Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành 【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 14)

【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 14)

295 views

Danh sách Light Novel dự kiến phát hành năm 2020


#64. [ĐẾN THẾ GIỚI MỚI VỚI SMARTPHONE!]
Tập 5

Tác giả: FUYUHARA Patora
Minh hoạ: USATSUKA Eiji
Giá bìa dự kiến: 98.000 đồng
Đơn vị phát hành: AMAK

Dự kiến phát hành:
02-07-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Cuối cùng thì Touya đã trở thành chủ của một tòa lâu đài, một đất nước. Cậu cũng đã có tùy tùng và quyết định sẽ lên ngôi vua. Cùng với nhóm Yumina, Touya đã cố gắng và nghiêm túc hơn trong mọi chuyện, và bây giờ cậu quyết định sẽ tổ chức một bữa tiệc khai quốc hoành tráng. Mảnh đất từng bị lãng quên nằm giáp với các quốc gia mà cậu đã tới giao lưu nay đã trở thành một vương quốc.


#65. [LIỆU CÓ SAI LẦM KHI TÌM KIẾM CUỘC GẶP GỠ ĐỊNH MỆNH TRONG DUNGEON]

Tập 2

Tác giả: OMORI Fujino
Minh hoạ: YASUDA Suzuhito
Giá bìa dự kiến: 95.000 đồng
Đơn vị phát hành: KIM ĐỒNG – WINGS BOOKS

Dự kiến phát hành:
26-06-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

“Hân hạnh được gặp mặt, anh trai tóc trắng.” Lili – cô gái tự xưng là phụ tá cất tiếng gọi Bell. Dù cảm thấy cô gái có phần ép mình lập đội này thật đáng ngờ, nhưng Bell đã cùng cô liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong Dungeon. Mặt khác, xung quanh có những tin đồn không hay về Soma familia mà Lili trực thuộc. Đằng sau sự tồn tại của món rượu thánh cướp đi cả nhân phẩm của con người là…?

“Nữ thần, tôi…”

“Đừng lo, nhóc Bell có con mắt nhìn người khác giới rất chuẩn xác. Giống như đôi mắt của thần linh bọn ta vậy.”

Đây là câu chuyện do cậu thiếu niên tạo, nữ thần viết.


#66. [CHỦ TIỆM BÁNH CHIẾN BINH VÀ CÔ PHỤC VỤ NGƯỜI MÁY]
Tập 3

Tác giả: SOW
Minh hoạ: Zaza
Giá bìa dự kiến: 115.000 đồng
Đơn vị phát hành: TSUKI LIGHTNOVEL

Dự kiến phát hành:
26-06-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Theo chiến lược kinh doanh mới, Sven và Jacob đến thị trấn Saupunkt để bán bánh. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ định mệnh của Jacob tại thị trấn này đã khiến Tockerbrot điêu đứng và mở ra một sự kiện nghiêm trọng. Cuộc chiến doanh số xoay quanh Jacob có liên quan tới âm mưu của Đội cận vệ Wiltia, vụ việc dần trở nên hỗn loạn. Những ngày tháng yên bình của Lud có thật sự tới không đây?


#67. [CHUYỆN TÌNH THANH XUÂN BI HÀI CỦA TÔI QUẢ NHIÊN LÀ SAI LẦM]
Tập 6.5

Tác giả: WATARI Wataru
Minh hoạ: Ponkan8
Giá bìa dự kiến: 179.000 đồng
Đơn vị phát hành: HIKARI LIGHT NOVEL

Dự kiến phát hành:
10-07-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Lễ hội văn hoá kết thúc với những dư vị đắng ngắt! Hachiman trở thành cái gai trong mắt toàn trường, còn SAGAMI Minami thì ngày càng trở nên phiền phức hơn. Bầu không khí trong lớp học trở nên tồi tệ, điều ấy đã khiến “nữ vương” cảm thấy chướng mắt.

Đồng thời, cô HIRATSUKA cũng nảy ra ý tưởng về hòm tư vấn email xuyên tỉnh Chiba, giao cho CLB Tình nguyện xử lý những yêu cầu tư vấn tâm lý trực tuyến trong phạm vi tỉnh Chiba. Hachiman lại ngập đầu trong công việc. Nhưng đấy chưa phải là tất cả!

Chị hội trưởng SHIROMEGURI Meguri xuất hiện tại phòng CLB để gửi yêu cầu cùng tổ chức một hội thao đáng nhớ. Tuy nhiên, dù rất sát thời gian hội thao diễn ra nhưng vị trí trưởng Ban tổ chức vẫn khuyết. Cùng lúc ấy, một yêu cầu mới được gửi tới CLB Tình nguyện về trường hợp của Minami. Yukino, Yui và Hachiman đã quyết định sẽ thuyết phục Minami tiếp tục đảm nhiệm vai trò Trưởng Ban tổ chức hội thao, một mũi tên trúng hai đích.

Vậy nhưng, rắc rối nảy sinh đến từ những nhân vật không ngờ, khiến cho quá trình chuẩn bị bị trễ nải rất nhiều. Những cô cậu ấy sẽ thành công vượt qua thử thách và trưởng thành hơn, hay sẽ bị tụt dốc bởi những sai lầm của tuổi thanh xuân?


#68. [GRIMGAR – ẢO ẢNH VÀ TRO TÀN]
Tập 7

Tác giả: JYUMONJI Ao
Minh hoạ: SHIRAI Eiri
Giá bìa dự kiến: 90.000 đồng
Đơn vị phát hành: KIM ĐỒNG – WINGS BOOKS

Dự kiến phát hành:
03-07-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Sau khi thoát khỏi “Dusk Realm” (Thế giới hoàng hôn), nhóm Haruhiro đặt chân tới “Thế giới nơi mặt trời không mọc” khác biệt hoàn toàn với Grimgar. Haruhiro vẫn dẫn dắt các đồng đội, bất chấp thực tế là cậu chẳng có bất cứ một thông tin hữu ích nào trong tay. May mắn thay, cả bọn phát hiện ra ngôi làng nơi các cư dân của thế giới khác sinh sống và tạm thời có thể đảm bảo an toàn, tuy vậy, các vấn đề trong môi trường khắc nghiệt ấy lại chất cao như núi. Hơn thế nữa, đối với điều cần thiết nhất lúc này là “phương pháp trở về Grimgar”, bọn cậu chưa tìm ra manh mối nào dù là nhỏ nhất.

Liệu bọn cậu có thể trở về được không, phải chăng chỗ bọn cậu thực sự cần “trở về”, nơi mà thỉnh thoảng vẫn thoáng hiện lên trong tâm trí, là một nơi hoàn toàn khác? Đó là cảm nhận của nhóm Haruhiro. Ôm trong lòng vô vàn những tâm sự, cả đội tiếp tục thám hiểm thế giới khác. Lang thang trong làn tro bụi, điều gì đang đợi họ ở cuối chặng đường…?

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!