Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【TBQ NEWs】Anime [Black Clover] sẽ trở lại vào ngày 7/7 sắp tới sau gần 2 tháng tạm dừng

【TBQ NEWs】Anime [Black Clover] sẽ trở lại vào ngày 7/7 sắp tới sau gần 2 tháng tạm dừng

Series Anime [Black Clover] được thông báo sẽ tiếp tục trình chiếu trong tháng 7 sau khi bị ngừng bởi đại dịch COVID-19


TBQ-News-Anime-Black-Clover-Back-1(C) Anime [Black Clover]

Tạp chí Weekly Shonen Jump số 29 phát hành tuần qua đã thông báo rằng anime [Black Clover] sẽ quay trở lại vào ngày 7/7 sắp tới với tập 133. Trước đó trang web chính thức của bộ anime đã công bố ngày 20/4 rằng do ảnh hưởng của COVID-19, series sẽ tạm ngưng một thời gian tùy vào tình hình khách quan bên ngoài. Tập 132 phát hành vào ngày 28/4 và từ đó đến nay gần 2 tháng chưa ra tập mới nào.

Hiện tại, nhưng ai là fan hâm mộ của series này có thể thưởng thức anime bản quyền của [Black Clover] tại đây nhé!

XEM BLACK CLOVER

Bên lề thì tờ CNA dẫn nguồn tin từ Tokyo cho biết, Nhật Bản bắt đầu gỡ bỏ hạn chế đại dịch vào tháng 6 khi tình hình lây lan COVID-19 tại nước này đã giảm xuống, bắt đầu thúc đẩy phục hồi phát triển nền kinh tế nên dự báo những anime bị hoãn lại do đại dịch như [One Piece], [Digimon Adventure], [Kingdom], [Fugou Keiji Balance: Unlimited],… sẽ bắt đầu quay trở lại trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem anime [Fugou Keiji: Balance:Unlimited] có bản quyền Tập 1 – Tập 2

[Black Clover], shonen do TABATA Yuki sáng tác và đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà Shueisha, bắt đầu được phát sóng anime từ tháng 10/2017 với độ dài dự kiến chỉ 51 tập. Nhưng vì độ “hot” không ngờ, Studio Pierrot đã tiếp tục làm tiếp dự án, cho đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại.

Bên cạnh việc xem bản quyền anime từ Netflix, fan Việt có thể ủng hộ tác giả – tác phẩm bằng việc mua series manga mà NXB Kim Đồng đã mua bản quyền từ 22/06/2020.

Combo từ Tập 1 đến Tập 3 kèm card trong đặc biệt chính thức ra mắt từ 22/06/2020
(C) Hình do NXB Kim Đồng chụp

  • Giới thiệu nội dung:

Asta và Yuno là những đứa trẻ mồ côi được nuôi nấng trong một nhà thờ ở ngoại ô Vương quốc Clover. Trong một thế giới mà mọi người đều có ma lực, Asta sinh ra lại hoàn toàn không thể sử dụng ma pháp. Không giống Asta, Yuno được sinh ra như một thần đồng với sức mạnh kỳ diệu to lớn. Câu chuyện theo sau Asta và Yuno khi họ cạnh tranh để xem ai sẽ trở thành Ma Pháp Đế  mạnh nhất. Nhưng làm sao để Asta có thể trở thành một ma pháp kị sĩ mà không có ma thuật ? Sau khi Asta đứng bên bờ tuyệt vọng thì cậu ấy được nhận một quyển “Ma đạo thư năm lá” trong đó có khoảng hoặc hơn 5 loại kiếm khác nhau, mổi loại kiếm có mổi đặc tính khác nhau như: phản ma pháp, triệt tiêu pháp thuật, thu hổi ma pháp, v.v… Asta với khả năng chống ma thuật và sức mạnh vật lý hiếm hoi của mình, và Yuno với phép thuật gió và sức mạnh kỳ diệu của mình. Cả hai bắt đầu lên đường để chuẩn bị cho cuộc sát hạch để gia nhập ma pháp kị sĩ đoàn.

(Người viết: Fuyuu)

Fuyuu
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!