Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành 【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 20)

【PHÁT HÀNH】Danh sách Light Novel xuất bản trong năm 2020 (Phần 20)

Danh sách Light Novel dự kiến phát hành năm 2020


#94. [SWORD ART ONLINE]

Tập 17

Tác giả: KAWAHARA Reki
Minh hoạ: abec
Giá bìa dự kiến: 125.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Dự kiến phát hành:
02-10-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Dù có phải hi sinh toàn bộ quân đoàn Bóng tối, cũng phải chiếm cho bằng được Vu nữ Ánh sáng Alice. Ngày thứ hai của thực nghiệm phụ tải cuối… Yếu thế trước tinh thần chiến đấu liều mạng của Hiệp sĩ Chỉnh hợp, quân Dark Territory bắt đầu phản kháng bằng kế sách hèn hạ. Từ bên ngoài, Critter đã đưa nhiều người từ thế giới thực vào trận quyết chiến sau cùng. Số lượng tester cho một “game VRMMO chính thống” như lời bọn họ quảng bá, đã vượt hơn 50.000 người. Quân đoàn Bóng tối được tăng viện khiến quân Nhân giới lâm vào đường cùng.

Một mình Asuna không thể đập tan hết bọn chúng. Bất ngờ, các vị thần sáng thế trong truyền thuyết giáng xuống Underworld, gồm thần mặt trời Solus rạng ngời sắc trắng và thần mặt đất Terraria hiền từ ấm áp. Hai vị thần ấy mang hình dáng Sinon và Leafa…


#95. [OVERLORD]

Tập 2

Tác giả: MARUYAMA Kugane
Minh hoạ: So-bin
Giá bìa dự kiến: 135.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Dự kiến phát hành:
02-10-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Vào ngày hoạt động cuối cùng của game YGGDRASIL, do hiện tượng bí ẩn nào đó, một người chơi là Momonga trong tạo hình nhân vật bộ xương tự nhiên bị dịch chuyển tới một thế giới xa lạ. Đã tám ngày trôi qua. Suốt tám ngày này, Momonga, giờ đổi tên thành Ainz, đã thăm thú toàn bộ lăng mộ Nazarick, xem xét tình hình các thuộc hạ của mình. Sau khi xác nhận rằng nơi đây chẳng khác mấy so với thế giới game, Ainz quyết định đã đến lúc tiến hành bước tiếp theo, là mở rộng phạm vi khám phá và chinh phục.

Dẫn theo một hầu gái hộ vệ, anh tìm đến thành phố trong vai trò người chuyên diệt quái, mà người ta vẫn gọi là “mạo hiểm giả”. Không biết chữ, không có tiền, tìm việc làm, cẩn trọng thăm dò môi trường mới, gặp gỡ nhiều nhân vật thuộc nhiều thành phần, đi săn một sinh vật pháp thuật hùng mạnh, và đáng kể nhất là bắt đầu công khai bộc lộ tài năng… Ainz cứ thế đặt chân vào một chuyến phiêu lưu mới.


#96. [TINH LINH HUYỄN TƯỞNG KÝ]

Tập 2

Tác giả: KITAYAMA Yuri
Minh hoạ: Riv
Giá bìa dự kiến: 129.000 đồng
Đơn vị phát hành: Sky Light Novel

Dự kiến phát hành:
02-10-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Tiếp tục hành trình ở Tập 1, AMAKAWA Haruto –  một cậu sinh viên bình thường sau khi trải qua vụ tai nạn thảm khốc đã đi đến một thế giới khác và chuyển sinh vào thân thể cậu bé Rio. Do bị vu oan, chẳng còn cách nào khác, Rio phải rời khỏi vương quốc Beltram với tội danh cố ý hại Nhị công chúa Flora, đơn độc đi tới vùng đất Yagumo nằm ở phía Đông – cố hương của cha mẹ cậu.

