Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【Preview – Trước Giờ Ra Mắt】”Thính” [Dr.Slump] trở lại. Phiên bản Kanzenban của bộ truyện này có gì đặc biệt?

【Preview – Trước Giờ Ra Mắt】”Thính” [Dr.Slump] trở lại. Phiên bản Kanzenban của bộ truyện này có gì đặc biệt?

1,360 views

Trước thông tin nhá hàng của NXB Kim Đồng về sự trở lại của [Dr.Slump] cho một mùa hè “rực lửa”, điều Otaku Việt quan tâm nhất chính là … “Bản Kanzenban có gì đặc biệt”?


[Dr.Slump] của tác giả TORIYAMA Akira ra mắt bạn đọc Việt Nam với hình thức chuẩn (R2L) vào năm 2013 và nhanh chóng được độc giả Việt yêu thích bởi nội dung và chất lượng truyện được đánh giá cao. Sau 6 năm kể từ lần phát hành trước, NXB Kim Đồng đã quyết định đưa cô bạn Arale về Việt Nam lần nữa với định dạng hoàn toàn mới lạ – Phiên bản Kanzenban.

Nxb Kim Đồng cho biết phiên bản lần này chính là Deluxe/ Kanzenban

Vậy Kanzenban này có gì đặc biệt? Liệu bạn có nên mua phiên bản này nếu đã sở hữu Tankoban trước đó? Cùng Page tìm hiểu nhé!


#1. Kanzenban sẽ ít hơn Tankoban chỉ 3 tập! 

[Dr.Slump] Kanzenban được ra mắt độc giả Nhật lần đầu vào năm 2006 và có độ dài 15 tập. Mỗi tập Kanzenban sẽ từ 220 trang trở lên. So với những phiên bản còn lại của truyện (Tankobon, Bunko và Aizoban), đây là phiên bản được yêu thích nhất bởi hình thức đẹp kèm ruột được bổ sung nhiều trang màu.

【Preview - Trước Giờ Ra Mắt】"Thính" [Dr.Slump] trở lại. Phiên bản Kanzenban của bộ truyện này có gì đặc biệt?

Bản Kanzenban trọn bộ 15 tập
(Nguồn hình: Internet)


#2. Bìa được thiết kế lại hoàn toàn. Các nhân vật chủ chốt đều có cơ hội xuất hiện.

Trong khi bìa của các phiên bản khác đa phần đều chỉ là hình ảnh của nhân vật chính Arale và Tiến sĩ Slump thì với phiên bản Kanzenban, hầu hết nhân vật quan trọng đều có riêng một bìa sách. Từ siêu nhân ô mai chua, đến cặp đôi người ngoài hành tinh ngốc xít cũng được ưu ái lên bìa. Trong khi ở các phiên bản trước đó, đa số đều chỉ là hình Arale.

>>> Bìa các phiên bản khác của [Dr.Slump] 

【Preview - Trước Giờ Ra Mắt】"Thính" [Dr.Slump] trở lại. Phiên bản Kanzenban của bộ truyện này có gì đặc biệt?

Các nhân vật đều có cơ hội lên bìa nhé! Bạn thích bìa tập mấy nhất nào?
(Nguồn hình: Internet)


#3. ĐIỂM CỘNG CHO BÌA. Ngôi sao lấp la lấp lánh. 

【Preview - Trước Giờ Ra Mắt】"Thính" [Dr.Slump] trở lại. Phiên bản Kanzenban của bộ truyện này có gì đặc biệt?(Nguồn hình: Internet)

Đặc biệt trên bìa của [Dr.Slump] Kanzenban sẽ là những chi tiết nền sao lấp lánh ẩn hiện theo chiều bạn xoay bìa. Những nền sao (hoặc hình ảnh khác) như vậy rất thường thấy trong các phiên bản bìa tại Nhật, tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn chưa có bộ truyện tranh nào được làm nền như thế. Theo tiết lộ gần đây, NXB Kim Đồng sẽ cho sao vào phiên bản [Dr.Slump] Ultimate Edition để bám sát nhất bìa gốc.


#4. Mở đầu truyện là những trang màu. 

(Nguồn hình: Internet)

Mỗi tập truyện sẽ có một số trang màu nhất định ở phần mở đầu chương. Đó có thể là trang full màu (như hình trên), hoặc trang màu cơ bản từ 2 – 3 màu (như hình dưới).

(Nguồn hình: Internet)


KẾT

Những điều trên đây đã đủ đặc biệt để khiến bạn háo hức với phiên bản Kanzenban chưa nào? Nếu chưa thì hãy xem thử ấn phẩm in hoàn chỉnh, được nhá hàng bởi chính NXB Kim Đồng nha!

>>>【PREVIEW】[Dr.Slump] Ultimate Edition của NXB Kim Đồng đẹp không góc chết
Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!