Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【PREVIEW】[Dr.Slump] Ultimate Edition của NXB Kim Đồng đẹp không góc chết

【PREVIEW】[Dr.Slump] Ultimate Edition của NXB Kim Đồng đẹp không góc chết

692 views

Dịch giả Barbie Ayumi vừa có màn spoil khiến con dân [Dr.Slump] đứng ngồi không yên.


Trên trang cá nhân của mình, dịch giả Barbie Ayumi đã đăng những hình ảnh mới nhất về chất lượng của [Dr.Slump] Ultimate Edition sắp phát hành vào cuối tháng 6 này. Theo dịch giả cho biết, dù chỉ dùng cam thường và không chỉnh màu gì cả, ảnh chụp [Dr.Slump] vẫn đẹp hết sức!

Cùng TBQ nghía qua hình ruột truyện nào! ! !

Bản in một chín một mười với những gì NXB Kim Đồng nhá hàng
(C) Hình do dịch giả Barbie Ayumi chụp

Trang màu được NXB Kim Đồng nhá hàng cách đây không lâu trên Fanpage giờ đã thành hình xinh đẹp ở bản in. Đây là những trang màu ở tạp chí chỉ xuất hiện duy nhất trong bản Kanzenban của Nhật, hay còn gọi là bản [Dr.SlumpUltimate Edition ở Việt Nam.

(C) Hình do dịch giả Barbie Ayumi chụp

Các trang kiệm màu với tone đỏ chủ đạo vẫn cực kì ấn tượng nhờ mảng đen được in đẹp. Bên cạnh đó, hình ảnh của phiên bản 2020 này cũng sắc nét nhờ việc mua data toàn bộ ruột.

Một số ảnh khác được “nhá hàng” trong hôm nay:

(C) Hình do dịch giả Barbie Ayumi chụp

(C) Hình do dịch giả Barbie Ayumi chụp

(C) Hình do dịch giả Barbie Ayumi chụp

(C) Hình do dịch giả Barbie Ayumi chụp

Với những trang “nhá hàng” này, fan hâm mộ [Dr.Slump] cũng có thể thấy phần ruột truyện được xử lý font đa dạng và đẹp hơn bản cũ. Phần ruột như vậy đã khiến bạn muốn cống nạp tiền cho NXB Kim Đồng cho lần phát hành này chưa? Nếu chưa, thì xin bonus thêm một số điểm khiến fan không thể bỏ qua ở bản [Dr.Slump] Ultimate Edition đây! ! !

Đó là việc mối tập truyện đều sẽ có một trang lót trong và trang màu xịn xò cùng trang bìa bám sát thiết kế của Nhật. Chưa kể khả năng cao là NXB Kim Đồng sẽ cán thêm màn bóng sao (như bản gốc) cho phiên bản này nữa. (Vụ hình bì có ánh sao được NXB Kim Đồng nhắc đến ở Fanpage. Để hình dung bìa cán sao như thế nào thì bạn có thể xem bài viết 【PREVIEW- Trước Giờ Ra Mắt】của TBQ nhé!

>>> 【PREVIEW- Trước Giờ Ra Mắt】”Thính” [Dr.Slump] trở lại. Phiên bản Kanzenban của bộ truyện này có gì đặc biệt?

(C) Hình do NXB Kim Đồng chụp


KẾT

Với việc NXB Kim Đồng đầu tư hết mực cho [Dr.SlumpUltimate Edition mà truyện được bán với giá vô cùng phải chăng (chỉ 60.000 vnd/ tập), xem ra đây sẽ là bộ truyện đáng mua nhất trong Tháng 6 này!

[Người viết: Xíu Xíu]

 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!