Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【PHÁT HÀNH】Hậu cách ly dịch, hàng loạt Manga sẵn sàng lên lịch phát hành (Phần 2)

【PHÁT HÀNH】Hậu cách ly dịch, hàng loạt Manga sẵn sàng lên lịch phát hành (Phần 2)

989 views

Tiếp nối (Phần 1), (Phần 2) là những cái tên sẽ sớm xuất hiện trên thị trường, nhất là khi lịch ra sách của các nhà đang về lại quỹ đạo sau dịch.

(* Lưu ý: Danh sách bao gồm những Manga phát hành từ Tháng 7/2020) 


#6. MA PHÁP TRẬN GURU GURU 

Dù chỉ khoe gáy truyện, fan cũng nhận ra đây là những nhân vật trong series nào 

Thông báo bản quyền vào Tháng 3/2020, 魔法陣グルグル | (Mahoujin Guru Guru) của tác giả ETO Hiroyuki, một tựa manga trong tuổi thơ của nhiều người, đã thuộc về NXB Trẻ. Với việc mua được bản quyền bộ truyện này, NXB Trẻ lần đầu hợp tác với Square Enix, mở ra tương lai cho nhiều bộ truyện khác của NXB Nhật này về Việt Nam.

Chỉ không lâu sau tin bản quyền, (Mahoujin Guru Guru) đã được đăng kí trên cục xuất bản dưới tên [Ma Pháp Trận Guru Guru] và sẽ sớm phát hành trong năm nay.


#7. PRINCESS PRINCESS

Dù chưa từng được IPM công bố chính thức trên Fanpage thế nhưng việc đơn vị này đã mua bản quyền [Princess Princess] thì fan hẳn đã biết từ tận… 2018! Nhưng vì đã chờ quá lâu cho tác phẩm này nên nhiều người nghi ngờ về việc “liệu IPM có thực sự mua bản quyền được Shojo này?”.

Không để các bạn chờ lâu, IPM đã mở màn 2020 bằng việc đăng kí xuất bản cho [Princess Princess] và giờ chúng ta chỉ cần chờ đơn vị này tung LPH thôi!

Giới thiệu [Princess Princess] cho những ai chưa xem tác phẩm


#8. THIÊN THẦN CHÍNH NGHĨA 

Một lần nữa, NXB Trẻ lại khẳng định gout bản quyền rất riêng của mình khi chấp nhận thầu những bộ “hiếm có khó tìm” mà cam đoan chẳng nhà nào dám đụng tới, và 正義の味方 | (Seigi no Mikata) [Thiên Thần Chính Nghĩa] là một bộ như vậy.

Được phát hành tại Nhật vào năm 2004, [Thiên Thần Chính Nghĩa] đã gây sốt khi sở hữu phần nội dung độc đáo, thậm chí là không giống ai :D. Tại Việt Nam, đa phần độc giả đều biết bộ truyện này qua bản Live-action (vô cùng thành công), vậy mà chẳng nhà nào chịu mua bản quyền, nguyên nhân là vì nét vẽ của [Thiên Thần Chính Nghĩa] không hợp thị hiếu fan Việt.

Dẫu vậy với câu chuyện về người chị “ác quỷ” được mệnh danh là “thiên thần chính nghĩa”, độc giả chắc chắn sẽ có những tràn cười thú vị.


#9. HOÀNG TỬ VỆ THẦN NHÀ MOMOCHI 

Là series Thứ 2 được NXB Kim Đồng công bố bản quyền nhân sinh nhật của mình, [Hoàng Tử Vệ Thần Nhà Momochi] thuộc nhà Kadokawa Shoten đã nhận được phản hồi tích cực từ độc giả Việt. Và NXB Kim Đồng đã quyết định để series này vào LPH trong thời gian tới.

Với độ dài 16 tập, cùng tiến triển nội dung ổn định, đây là một series phù hợp với những bạn yêu thích dòng truyện tranh thiếu nữ.

>>> 【TIN BẢN QUYỀN】Điểm mặt 5 tựa Manga được công bố bản quyền nhân dịp sinh nhật 62 năm của NXB Kim Đồng

#10. YU-GI-OH! R

Khép lại (Phần 2) của bài viết này chính là siêu phẩm mà tôi đang mong chờ nhất –  [Yu-Gi-Oh! R].

Được NXB Kim Đồng nhá hàng vào Tháng 3 (trước dịch), thế nhưng đến nay, series này vẫn chưa được nhắc lại lần nào. Có lẽ vì [Yu-Gi-Oh!] đang tham gia vào Round 2 của Kim Dong Comics Tournament nên được ém hàng chờ thời chăng?

Có vẻ như nếu dịch COVID-19 không xuất hiện, thì chúng ta đã cầm trên tay tập truyện này từ Hội Sách TpHCM Tháng 3 rồi!!! Thôi thì đành “chờ đợi là hạnh phúc” bởi NXB Kim Đồng đã ĐKXB cho bộ truyện này rồi mà…


[Người viết: Duy Trung] 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!