Trên đường đi, cậu đã chạm trán với Latifa – cô bé nô lệ có đôi tai cáo thuộc Thú nhân tộc, cũng chính là sát thủ do Công tước Huguenot – kẻ đứng đằng sau vụ tai nạn của Nhị công chúa phái tới. Tuy đã giành chiến thắng trong cuộc chiến sinh tử, nhưng Rio nhận ra rằng Latifa không chủ đích muốn giết hại mình mà bị chiếc vòng Lệ thuộc chi phối. Động lòng trắc ẩn, cậu phá vỡ ma pháp đã luôn trói buộc Latifa, giải thoát cho cô bé khỏi kiếp nô lệ.

“Làm ơn… xin hãy đưa em theo với.”

Sau khi lấy lại ý thức, Latifa khẩn cầu Rio hãy cho cô bé theo cùng. Chẳng còn cách nào khác, Rio đành phải thay đổi lộ trình, quyết định đi đến ngôi làng của Á nhân ẩn sâu bên trong khu rừng nhằm xin họ giúp đỡ cưu mang cô bé Latifa.

Tuy nhiên, những tháng ngày bình yên hạnh phúc ở nơi đây chẳng thể kéo dài mãi. Khi nghe tin Rio sắp phải rời khỏi làng mà không thể mang theo mình, quá phẫn nộ và buồn bã, Latifa đã chạy xa địa phận của làng, rời khỏi tầm kiểm soát của Rio. Đúng lúc đó, một bầy Hắc Phi Long đột nhiên xuất hiện, đe dọa an toàn của ngôi làng và tấn công Latifa.

Liệu Rio có kịp thời tới cứu Latifa vào giây phút nguy hiểm nhất? Rốt cuộc Latifa là ai mà lại có liên quan đến thân phận Haruto đã chết của cậu? Trải qua biến cố này, Rio liệu có còn muốn bỏ lại cô bé Latifa mà rời đi?


#97. [SERIES CÂU LẠC BỘ CỔ ĐIỂN]

Tập 6

Tác giả: YONEZAWA Honobu
Giá bìa dự kiến: 139.000 đồng
Đơn vị phát hành: Nhã Nam Light Novel

Dự kiến phát hành:
09-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè, OREKI Hotaro nhận được một cuộc điện thoại từ IBARA Mayaka, thanh viên câu lạc bộ Cổ Điển. Mayaka gọi đến để thông báo rằng Chitanda đã mất tích, mặc dù chẳng bao lâu nữa cô ấy sẽ phải biểu diễn đơn ca trong cuộc thi hợp xướng do thành phố Kamiyama tổ chức.

Lúc này Chitanda đang nghĩ gì, hiện giờ cô ấy đang ở đâu…? Hotaro đã nhanh chóng đến hội trường thi hợp xướng và bắt đầu suy nghĩ về điều đó.


#98. [CHIẾC HỘP RỖNG VÀ MARIA LẦN 0]

Tập 1

Tác giả: MIKAGE Eiji
Minh hoạ: 415
Giá bìa dự kiến: 98.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Dự kiến phát hành:
02-10-2020

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

  • Giới thiệu nội dung:

Tháng Ba. Lớp học đón chào OTONASHI Aya, học sinh mới chuyển tới vào một thời điểm hết sức nửa vời. Trong khi cả lớp còn đang sửng sốt không thốt nên lời trước dung nhan xinh đẹp của bạn học mới, cô bước lên bục giảng và chỉ lạnh lùng nói tên mình. Ai cũng đợi cô tiếp tục…

“HOSHINO Kazuki.”

Không hiểu sao cô ấy lại gọi tên tôi.

“Tôi tới để hủy hoại cậu.”

Một lời tuyên chiến đường đột. Thâm ý đằng sau những lời lẽ đanh thép nhưng cũng vô cùng thản nhiên của cô gái đang khẽ mỉm cười ấy là gì…!?

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!