Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【SỰ KIỆN】Combo quà khi mua vé suất chiếu đặc biệt [Fate/Stay Night Heaven’s Feel. III – Sping Song]

【SỰ KIỆN】Combo quà khi mua vé suất chiếu đặc biệt [Fate/Stay Night Heaven’s Feel. III – Sping Song]

Vậy là thời điểm diễn ra suất chiếu đặc biệt của Phần 3 cũng như phần cuối cùng trong series franchise [Fate/Stay Night Movie: Heaven’s Feel III] đã đến rất rất gần rồi! Cùng TBQ điểm lại xem với 600.000 VNĐ cho suất chiếu đặc biệt này thì bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị nào nhé!


SUẤT CHIẾU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO FAN HCM & HN VỚI QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ

Suất chiếu đặc biệt gồm combo quà giá trị sẽ diễn ra vào lúc 19.00 thứ 7 ngày 7/11 tại hai rạp Galaxy, một tại Galaxy Nguyễn Du (Hồ Chí Minh), một tại Galaxy Tràng Thi (Hà Nội). Giá vé của buổi công chiếu đặc biệt dành cho fan này là 600.000 VNĐ.

Lưu ý đối với những bạn đã mua vé, các bạn hãy đến rạp trước 1 tiếng, tức 18:00 để thực hiện thủ tục nhận quà và ưu tiên lựa size cho áo nhé.

Với 600.000 VNĐ, đi kèm vé xem phim bạn sẽ nhận được bộ quà chính hãng từ Nhật Bản như sau.

 • 1 x  Standee đứng (Ngẫu nhiên trong 2 mẫu Shiro và Rin) (Quà tặng khi xem tuần 4 tại Nhật)
 • 1 x  Standee đứng (Ngẫu nhiên trong 2 mẫu Sakura và Rider) (Quà tặng khi xem tuần 5 tại Nhật)
 • 1 x Bảng lưu niệm khổ A4 (Quà tặng khi xem tuần 8 tại Nhật)
 • 1 x Huy hiệu
 • 1 x Áo thun độc quyền (Có những size S, M, L, XL, đến trước 1 tiếng để được ưu tiên chọn size)

Thông tin quà tặng và thời gian diễn ra suất chiếu đặc biệt

Ngoài 5 món quà mặc định ở trên, bạn sẽ được tặng ngẫu nhiên 3 món nữa từ các đợt chiếu phim đặc biệt trước ở nước ngoài (Đây có lẽ là sự bù đắp cho fan Việt của Odex). Các món quà ngẫu nhiên bạn sẽ nhận được gồm:

 • Poster khổ A2 của Fate/stay night Heaven’s Feel II Lost Butterfly
 • Clear-File Conan Movie 22
 • Cốc Conan Movie 22
 • Móc khóa Swort Art Online Ordinal Scale
 • Kẹp sách (?)
 • Bình giữ nhiệt (?)

Thông tin quà tặng và thời gian diễn ra suất chiếu đặc biệt


CẬN CẢNH NHỮNG VẬT PHẨM GIÁ TRỊ NHẤT TRONG SET QUÀ

Dù combo quà tại Việt Nam giảm số lượng quà so với nước bạn (giá cũng mềm hơn), fan Việt vẫn nhận được những phần quà có giá trị cao vượt trên mức giá 600.000 VNĐ bỏ ra.

MÔ HÌNH NHÂN VẬT XẾP

Tại Nhật Bản, mô hình nhân vật xếp này là quà tặng độc quyền cho tuần thứ 5 và thứ 6 bộ phim công chiếu. Để sở hữu chúng, khán giả phải ra rạp vào tuần thứ 5 và 6. Mỗi vé sẽ được phát ngẫu nhiên 1 trong 2 mô hình, khán giả được tặng ngẫu nhiên Shiro hoặc Rin vào tuần thứ 5, và ngẫu nhiên Sakura hoặc Rider vào tuần thứ 6. 

