Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【PHÁT HÀNH】Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 11 + 12/2019 (Phần 2)

【PHÁT HÀNH】Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 11 + 12/2019 (Phần 2)

1,155 views
Danh sách Light Novel dự kiến phát hành trong tháng 11+12/2019

 


>>> Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 11 + 12/2019 (Phần 1)

#6. [KHI HIKARU CÒN TRÊN THẾ GIAN NÀY]

Tập 7 + 8

>>>【ĐỌC THỬ】Chương mới nhất

Tác giả: Nomura Mizuki
Minh hoạ: Takeoka Miho
Ngày phát hành: 08-11-2019
Giá bìa: 230.000 đồng (115.000 đồng/cuốn,
tặng kèm bookmark, postcard, sổ tay limited)
Đơn vị phát hành: HIKARI LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Tập 7

Sau khi hoàn thành lời hứa lúc nhỏ của Hikaru với cô chị họ Saiga Asai, Koremitsu giờ đây đã có được sự tín nhiệm từ Asai. Asai quyết định sẽ tiết lộ cho Koremitsu biết danh tính người dấu yêu nhất của Hikaru cũng như nguyên do khiến Hikaru mất mạng.

Tuy nhiên, Hikaru một mực cầu xin Koremitsu hãy ngăn Asai lại mà để cậu ta tự nói về vấn đề này. Vì, người dấu yêu nhất của Hikaru, lại chính là người em gái ngoài giá thú của mẹ Hikaru, đồng thời cũng là mẹ kế của Hikaru – Mikado Fujino, giám khảo của cuộc thi thư pháp và mỹ nhân có gương mặt y đúc Hikaru mà cậu đã thấy trong tang lễ của Hikaru. Dù Hikaru cố phân trần và tìm mọi cách bảo vệ thanh danh cho người ấy, nhưng Koremitsu vẫn cảm nhận Hikaru đang che giấu sự thật xoay quanh cái chết của mình. Cậu quyết định sẽ tới tìm Fujino để hỏi cho ra nhẽ.

Sự thật về Fujino chưa sáng tỏ, thì một tin chấn động khác bất chợt ập tới. Huyết thống của Hikaru đã kịp lưu lại trên nhân gian, đang hoài thai trong bụng một nữ sinh viên đại học, cô gái đầu tiên đã ôm ấp che chở cho Hikaru khi cậu đau buồn vì bị Fujino cự tuyệt – Semigaya Sora. Chưa hết bàng hoàng về sự thật này, Koremitsu bỗng chốc lại vướng phải tin đồn khiến cho con gái nhà người ta mang thai, làm tất cả những người xung quanh Koremitsu được một phen bối rối náo động.

Đúng lúc này, cậu đối mặt với người mẹ đã quay lưng rời bỏ cậu đi từ 9 năm trước. Biết bao câu hỏi, bao cảm xúc chất chứa, Koremitsu sẽ đối mặt với những dòng tâm tư hỗn loạn về mẹ mình như thế nào, trong lúc hàng ngày giúp đỡ Sora chuẩn bị cho việc chào đời của đứa bé con Hikaru?

Tập 8

Koremitsu bắt đầu nhận thức và dao động trước Aoi, người đã nâng đỡ cậu khi chia ly với mẹ mình. Những cảm xúc kỳ lạ dành cho Aoi, cùng lời nói của Hikaru khiến cho Koremitsu tìm mọi cách tránh né những cảm xúc thật dành cho Aoi.

Chính lúc ấy – “Tôi tiến cử bạn Akagi làm ban cán sự lễ hội văn hóa”. Xuất phát từ lời đề cử của cô lớp trưởng Hanasato Michiru, Akagi trở thành cán sự lễ hội văn hóa của lớp, rồi đề nghị mở gian hàng của Hội nghiên cứu múa truyền thống Nhật Bản từ Tsuyako, ngay cả Asai cũng yêu cầu cậu tham gia vào đội bảo vệ đặc biệt dịp lễ hội.

Người trước giờ chưa từng biết lễ hội văn hóa là gì như Akagi, giờ đây lại phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi lo toan cho lễ hội văn hóa. Vốn đã bị bạn cùng lớp xa lánh, giờ đây ngay cả Honoka – đóa hoa lưu ly tím luôn dang tay giúp đỡ cho Akagi, cũng tỏ thái độ tránh né cậu.

Bối rối với những cảm xúc dành cho Aoi, bộn bề công việc lễ hội, bực bội vì sự lẩn tránh của Honoka, đúng lúc ấy, một chú chim nhỏ bí ẩn chợt xuất hiện, bí mật gửi những hướng dẫn công việc tới dành cho Akagi.

Những cánh hoa đã rơi rụng lả tả, chú chim hót mải miết vẫn không có ai hay, nhành hoa cô độc một mình đợi chờ lời hứa được thực hiện. Liệu Akagi và Hikaru có nhận ra những gợi ý để tìm ra danh tính của cô gái thứ tám không?


