Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành 【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 16)

【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 16)

Danh sách Light Novel dự kiến phát hành năm 2020


#74. [CÔNG CUỘC TÁI THIẾT VƯƠNG QUỐC CỦA ANH HÙNG CHỦ NGHĨA HIỆN THỰC]
Tập 2

Tác giả: Dojyomaru
Minh hoạ: Fuyuyuki
Giá bìa dự kiến: 129.000 đồng
Đơn vị phát hành: SKY LIGHT NOVEL

Dự kiến phát hành:
18-07-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Tiếp nối chuyến hành trình gay cấn đến nghẹt thở ở Tập 1, SOUMA Kazuya – một cậu sinh viên bình thường đến từ Trái Đất bất ngờ bị triệu hồi đến một thế giới khác – đã chấp nhận trở thành vua của Vương quốc Elfrieden.

Bằng những tri thức từ thế giới cũ, SOUMA cai trị đất nước Elfrieden ngày càng trở nên thịnh vượng. Tưởng như mọi chuyện sẽ tiếp diễn suôn sẻ, thì SOUMA bỗng bất ngờ vấp phải sự phản đối của ba vị Tam Công – những công tước đã góp phần xây dựng Elfrieden từ xa xưa. Họ cáo buộc cậu đã cướp lấy ngôi vua và không cho phép cậu tiếp tục điều hành đất nước này.

Nhưng chuyện tồi tệ nhất vẫn chưa dừng lại ở đó. Ngay lúc cuộc nội chiến bước vào giai đoạn nước sôi lửa bỏng thì các nước láng giềng lại bắt đầu lăm le với những toan tính riêng hòng trục lợi từ những lỗ hổng chính trị của Elfrieden.

Chưa hết thù trong đã đến giặc ngoài, SOUMA sẽ làm gì trước cục diện căng thẳng này đây? Chính trường bỗng biến thành chiến trường, liệu cậu sẽ có thể hóa giải mọi thứ để bảo vệ đất nước mà giờ đây đã trở thành “gia đình” của cậu được chứ?


#75. [KẺ DỊ BIỆT TẠI TRƯỜNG HỌC PHÉP THUẬT]

Tập 7

Tác giả: TSUTOMU Satou
Minh hoạ: ISHIDA Kana
Giá bìa dự kiến: 130.000 đồng
Đơn vị phát hành: NHÃ NAM LIGHT NOVEL

Dự kiến phát hành:
21-07-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

SHIBA Tatsuya cùng các thành viên trong Hội học sinh sẽ phải tìm đường thoát khỏi hiểm nguy, khi mà “Cuộc thi Luận văn Phép thuật dành cho học sinh trung học toàn quốc” đột ngột bị gián đoạn bởi cuộc tấn công từ một đội quân vũ trang bí ẩn nhắm vào thành phố Yokohama. Trước tình thế hỗn loạn đang diễn ra, Đại đội Phép thuật Độc lập – một lực lượng trang bị phép thuật tối tân trực thuộc Lữ đoàn 101 Lục quân – đột ngột xuất hiện tại, yêu cầu học sinh “dị biệt” SHIBA Tatsuya trực tiếp tham gia chiến đấu ngoài chiến trường. Cũng tại đây, một phần bí mật về danh tính của Tatsuya được hé lộ trước sự ngỡ ngàng của các thành viên trong Hội học sinh.

“Anh hai, xin hãy bảo trọng.”

“Anh ra trận đây.”

Kết thúc “nghi thức” với Miyuki, cuối cùng Tatsuya cũng đã giải phóng được thứ sức mạnh cấm kỵ đáng kinh hãi của mình.


#76. [LÀM BẠN THÂN CÓ KHÓ KHÔNG?]
Tập 2

Tác giả: DATE Yasushi
Minh hoạ: Benio
Giá bìa dự kiến: 105.000 đồng
Đơn vị phát hành: TSUKI LIGHTNOVEL

Dự kiến phát hành:
27-07-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Tên của tôi là KOBOYASHI Ichirou, bạn thân của nhân vật chính đích thực – HINOMORI Ryuuga. Sau khi biết được sự thật chấn động của Ryuuga, rất nhiều chuyện đã xảy ra. Tuy vậy, vị trí bạn thân của tôi vẫn ổn định. Cho đến khi tên đó xuất hiện…

“Cậu chủ sướng thật đấy. Tôi cũng muốn tình tứ với Ryuuga-tan.”

“Ma Thần kiểu gì thế này! Ngươi hãy ra dáng là một Boss cuối đi!”

Hơn thế nữa, tên Ma Thần Toutetsu này còn có vẻ ngoài giống tôi y hệt, khó chịu thật. Chỉ còn cách làm Boss cuối và bị Ryuuga đánh bại thôi. Và rồi tôi sẽ quay trở về làm nhân vật bạn thân!!


#77. [SWORD ART ONLINE PROGRESSIVE]
Tập 5

Tác giả: KAWAHARA Reki
Minh hoạ: abec
Giá bìa dự kiến: 120.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Dự kiến phát hành:
03-08-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Dù đi theo chủ đề công phá từng tầng, nhưng các tập của SAOP suy đến cùng vẫn là đặc tả mối quan hệ trung tâm của Kirito và Asuna. Tất cả diễn ra trên nền một thể loại nhạc nào đó kết hợp với một thời điểm nào đó trong ngày.

Như ở Tập 4 này, với tiêu đề “Khúc Scherzo dưới hoàng hôn ảm đạm”, tác giả mang đến một bản nhạc lung linh vui vẻ (phản ánh quan hệ phát triển của hai nhân vật chính) nhưng lại vang lên vào thời khắc nhập nhoạng khó lường, vì guild PK hung tàn của PoH đã bắt đầu lộ diện cùng tà áo choàng poncho bí hiểm.

Cậu thợ rèn mang biệt hiệu Tam thái tử Na Tra ở SAOP Tập 1 cũng sẽ trở lại trong tập này với một diện mạo tinh thần hoàn toàn mới.


#78. [GOSICK]
Tập 4

Tác giả: SAKURABA Kazuki
Minh hoạ: TAKEDA Hinata, KAZUMOTO Tomomi
Giá bìa dự kiến: 80.000 đồng
Đơn vị phát hành: KIM ĐỒNG – WINGS BOOKS

Dự kiến phát hành:
27-07-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Đó là vào đầu hè. Hôm nay vẫn như mọi ngày, Victorique đang mải mê đọc sách tại căn phòng nhỏ bí mật trên đỉnh toà tháp thư viện, thì bỗng một cuốn sách màu vàng rơi trúng đầu cô. Ở đó có đề một lời nhắn: “Hỡi người ở tương lai. Ta là một kẻ khờ. Và nhà ngươi hãy trở thành người phát ngôn của kẻ khờ. Hãy phơi bày bí mật ngu ngốc của ta!”

Cũng vào thời điểm ấy, một nhân vật bí ẩn xuất hiện tại học viện. Rồi vụ giết người trong phòng kín xảy ra tại tháp đồng hồ… Khi tất cả bí ẩn quy về một mối dựa vào “dòng suối trí tuệ”, chẳng phải những điều cấm kị của vương quốc cũng theo đó mà bị phơi bày giữa thanh thiên bạch nhật hay sao!?

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!