Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành 【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 19)

【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 19)

117 views

Danh sách Light Novel dự kiến phát hành năm 2020


#89. [PHÙ THỦY THẾ HỆ SATORI] Oneshot

Tác giả: Fujimaru
Minh hoạ: NAKAMURA Yukihiro, Afterglow
Giá bìa dự kiến: 123.000 đồng
Đơn vị phát hành: Ai Novel

Dự kiến phát hành:
31-08-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

“Hojo Shizuku, 19 tuổi. Nhìn thế nào thì trông tôi cũng chỉ như một cô gái bình thường, thế nhưng… thật ra tôi chính là phù thủy cuối cùng của thời Bình Thành!”.

Shizuku được kế thừa sức mạnh Phù thủy từ bà của mình. Một ngày nọ, Sota – người bạn thời thơ ấu đã mười năm không gặp bỗng xuất hiện trước mặt cô. Tuy Shizuku lạnh lùng nói “Dùng ma thuật giúp người khác đúng là lỗi thời.” nhưng Sota vẫn quyết tâm hoàn thành “Sứ mệnh Phù thủy” mà cậu đã hứa từ ngày xưa. Shizuku miễn cưỡng lấy ra sáu Ma đạo cụ, nhưng… tại sao Sota lại xuất hiện trước mặt cô?

Khi Shizuku hoàn thành “Sứ mệnh Phù thủy”, lí do cuối cùng cũng được sáng tỏ. Đây là một câu chuyện về tình yêu và gia đình khiến trái tim ta rung động.


#90. [GAMERS!]
Tập 1: Keita Amano và tuổi trẻ tiếp nối

Tác giả: AOII Sekina
Minh hoạ: Saboten
Giá bìa dự kiến: 129.000 đồng
Đơn vị phát hành: Amak

Dự kiến phát hành:
30-09-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Sở thích là chơi game, ngoài điều đó ra thì Keita Amano – một học sinh cấp 3 cô độc đúng vai nhân vật quần chúng – chẳng có lấy một đặc trưng nổi bật, cũng chẳng mặn mà cái cuộc sống hàng ngày bình dị của mình. Với kiểu người như cậu ta thì không thể có chuyện tuyên bố nhận một dàn harem trong Hội học sinh, hay mắc kẹt và phải xoay xở trong thế giới của game trực tiếp được …

“… Cậu thử cùng tớ tham gia Câu lạc bộ Game nhé?”

Thế nhưng cuộc đời cậu ta cuối cùng cũng vấp phải một diễn biến mang chiều hướng hài – tình cảm đáng kinh ngạc, khi được đệ nhất mỹ nữ của trường, đồng thời là chủ tịch Câu lạc bộ Game – Karen Tendo – bắt chuyện. Liệu đây có phải là sự khởi đầu của một rom-com với các mỹ nữ thích chơi game!? Câu chuyện hài – tình cảm về tuổi thanh xuân lắm những rắc rối thoáng qua của những cô cậu game thủ tự ti, sau đây xin được phép bắt đầu!


#91. [GRIMGAR – ẢO ẢNH VÀ TRO TÀN] Tập 8

Tác giả: JYUMONJI Ao
Minh hoạ: SHIRAI Eiri
Giá bìa dự kiến: 90.000 đồng
Đơn vị phát hành: KIM ĐỒNG – WINGS BOOKS

Dự kiến phát hành:
25-09-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:
Vượt qua vô vàn nguy hiểm, nhóm Haruhiro đã quay về Grimgar thành công nhưng đằng sau lối ra để trở về lại là một vùng đất nằm xa khỏi phạm vi thế lực của loài người. Haruhiro với Yume đi trinh sát để nắm bắt tình hình và may mắn gặp được thành viên của tổ đội “Typhoon (Cuồng phong)” Rocks nổi tiếng thuộc cùng clan DAY BREAKERS (Đoàn Rạng Đông) với các cậu. Có điều, bọn họ đang ở trong tình thế đối đầu với một nhóm orc và tộc bất tử để đạt được mục đích nào đó. Haruhiro và Yume hi vọng nhận được sự giúp đỡ nhưng cả hai ngược lại còn bị cuốn vào cuộc chiến không mong đợi. Những người còn lại gồm Ranta, Merry, Kuzaku, Shihoru cũng buộc phải hành động riêng lẻ. Khi tổ đội bị phân tán, bọn Haruhiro phải đương đầu với tình thế khó khăn chưa từng có, tương lai của cả nhóm sẽ là gì…?

#92. [DIỆT SLIME SUỐT 300 NĂM, TÔI LEVELMAX LÚC NÀO CHẲNG HAY] Tập 9

Tác giả: MORITA Kisetsu
Minh hoạ: Benio
Giá bìa dự kiến: 120.000 đồng
Đơn vị phát hành: Tsuki Light Novel

Dự kiến phát hành:
24-09-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Diệt slime suốt 300 năm, tôi… biến thành slime lúc nào chẳng hay? …Nói thế nhưng đó chỉ là chuyện xảy ra trong thế giới thu nhỏ mà Nữ thần tạo ra mà thôi. Dù tôi có chút lo lắng không biết mình có quay trở lại hình dạng cũ được không, nhưng cũng vui lắm! Lần này tôi còn thử cắt tóc (không phải do thất tình đâu nha), hẹn hò với các cô con gái (cực kì hạnh phúc), thưởng lãm môn thể thao (?) của vùng đất Ma tộc. Sau đó, tôi còn có thêm một cô con gái (slime) khác! Cuối tập là câu chuyện về những bữa ăn của giám đốc Harukara, “Bữa cơm của Elf”!!


#93. [HIỆP SĨ XƯƠNG TRÊN ĐƯỜNG DU HÀNH ĐẾN THẾ GIỚI KHÁC] Tập 2

Tác giả: HAKARI Ennki
Minh hoạ: KeG
Giá bìa dự kiến: 125.000 đồng
Đơn vị phát hành: Tsuki Light Novel

Dự kiến phát hành:
19-09-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Khi vừa tỉnh dậy, Arc đã thấy mình trở thành vị Hiệp sĩ xương ở thế giới khác. Sau khi giải thoát tộc Elf một cách thuận lợi, anh dự định tiếp tục cuộc sống âm thầm không nổi bật. Thế nhưng… Đi săn Ma thú cỡ lớn ư? Giải cứu nhóm của Công chúa (mặc dù không biết đó là ai)!? Đập nát cổng thành!! – Lại mới đánh một chút là quân địch đã bại trận như mọi khi. Sau đó Arc đến Vương đô và gặp lại cô gái Ninja tai thú Chiyome. Cô ấy là Thú Nhân. Giống như tộc Elf, nhiều Thú Nhân cũng bị bắt làm nô lệ.

“Chúng tôi không thể cứu được toàn bộ mọi người. Nếu như hy sinh mười người có thể cứu một trăm người, tôi nhất định sẽ làm như vậy.”

Cô ấy cùng số ít đồng bào làm mồi nhử, định quyết tử để cứu sống những người đang bị bắt làm nô lệ…!?

“Tôi muốn nhìn thấy khuôn mặt cười của cô ấy, chỉ lý do như vậy chắc hẳn đã quá đủ rồi.”

Lần này cũng phải cố gắng để giải thoát Thú Nhân! Tập hai về Hiệp sĩ xương mạnh nhất, bắt đầu!

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!