#7. [CHUYỆN TÌNH THANH XUÂN BI HÀI CỦA TÔI QUẢ NHIÊN LÀ SAI LẦM]

Tập 7.5 + 8 + 9

>>>【ĐỌC THỬ】Chương mới nhất

Tác giả: Wataru Watari
Minh hoạ: Ponkan8
Ngày phát hành: 18-12-2019
Giá bìa: 385.000 đồng (tập 8: 119.000 đồng,

                                      tập 9: 155.000 đồng,

                                       tập 7.5: 99.000 đồng,

                                               tặng kèm postcard, sổ tay)
Đơn vị phát hành: HIKARI LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Câu chuyện xoay quanh một học sinh cấp ba với tâm lý chống đối xã hội tên là Hikigaya Hachiman. Cậu ta có một cái nhìn đầy méo mó về cuộc sống, do đó cậu không có bất kì người bạn cũng như một cô bạn gái nào. Khi Hikigaya thấy những người khác hào hứng nói chuyện về tuổi trẻ, cậu lẩm bẩm: “Một lũ dối trá”. Khi Hikigaya được hỏi về ước mơ cho tương lai của mình, cậu trả lời: “Không phải làm việc”. Giáo viên môn Văn Học cổ điển của cậu – Hiratsuka Shizuka bắt Hikigaya phải tham gia vào “Câu lạc bộ tình nguyện”, nơi vô tình lại có cô gái xinh đẹp nhất trường, Yukinoshita Yukino.


#8. [NGÀY MAI, TÔI BIẾN MẤT, CẬU SẼ HỒI SINH]

Ngoại truyện

>>>【ĐỌC THỬ】(Đang cập nhật)

Tác giả: Fujimaru
Minh hoạ: H2SO4
Dự kiến phát hành: Tháng 12
Giá bìa dự kiến:
Đơn vị phát hành: HIKARI LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Sinh ra với một khuôn mặt đáng sợ, Sakamoto Akitsuki, luôn là nỗi sợ hãi trong ngôi trường của mình. Tuy nhiên, đêm nọ, cậu đã chứng kiến cái chết của một cô gái. Cậu phải đối mặt với sự lựa chọn bởi câu hỏi của một người bí ẩn “Ngươi có nguyện dùng một nửa sinh mệnh của mình để hồi sinh cô gái đó không?” Sau khi làm theo quyết định của mình, cô gái đã được cứu sống. Cuộc tình lãng mạn đầy hài hước của Akitsuki và cô gái tên Yumesaki bắt đầu.

Đây là phần ngoại truyện của câu chuyện ấy!


#9. [SERIES CÂU LẠC BỘ CỔ ĐIỂN]

Tập 4 – BÚP BÊ ĐI ĐƯỜNG VÒNG

>>>【ĐỌC THỬ】(Đang cập nhật)

Tác giả: Yonezawa Honobu
Ngày phát hành: 07-11-2019
Giá bìa: 129.000 đồng
(quà tặng: Bookmark, postcard ivory khổ 13x18cm limited)
Đơn vị phát hành: NHÃ NAM LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Tập bốn gồm 7 truyện ngắn.
Tưởng như không liên quan đến nhau, nhưng 7 câu chuyện này lại chính là dòng chảy lấp kín những sự kiện diễn ra trong suốt một năm, kể từ khi những nhân vật mới chỉ vừa nhập học cho đến tận mùa xuân năm sau. Tập bốn là nơi chúng ta có thể nhìn rõ quá trình những nhân vật bắt đầu chuyển mình thay đổi, những cảm xúc thoát khỏi làn sương mù và tỏa sáng dưới nắng xuân rực rỡ. Kết thúc của cuốn sách này cũng chính là một khởi đầu mới, khi mỗi thành viên trong câu lạc bộ Cổ Điển đều đã tự soi tỏ lòng mình, và bắt đầu chuyển hướng trên con đường bước tới tương lai.
Cũng như các tập trước, mỗi chương là một “vụ án” để các nhân vật cùng nhau khám phá và truy tìm chân tướng sự việc. Cùng với đó, chất liệu Nhật Bản được tác giả sử dụng rất triệt để trong tập truyện này: chuyến nghỉ hè ở suối nước nóng của nhóm bạn, buổi lễ đền đầu năm mới của Oreki và Chitanda, lễ hội “búp bê sống” được tổ chức ở đền làng nơi Chitanda sống, và cả câu chuyện xảy ra trong dịp lễ Valentine của các cô cậu thành viên câu lạc bộ Cổ Điển. Dưới góc nhìn và suy nghĩ của những chàng trai cô gái mười sáu mười bảy tuổi, những thứ tưởng như quen thuộc bỗng trở nên vô cùng tươi mới.


#10. [VÌ CON GÁI TÔI CÓ THỂ ĐÁNH BẠI CẢ MA VƯƠNG]

Tập 3

>>>【ĐỌC THỬ】(Đang cập nhật)

Tác giả: Chirolu
Minh hoạ: Truffle
Dự kiến phát hành: Tháng 11
Giá bìa dự kiến: —
Đơn vị phát hành: SKY LIGHT NOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Dale là một mạo hiểm giả có tay nghề cao, đã tạo được tên tuổi cho mình mặc dù tuổi trẻ. Một ngày nọ, trong một công việc ở sâu trong rừng, anh tình cờ gặp một cô gái ma tộc nhỏ gần như bị bỏ rơi. Không thể để cô bé ở đó chết, Dale đưa cô về nhà và trở thành người bảo hộ của cô.


>>> Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 11 + 12/2019 (Phần 3)

[Người viết: Katsuki] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!