Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【RUROUNI KENSHIN: HOKKAIDO ARC】không được đăng tiếp trên tạp chí phiên bản Tiếng Anh

【RUROUNI KENSHIN: HOKKAIDO ARC】không được đăng tiếp trên tạp chí phiên bản Tiếng Anh

Được trở lại trên tạp chí phát hành ở Nhật, tuy nhiên,【RUROUNI KENSHIN: HOKKAIDO ARC】có nguy cơ bị dừng hẳn ở thị trường nước ngoài. Chương mới nhất của Manga này đã không xuất hiện trên tạp chí Weekly Shonen Jump phiên bản tiếng anh.

527 views

Được trở lại trên tạp chí phát hành ở Nhật, tuy nhiên,【RUROUNI KENSHIN: HOKKAIDO ARC】có nguy cơ bị dừng hẳn ở thị trường nước ngoài. Chương mới nhất của Manga này đã không xuất hiện trên tạp chí Weekly Shonen Jump phiên bản tiếng anh.


          Sau scandal bê bối vào cuối năm 2017, tác giả Nobuhiro WATSUKI đã sáng tác và đăng truyện trở lại trên tạp chí Jump SQ (Shueisha) vào số Tháng Bảy, phát hành 04/06 vừa qua. Thế nhưng, tạp chí Weekly Shonen Jump bản tiếng Anh (Viz Media), đã không cập nhật chương mới của 【RUROUNI KENSHIN: HOKKAIDO ARC】. 

【RUROUNI KENSHIN: HOKKAIDO ARC】không được đăng tiếp trên tạp chí phiên bản Tiếng Anh (1)

【RUROUNI KENSHIN: HOKKAIDO ARC】vắng mặt trên tạp chí Shonen Jump. 

          Trong suốt thời gian diễn ra scandal, Viz Media không còn đăng bất kỳ tin tức gì về tác giả Nobuhiro WATSUKI cũng như Manga do ông sáng tác, vì vậy, có khả năng 【RUROUNI KENSHIN: HOKKAIDO ARC】sẽ bị ngừng trên tạp chí Manga tiếng Anh. 

          Bộ truyện cũng vướng nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ khi ban biên tập của Jump Square (Shueisha) đăng tải thông tin Manga này sẽ trở lại trên tạp chí. 

『るろうに剣心-明治剣客浪漫譚・北海道編-』連載再開のお知らせ

長らく休載させていただいております本作ですが、
読者および関係者の皆様には多大なご迷惑とご心配をおかけしましたこと、深くお詫び申し上げます。
作家は現在も反省と悔悟の日々を送っておりますが、皆様から寄せられる様々な声に、
作品作りを通してお応えしていくこともまた作家ならびに出版社の責務であると考え、
本誌7月号(6月4日発売)より連載を再開させていただくことにいたしました。 
読者の皆様には、ご理解を賜りますようお願い申し上げます。2018年4月23日
集英社 ジャンプスクエア編集部

Tạm dịch:

 • 【RUROUNI KENSHIN: HOKKAIDO ARC】- THÔNG BÁO VỀ SỰ TRỞ LẠI CỦA SERIES
  Đây là series mà chúng tôi đã phải ngưng một thời gian dài, chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự bất tiện và lo lắng của độc giả cũng như các bên liên quan. Tác giả vẫn đang hối hận và luôn đón nhận góp ý từ mọi người. 

  Chúng tôi tin rằng tác giả và nhà xuất bản phải có trách nhiệm trong việc tiếp tục phát hành ấn phẩm này. Chính vì vậy, tác phẩm sẽ được xuất hiện trở lại từ Số Tháng Bảy trên tạp chí (Phát hành 04/06). 
  Cảm ơn độc giả đã hiểu cho chúng tôi. 
  23/04/2018. 
  Bộ phận biên tập của Jump Square (Shueisha) 

► Xem thêm bài viết liên quan đến chủ đề: 【NETIZEN NHẬT】Nói gì về việc tác giả tiếp tục sáng tác【RUROUNI KENSHIN】sau scandal bị bắt vì tàng trữ phim khiêu dâm trẻ em

【RUROUNI KENSHIN: HOKKAIDO ARC】không được đăng tiếp trên tạp chí phiên bản Tiếng Anh (2)

         Hậu scandal,【RUROUNI KENSHIN: HOKKAIDO ARC】chỉ được giới thiệu ở một góc nhỏ trên trang bìa. Mặc dù là chương trở lại sau thời gian tạm dừng, Manga cũng không có trang đăc biệt hay trang chú thích để thông báo lý do gian đoán. Tác giả Nobuhiro WATSUKI chỉ được ghi một dòng nhắn nhỏ vào cuối truyện: “Tôi thành thật xin lỗi vì đã gây rắc rối và khiến mọi người lo lắng. Tôi sẽ làm hết sức mình!” (Tạm dịch). 

 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!