết quả là, Azusa chết vì làm việc quá sức. Nhờ phép màu, cô được tái sinh trong dáng hình của một phù thủy 17 tuổi trường sinh bất lão. Quyết tâm sống thật khác kiếp trước, Azusa nhàn nhã diệt slime suốt 300 năm và đã vô tình đạt level max. Sức mạnh đi đôi với những phiêu lưu mạo hiểm mới mà Azusa chưa từng đối mặt trong đời. Nhưng cũng giờ đó cô có được niềm vui, có bạn vè và gia đình mới.

 


#2. [TÔI LÀ NHỆN ĐẤY, CÓ SAO KHÔNG?]

Tập 3

>>>【ĐỌC THỬ】Chương mới nhất

Tác giả: Okina Baba
Minh hoạ: Tsukasa Kiryuu
Ngày phát hành: 08-11-2019
Giá bìa: 109.000 đồng
Đơn vị phát hành: SAKURA LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Ngay cả “Tầng trung” bị biển lửa – vốn là yếu điểm chí mạng của Nhện bủa vây, ấy vậy mà tôi đây vẫn có thể sống sót qua ngày thậm chí còn liên tục Tiến hóa, “tôi” hiện tại đang trong tâm trạng “đánh nhau chỉ là ba cái chuyện lẻ tẻ”. Thân là Nhện mà vẫn có thể đánh bại Hỏa long, tự tôi cũng phải phục bản thân sát đất! Nhưng trái lại, vì tôi đã trở nên quá mạnh khiến đám Ma vật nhãi nhéo sợ chạy mất dép, thành ra làm tôi đói meo…

Thế nhưng vào một ngày, “tôi” đã tái ngộ với … Địa Long Arava, minh chủ của Đại Mê cung, đồng thời là đối thủ không đội trời chung của tôi. Mặc dù tôi đã vận dụng toàn bộ trí tuệ cùng với tất cả các Kỹ năng mà tôi đã đánh cược cả sinh mệnh để có được, thế mà vẫn không thể chống chọi nổi kẻ địch, trận huyết chiến với vận mệnh tồi tệ nhất đã bắt đầu…

 


#3. [THIẾU NỮ VÀ CHIẾN XA] 

Tập 1

>>>【ĐỌC THỬ】Chương mới nhất

Tác giả: YUU Hibiki
Minh hoạ: FUMIKANE Shimada , SHIN Kyougoku
Ngày phát hành: 10-11-2019
Giá bìa: 98.000 đồng
Đơn vị phát hành: OWLBOOKS

  • Giới thiệu nội dung:

Nishizumi Miho, thiếu nữ đến từ gia đình có uy tín trong giới Sensha-dou (một loại hình võ thuật sử dụng xe tăng làm vũ khí) bị chấn thương bởi một sự kiện trong quá khứ, chuyển đến Học viện Nữ sinh Ooarai để thoát khỏi Sensha-dou, vì cô cho rằng ngôi trường không còn luyện tập thể thao nữa.

Tuy nhiên, ngay sau khi Miho bắt đầu cuộc sống học đường và kết bạn với những người bạn mới, hội học sinh thông báo sự hồi sinh của Sensha-dou tại Ooarai và ép buộc Miho, học sinh duy nhất từng có kinh nghiệm, tham gia. Mặc dù lúc đầu miễn cưỡng tham gia, bị bắt tập luyện, Miho dần làm quen lại với Sensha-dou và họ tham gia giải vô địch quốc gia, đối đầu với nhiều trường khác. Một cuộc thi đã trở thành vấn đề nghiêm trọng sau khi Miho và những người khác biết rằng trường mình sẽ bị đóng cửa nếu họ không giành chiến thắng.

 


#4. [IRIS NHỮNG NGÀY MƯA]

One-shot

>>>【ĐỌC THỬ】Chương mới nhất

Tác giả: Takeshi Matsuyama
Minh hoạ: Hirasato
Ngày phát hành: 25-11-2019
Giá bìa: 75.000 đồng (tặng kèm poster)
Đơn vị phát hành: KIM ĐỒNG – WINGS BOOKS

  • Giới thiệu nội dung:

Nơi đây có những tàn dư của một robot. Iris là tên ‘cô ấy’. Tên đăng kí là Iris Rain Umbrella, robot giúp việc trong nhà Giáo sư Umbrella – một nhà nghiên cứu robot.

Iris được chủ nhân yêu quý như người thân trong gia đình, một robot đang sống cuộc đời hạnh phúc như cô tại sao lại trở thành bộ dạng thảm hại thế kia?

Đây chính là câu chuyện được trích xuất từ dữ liệu của mạch tinh thần bên trong cô gái ấy. Tất cả những gì Iris đã nhìn thấy, nghe được, cảm nhận… và cả những điều cô ước nguyện đều được kể lại trong cuốn sách này.

 


#5. [LÀM BẠN THÂN CÓ KHÓ KHÔNG?]

Tập 1

>>>【ĐỌC THỬ】(Đang cập nhật)

Tác giả: Yasushi Date
Minh hoạ: Benio
Dự kiến phát hành: Tháng 11
Giá bìa dự kiến: – – –
Đơn vị phát hành: TSUKI LIGHTNOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Bạn thân của tôi – Hinomori Ryuuga chính là một “Nhân vật chính đích thực”. Đầu tiên, cậu ta không bao giờ nói về quá khứ. Tiếp theo, cậu ta thường xuyên bỏ học. Mỗi khi quay trở về là lại có máu chảy từ khóe miệng, quần áo rách tả tơi (có lẽ là do chiến đấu với kẻ địch của thế giới này). Và rồi, xung quanh Ryuuga còn có rất nhiều người đẹp. Những lúc đó chính là sân khấu dành cho tôi.

“Này Ryuuga! Tại sao cậu lại quen Yukimiya-san (người đẹp) hả!”.

Góp phần giúp cho cuộc sống thường ngày của Ryuuga sôi động hơn chính là cách sống của tôi – Kobayashi Ichirou – một “bạn thân chuyên nghiệp”! Câu chuyện tình cảm hài được mang đến bởi Best friend Kobayashi – trợ diễn mạnh nhất – bắt đầu!!


>>> Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 11 + 12/2019 (Phần 2)

[Người viết: Katsuki] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!