Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【PHÁT HÀNH】Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 11 + 12/2019 (Phần 3)

【PHÁT HÀNH】Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 11 + 12/2019 (Phần 3)

1,120 views
Danh sách Light Novel dự kiến phát hành trong tháng 11+12/2019

 

>>> Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 11 + 12/2019 (Phần 2)


#11. [ĐẾN THẾ GIỚI MỚI VỚI SMARTPHONE]

Tập 4

>>>【ĐỌC THỬ】(Đang cập nhật)

Tác giả: Patora Fuyuhara
Minh hoạ: Eiji Usatsuka
Ngày phát hành: 13-11-2019
Giá bìa: 98.000 đồng (tặng kèm huy hiệu)
Đơn vị phát hành: AMAK

  • Giới thiệu nội dung:

Touya và những người bạn tiếp tục chuyến thám hiểm tại di tích trên sa mạc, kinh doanh quán café sách và bắt đầu cuộc sống riêng của mình. Để nhập sách cho quán cà phê, họ đã ghé thăm Đế quốc Regulus, đúng lúc nơi đó xảy ra một cuộc đảo chính quân sự. Trước vị tổng tư lệnh được triệu hồi cùng sự xuất hiện của ác ma cao cấp có thể vô hiệu hóa đòn tấn công vật lý lẫn ma pháp, Touya đã ra tay giúp đỡ Hoàng tộc và xin rút lui một thời gian. Nhưng sau đó, cậu lên một kế hoạch bí mật khủng khiếp tại thế giới này và quyết định tiêu diệt ác ma cấp cao đó.

 


#12. [DUNGEON NI DEAI WO MOTOMERU NO WA MACHIGATTEIRU DAROU KA]

Tập 1

>>>【ĐỌC THỬ】(Đang cập nhật)

Tác giả: Oomori Fujino
Minh hoạ: Yasuda Suzuhito
Dự kiến phát hành: Tháng 12
Giá bìa dự kiến:
Đơn vị phát hành: KIM ĐỒNG – WINGS BOOKS

  • Giới thiệu nội dung:

Câu chuyện kể về Bell Cranel, một thám hiểm giả 14 tuổi, là thành viên duy nhất của Hestia Familia. Cậu làm việc chăm chỉ mỗi ngày trong ngục tối để kiếm sống và tìm cách cải thiện bản thân. Cậu đã ngưỡng mộ và yêu Ais Wallenstein, một nữ kiếm sĩ nổi tiếng và mạnh mẽ, sau khi được cô cứu mạng. Cậu khao khát mạnh lên, trở thành anh hùng để có thể báo đáp nữ thần Hestia của mình cũng như được sánh vai với Ais Wallenstein.

 


#13. [KẾ HOẠCH TỰ SÁT]

One-shot

>>>【ĐỌC THỬ】(Đang cập nhật)

Tác giả: Akiyoshi Rikako
Minh hoạ: H2SO4
Ngày phát hành: Tháng 11
Giá bìa: 79.000 đồng
Đơn vị phát hành: SKYNOVEL

  • Giới thiệu nội dung:

