Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【TBQ NEWs】Anime [Gintama] chuẩn bị cho ra lò một dự án đặc biệt vào đầu năm 2021

【TBQ NEWs】Anime [Gintama] chuẩn bị cho ra lò một dự án đặc biệt vào đầu năm 2021

52 views

dTV- 1 dịch vụ stream online của Nhật Bản mới ra thông báo sẽ có 1 dự án anime độc quyền của [Gintama] chiếu trên nền tảng số này.


(C) dTV thông báo dự án đặc biệt

Được biết, nội dung của tập anime này sẽ được coi là 1 phần bổ trợ cho bộ phim [Gintama: The Movie 3] được công chiếu vào cùng năm 2021. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về “phần đặc biệt” này. Việc giới thiệu một dự án độc quyền trên một nền tảng stream online chính thống có thể xem như cách để thúc đẩy việc xem online thông qua các kênh bản quyền tại Nhật.

Với những bạn chưa biết dTV là một dịch vụ stream phân phối các video được sở hữu và vận hành bởi công ty Avex Broadcasting and Communications. Dịch vụ này đã chiếu tất cả các tập suốt 4 mùa của TV series [Gintama] cùng 2 movie, 2 live-action.

Tại Việt Nam, người hâm mộ series [Gintama] có thể xem anime bản quyền trên nền tảng Netflix với 2 mùa đầu.

XEM GINTAMA


[Gintama] được NXB Kim Đồng mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam từ năm 2010s và được tái bản lần đầu vào 2018 với hình thức bìa rời. Hiện tại series đã phát hành đến Tập 52 bìa rời và Tập 66 bìa gập. Bộ truyện được tham gia “Kim Đồng Comics Tournaments” lần Thứ I và dừng chân ở Round 2 do phải đối đầu với một bộ truyện có lượng fan đông đảo hơn. Dù vậy, với vị trí #5 và thu về hơn 28000 HITs, [Gintama] vẫn cho thấy mình là một series nổi trội của NXB Kim Đồng.

  • Giới thiệu nội dung:

Bối cảnh [Gintama] là phiên bản hư cấu của kinh thành Edo thế kỷ 19, khi Trái Đất bị các giống người ngoài hành tinh gọi chung là Amanto xâm lược. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày của samurai hành nghề tự do SAKATA Gintoki cùng hai đàn em SHIMURA Shinpachi và Kagura.

>>> Những ấn phẩm của [Gintama] mà bạn nên sưu tầm
Fuyuu
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!