Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【SẮP PHÁT HÀNH】[Gia Tộc Thần Bí: Sự Trở Lại Của Nidaime]

【SẮP PHÁT HÀNH】[Gia Tộc Thần Bí: Sự Trở Lại Của Nidaime]

[Gia Tộc Thần Bí] lại tiếp tục chuyến hành trình của mình với chất xúc tác tuyệt vời là phần hai – tập truyện sẽ hứa hẹn đẩy sự kích tính và bất ngờ về hành trình thú vị của anh em nhà Shimogamo nhằm bảo vệ sự cân bằng của cộng đồng loài người, tengu và tanuki.

Với văn phong hài hước, nhịp truyện nhẹ nhàng và khả năng biến tấu cốt truyện “khỏi phải chê”, [Gia Tộc Thần Bí: Sự Trở Lại Của Nidaime] rất đáng được mong chờ với cộng đồng M-A-L Việt Nam.

[Gia Tộc Thần Bí: Sự Trở Lại Của Nidaime] WIKI
Xem tại đây

Image result for 有頂天家族 gentosha

Thế giới và rắc rối từ xã hội không-hẳn-của-loài-người cũng chẳng phải là điều xa lạ trong thế giới Light Novel nhưng với thành công vượt mong đợi ở phần một, phần hai hứa hẹn mang đến nội dung độc hơn, lạ hơn nữa về hành trình chung sống với nhau của “gia tộc thần bí”- nơi con người chung sống với tengu và tanuki.

Được mua bản quyền bởi Nhã Nam, ta có thể hi vọng sẽ được tận hưởng thế giới đa màu sắc, đa chủng tộc này và câu chuyện của những “con người” tuyệt vời cùng tạo nên thế giới này. Sách hiện đã phát hành tập 1 tại Việt Nam từ Tháng 04/2019 và tập 2 này sẽ sớm phát hành trong thời gian sắp tới!

Image result for 有頂天家族 2©  MORIMO Tomihiko/ P.A.Works Studio

  • Giới thiệu nội dung:

Sau khi phát hiện được sự thật đằng sau cái chết bất ngờ của cha, 4 anh em Shimogamo quay lại với cuộc sống “bình thường” và mỗi người đều cố gắng theo cách riêng để sống xứng đáng với sự vĩ đại của người cha đã khuất. Anh cả Yaichirou đặt ra mục tiêu trở thành Trick Magister tiếp theo và lãnh đạo của xã hội Tanuki với kế hoạch khôi phục giải đấu shogi nổi tiếng. Với Yajirou, đó là những ngày khôi phục khả năng biến hình trước đây của mình, trong khi Yashirou bé nhỏ hài lòng với việc tiếp tục công việc tại nhà máy gia đình. Nhưng đối với người con thứ ba Yasaburou, điều đó chỉ đơn giản là việc gánh lấy “dòng máu kẻ ngốc” kế thừa từ cha mình và có cuộc sống nhàn hạ nhưng đầy ắp điều thú vị. Điều này tất nhiên , bao gồm việc săn lùng sinh vật giống rắn bí ẩn và khó tóm cổ được là Tsuchinoko, và gây ra vô vàn những rắc rối.

Tuy nhiên, những gợn sóng rắc rối nhỏ này có nguy cơ biến thành đợt sóng to hung bạo với sự trở lại của Nidaime, đứa con bị ghẻ lạnh của giáo viên tengu của 4 anh em, giáo sư Akadama. Nidaime không chỉ có ác cảm với cha mình mà còn với người học việc của cha mình là Benten. Lòng trung thành của Yasaburou bị thử thách, anh phải sử dụng trí thông minh của mình để xoa dịu hai bên mà không bị cuốn vào trận chiến, trước khi sự cân bằng của con người, tengu, và tanuki bị lật đổ và địa ngục phá vỡ.


[Người viết: Zenitsu ] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!