Ruri vốn là một cô bé có cuộc sống bình dị, hạnh phúc như bao đứa trẻ cùng trang lứa khác.
Thế nhưng đến một ngày… hiện thực tươi đẹp ấy bỗng vụt tắt.
Mẹ cô qua đời.
Căn nhà ấm áp, luôn tràn ngập tiếng cười bỗng trở nên trống trải đến đáng sợ, hai cha con cô phải nương tựa vào nhau, cùng vượt qua mất mát quá lớn kia.
Những tưởng đau thương đã dần rời xa ngôi nhà nhỏ của Ruri, cho đến một ngày người phụ nữ tên Reiko xuất hiện, trở thành mẹ kế của cô và làm cuộc sống của cô hoàn toàn xáo trộn.
Hai cha con Ruri dần trở nên xa cách, xích mích ngày một nhiều lên, cho đến khi…
Vào một sáng thức dậy, Ruri định chụp lén cha mình một bức ảnh dùng để làm lành với ông, nhưng không ngờ… thứ cô chụp lại được chỉ là nỗi ám ảnh kinh hoàng.
Cha của Ruri đã chết…
Bức hình cuối cùng cô chụp được xuất hiện quá nhiều điểm đáng ngờ: Người mẹ kế bên cạnh cha? Lọ thuốc màu xanh kỳ lạ? Và cả cách sống của mẹ kế Reiko sau khi chồng mình qua đời…
Thế nhưng tất cả những chi tiết đó không đủ để buộc tội cô ta. Cảnh sát cũng không thể tìm ra bất kỳ manh mối nào… Vậy chỉ còn cách… chính cô sẽ tự tử rồi để lại di thư, khiến cảnh sát có thể điều tra lại cái chết của cha mình.
Và từ đây, kế hoạch Tự sát của Ruri chính thức bắt đầu.

 


#14. [GOSICK]

Tập 2

>>>【ĐỌC THỬ】(Đang cập nhật)

Tác giả: Kazuki Sakuraba
Minh hoạ: Kazumoto Tomomi
Ngày phát hành: 31-12-2019
Giá bìa: 80.000 đồng
Đơn vị phát hành: KIM ĐỒNG – WINGS BOOKS

  • Giới thiệu nội dung:

<Thông báo tới “hậu duệ của Sói Xám”. Lễ hội hạ chí đã gần kề. Hoan nghênh tất cả con cháu đến tham dự cùng chúng ta.> Sau khi đọc được mẩu quảng cáo kì lạ này, Victorique đã lẻn khỏi học viện trong đêm để tìm đến một ngôi làng nhỏ nằm sâu trong núi. Thảm kịch lại một lần nữa xảy ra tại vùng đất này, nơi thời gian dường như đã ngừng trôi. Nó vẫn đang tiếp diễn, tựa như cộng hưởng với vụ án năm xưa mà mẹ cô là Cordelia từng bị vướng vào. Rồi đến những giây phút cuối cùng, Victorique nhìn thấu được chân tướng sự thật, và đó chính là…?

 


#15. [SWORD ART ONLINE]

Tập 14

Tác giả: Reki KAWAHARA

Minh hoạ: abec

Ngày phát hành: 26-11-2019

Giá bìa: 125.000 đồng

Đơn vị phát hành: IPM

  • Giới thiệu nội dung:

Tòa tháp trắng Central Cathedral tượng trưng cho Giáo hội Công lý.

Nhờ sự giúp đỡ của Cardinal, nhà hiền triết bị cách li trong tàng thư các, Eugeo và Kirito bắt đầu hành trình lên tầng 100, tầng cao nhất của Cathedral, nơi ở của tư tế tối cao Administrator. Mục đích của Eugeo là lấy lại “nguyên bản” cho Alice, nay đã bị biến thành Hiệp sĩ Chỉnh hợp, còn mục đích của Kirito là để cứu rỗi Underworld khỏi sự diệt vong.

Họ đã đến tầng 99. Xuất hiện trước mắt Kirito và Alice lại là Eugeo. Nhưng là một Eugeo mặc giáp Hiệp sĩ Chỉnh hợp và đôi mắt lóe lên lạnh giá. Eugeo phũ phàng vung kiếm, Kirito bất đắc dĩ phải đánh trả.

Lẽ nào điềm báo về trận chiến và li biệt mà cậu cảm nhận được trong tiếng sấm xa xăm vào ngày đầu khởi hành khỏi làng đã thành sự thật? Tiếng gọi thiết tha của Kirito liệu có lay chuyển được một Eugeo đã bị phong ấn kí ức?

 


>>> Danh Sách Light Novel Mới Trong Tháng 11 + 12/2019 (Phần 4)


[Người viết: Katsuki] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!