Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【ReLIFE】sẽ kết thúc vào tháng 3/2018

【ReLIFE】sẽ kết thúc vào tháng 3/2018

ReLIFE kề về Arata Kaizaki, một thanh niên FA thất nghiệp 27 tuổi, vừa bị ba mẹ cắt trợ cấp. Sau khi nghỉ việc ở chỗ làm cũ, suốt ba tháng anh không thể kiếm được việc làm mới. Một đêm sau khi nhậu say bí tỉ với bạn học cũ, Arata gặp Ryo Yoake, người đã đưa cho Arata một viên thuốc có thể khiến anh biến trở lại năm mình 17 tuổi để anh có thể làm lại cuộc đời. Sau cuộc thí nghiệm, Arata quay về học cấp 3, gặp Chizuru Hishiro, một người đẹp khó tiếp xúc với xã hội đang khao khát được kết bạn. Thông qua cô và những người bạn học, Arata phải tìm thấy những gì anh không có để có thể sống một cuộc sống hạnh phúc trong thế giới thật trong thời hạn một năm.


Họa sĩ Yayoiso đã thông báo trong chap 211 của bộ manga ReLIFE hôm thứ 6 rằng sensei dự định sẽ kết thúc bộ truyện vào tháng 3/2018.

Tương tự, 4 tập cuối của anime sẽ được làm trên đĩa Blu-ray và DVD vào 21/3. Nó cũng sẽ được chiếu trên Amazon Prime.

Yayoiso bắt đầu bộ manga trên ứng dụng Comico vào năm 2013 và đã được Taibuno xuất bản 7 vol vào 25/2.

Anime của bộ truyện lần đầu tiên ra mắt là ở trên ứng dụng Comico vào tháng 6/2016. Sau đó một tháng, anime được phát sóng trên truyền hình Nhật, và Crunchyroll đã phát hành anime với Eng sub trong cùng ngày. Funimation thì phát sóng anime với thuyết minh tiếng anh.

Một bộ phim LA cũng được mở máy quay vào tháng 4 tại Nhật.

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!