Liệu bạn sẽ nhận được Shiro hay Rin

Sakura hay Rider?

Vì tính ngẫu nhiên đó, khán giả Nhật phải mua tối thiểu 2 vé mỗi tuần, tức tổi thiểu 4 vé cả 2 tuần để có thể sở hữu trọn bộ mô hình. Khán giả Việt cũng sẽ gặp khó khăn khi mỗi vé được tặng ngẫu nhiên 2 mẫu, mỗi mẫu ngẫu nhiên trong 2 set. Để sưu tập đủ bạn phải ít nhất mua 2 đến 3 suất vé đặc biệt. Phần quà này cũng được đóng kín, nên nếu muốn biết bên trong là mẫu nào các bạn phải khui ra mới biết được.

Bức tranh đầy đủ khi ghép 4 mô hình

Thành quả khi sưu tập những mô hình này rất xứng đáng, vì chúng có thể ghép lại thành một hoạt cảnh nhỏ đầy sinh động. Khi ghép 4 mô hình lại, ta sẽ có một bức tranh hoàn chỉnh tuyệt đẹp. 

Mỗi mô hình sẽ được đựng trong túi đen đóng seal như thế này.

Tại suất chiếu đặc biệt, nếu đi chung một nhóm bạn, các bạn cũng có thế trao đổi mẫu nhân vật với nhau nếu thích đó. Nhớ mang kéo hoặc dao rọc giấy để có thể bóc tem mô hình nếu cần nhé.

BẢNG KỈ NIỆM A4

Đây là phần quà dành tặng cho những khán giả đi xem vào tuần cuối cùng bộ phim chiếu tại Nhật. Dù nói là bảng nhưng mình thấy giống poster hơn. Trên tấm bảng này in tranh minh họa của movie được vẽ bởi animation director của bộ phim – Sudou Tomonori. Tấm bảng này rất thích hợp để bạn lộng vào khung kính để treo tường trong nhà đấy.

Bảng kỉ niệm khổ A4 với tranh được vẽ bởi Sudou Tomonori

Những món quà độc quyền này do là quà tặng giới hạn chỉ tặng cho những khán giả Nhật mua vé tại Nhật, khiến giá trị sưu tầm của chúng rất cao. Từng mô hình nhân vật cũng được ra giá khá cao trên các trang rao bán vật phẩm tại Nhật, dao động từ 1,500 – 2,000 yen mỗi mô hình, tương tự với tấm bảng kỉ niệm. Nên dù thoạt nhìn 600,000 VNĐ là đắt đỏ, đây là một mức giá hết sức thấp và hợp lý so với giá trị thật sự của những vật phẩm này.


VẬY MÓN QUÀ GIÁ TRỊ NHẤT LÀ?

Đó chính là trải nghiệm khi là những khán giả đầu tiên được xem bộ phim cuối cùng trong loạt chuyển thể route Heaven’s Feel, xem phim cùng với những fan cứng, cùng khóc cùng cười trên chuyến tàu cảm xúc dẫn dắt bởi những nhân vật trên phim. Chắc chắn buổi công chiếu đặc biệt dành riêng cho fan cứng đã theo dõi và đồng hành cùng series Fate này sẽ là một trải nghiệm vô cùng khó quên.

(C) ufotable

Những ai đã đặt vé, đừng quên cái hẹn ngày mai 7/11 vào lúc 18:00 tại Galaxy Nguyễn Du (Hồ Chí Minh)Galaxy Tràng Thi (Hà Nội). Bạn chưa đặt vé và muốn trải nghiệm buổi công chiếu sớm cùng những fan cứng? Hãy nhấn ngay bên dưới để đặt chỗ ngay bây giờ nếu bạn muốn tham dự suất chiếu đặc biệt này.

ĐẶT VÉ SUẤT CHIẾU ĐẶC BIỆT 7/11

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!