Home Chuyên Đề TBQ Fact - Có thể bạn chưa biết 【TBQ NEWs】2.000.000 VNĐ cho đèn Yukino! Con số gây sốc với Cộng đồng fan Light Novel Việt

【TBQ NEWs】2.000.000 VNĐ cho đèn Yukino! Con số gây sốc với Cộng đồng fan Light Novel Việt

Việc những vật phẩm đặc biệt giới hạn số lượng được nâng giá cao trên thị trường đã không quá xa lạ với Cộng đồng M-A-L tại Nhật. Thế nhưng, với Việt Nam, những trường hợp nâng giá hiếm hoi này có thể khiến bạn sốc! 


Với số lượng siêu giới hạn cùng những lùm xum trong việc phân phối bản đặc biệt đã khiến cho Combo [Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm] (7.5) – (8) – (9) trở thành ấn phẩm hot nhất cuối năm 2019 này. Tưởng chừng sau khi 200 bản đặc biệt đến với chủ nhân mới của chúng, mọi chuyện sẽ êm đềm hơn. Nhưng không ngờ, “Chiếc đèn Yukino” lại một lần nữa gây bão!

(C) Vũ Trần‎

Sau khi “đập hộp” đèn Yukino, một trong 200 độc giả may mắn mua được Combo siêu hiếm đã lần lượt khoe cục cưng trên mạng xã hội Facebook. Và đó cũng là lúc, nhiều bài đăng bán đèn Yukino và Combo xuất hiện với mức giá “trên trời”!

Ngay trong ngày Combo này bán hết 180 bản ở Fahasa, nhiều bài đăng “nhượng” Combo với giá gấp đôi lần lượt xuất hiện. Đỉnh điểm là việc đền Yukino đã được rao bán với mức giá 2.000.000 vnđ (chưa rõ có kèm theo sách hay chưa) trên Shopee. Đây có thể xem là mức giá cao nhất cho một sản phẩm quà tặng từ các bộ truyện Light Novel bởi cho đến giờ, giá nhượng lại những món quà tặng kèm thường chỉ ở mức chênh vài chục cho đến vài trăm.

 

【TBQ NEWs】Fan Light Novel sốc trước giá đèn Yukino đạt ngưỡng 2.000.000 VNĐLiệu bạn có sẵn sàng bỏ ra một món tiền quá lớn như vậy để sở hữu chiếc đèn!?
(C) Internet

Nhiều độc giả cho biết, họ sẵn sàng bỏ 2.000.000 để mua . . . hàng Nhật! Chứ quyết không trở thành “mồi ngon” cho những tay buôn như vậy.

  • “T thề là có thể săn đc khoảng 2 bản, nhưng thấy giá không đáng và đặc biệt waifu đéo phải lôi ra để đầu cơ ?” – @Viet Nguyen Quoc 
  • “Kinh doanh ghê vậy” – @Yaichi Kuzuryuu

Không rõ đây có phải là giá cao nhất của chiếc đèn Yukino “thần kì” này chưa (hay giá sẽ tiếp tục leo thang) nhưng đối với những ai là fan hâm mộ của bộ Light Novel cũng như có Waifu là Yukino và có ý định mua lại đèn, TBQ xin nhắc nhỏ các bạn hãy cẩn trọng.

#1. Cần xác định kỹ xem người bán thực sự đã đặt và nhận được đèn hay chưa. Hiện những ai đặt hàng đã nhận được đèn rồi, nên bạn cần yêu cầu người bán chụp ảnh / quay clip xác nhận trước khi mua.

#2. Khi giao dịch với giá quá cao nên ưu tiên mua trực tiếp. Tiền trao, đèn nhận là chắc ăn nhất!

#3. Số lượng đèn có hạn (theo Hikari thông báo là chỉ có đúng 200 Combo), vì vậy cần cẩn thận với những trường hợp bán đèn số lượng lớn mà không có hình ảnh xác minh.

– – – – –

Bạn nghĩ sao về mức giá này của đèn Yukino!? Chia sẻ với TBQ ở comment dưới nhé!

[Người viết: Duy Trung] 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!