Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【SORACHI HIDEAKI LÊN TIẾNG KHI FAN NHẬT KHÔNG ỦNG HỘ DIỄN VIÊN OGURI SHUN THỦ VAI GINTOKI 】

【SORACHI HIDEAKI LÊN TIẾNG KHI FAN NHẬT KHÔNG ỦNG HỘ DIỄN VIÊN OGURI SHUN THỦ VAI GINTOKI 】

109 views

Trái với việc vui mừng khi “GINTAMA” được chuyển thể thành Live-action, một số fan ở Nhật lại không hài lòng khi diễn viên OGURI Shun được thủ vai nam chính Gintoki. Nhiều người cho rằng OGURI Shun “quá dừ” để đóng vai Gintoki, tạo hình của anh bị nhận xét là già “quá tuổi” và thiếu hồn của Gintoki. Cả đặc điểm “mắt cá chết” của nhân vật này cũng mất khiến nhiều fan không đồng tình. 

Đỉnh điểm của việc tẩy chay OGURI Shun trong vai Gintoki là khi chương trình truyền hình quay cảnh nhà của Shun, fan Nhật đã chú ý đến tủ truyện trong nhà anh. 

TBQ_GINTAMA_(1)

(Tủ truyện của OGURI Shun trong chương trình) 

Việc chỉ có 1 tập duy nhất trong series “GINTAMA” đã khiến nhiều fan nổi giận và cho rằng anh không xứng để đóng vai Gintoki. 

Trước sự việc đó, tác giả SORACHI Hideaki đã lên tiếng. Sensei cho rằng đội ngũ làm phim đã tìm được dàn diễn viên tuyệt vời giống như trong series “RUROUNI KENSHIN” vậy. Tác giả cũng nhấn mạnh thêm ông không hề quan tâm tới việc nghệ sĩ có đọc hay không tác phẩm của ông.

“Họ (ám chỉ những người thực hiện live-action “Gintama”) đã cho tác phẩm của tôi một cơ hội quý giá.”

Việc tạo hình của Live-Action bị so sánh và khác biệt (thậm chí khắc với bản gốc) không phải là thứ khiến sensei để tâm vì ông cho rằng những người thực hiện bộ phim nà đã hội ý với ông và ông đã cùng họ đưa ra quyết định cho Live-Action này. 

Sensei cũng cho rằng OGURI Shun là một diễn viên thực thụ và mọi người không nên “giết chết” tài năng của anh ấy chỉ vì những lý do như vậy. 

TBQ_GINTAMA_(2)

(Tác giả SORACHI Hideaki lên tiếng về sự việc này) 

————————————————————
► Cơ hội để mang Live-action “GINTAMA” về Việt Nam là do bạn quyết định. Nếu bạn yêu thích và muốn có cơ hội xem Live-Action tại rạp ở Việt Nam, hãy tham gia khảo sát tại đây:【BẠN CÓ MUỐN LIVE-ACTION GINTAMA CÔNG CHIẾU Ở VIỆT NAM KHÔNG?】

 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!