Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【TBQ NEWs】Anime [Re:Zero] mùa II công bố thời gian phát sóng!

【TBQ NEWs】Anime [Re:Zero] mùa II công bố thời gian phát sóng!

86 views

Trang web chính thức của anime [Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác] mới đây đã đăng 1 trailer dài gần 3 phút công bố lịch phát sóng của mùa II, đồng thời tiết lộ dàn diễn viên mới.


Dự kiến mùa thứ hai của [Re: Zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác] sẽ chia làm 2 cour. Cours đầu tiên sẽ phát sóng vào lúc 10:30 tối ngày 8 tháng 7 tại đài AT-X, BS11, Sun TV cùng một số nhà đài khác sẽ chiếu vào khung giờ muộn hơn chút. Cours thứ hai sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021.

(C) White Fox / Anime [Re:Zero] mùa II

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về số tập của mỗi cours nhưng với khoảng thời gian phát sóng như trên ta có thể ước chừng được cours đầu tiên sẽ gồm 12-13 tập chiếu vào Summer 2020 từ đầu tháng 7 đến đầu tháng 10 và tạm nghỉ vào Fall 2020 từ tháng 10 đến hết tháng 12 . Cours thứ hai sẽ chiếu vào đầu năm 2021 và rất có thể cũng 12-13 tập chiếu từ đầu tháng 1 đến đầu tháng 3.


Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

  • OKAMOTO Nobuhiko trong vai Garfiel Tinsel
  • TANAKA Aimi trong vai Birma Ryuzu
  • SAKAMOTO Maaya trong vai Echidna

Ca sĩ SUZUKI Konomi trước đã đóng góp vào mùa I với ca khúc “Redo” dùng làm Opening 1, nay sẽ lại tiếp tục hợp tác với White Fox với vai trò là ca sĩ Opening mùa II với ca khúc “Realize”. Ending sẽ do ca sĩ Nonoc trình bày. Ngoài ra các diễn viên chính từ mùa 1 sẽ quay lại dự án lần này, studio vẫn là White Fox đảm nhiệm.

Mùa thứ hai ban đầu dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn do ảnh hưởng của COVID-19.

(C) White Fox / Anime [Re:Zero] mùa II

Bộ anime được chuyển thể dựa trên loạt light novel cùng tên của tác giả NAGATSUKI Tappei ra mắt lần đầu vào Spring 2016. Bộ light novel đã được IPM xuất bản tại Việt Nam, hiện đã ra đến Tập 7 và chuẩn bị ra Tập 8 trong tháng 6 này.

Bìa tập 8 sắp được phát hành bởi IPM
(C) Hình do Fanpage IPM chụp


Các bạn có thể xem mùa I có bản quyền tại đây!

XEM RE:ZERO (SS I)

Để xem các thông tin cập nhật mới nhất về dự án anime mới này, các bạn có thể truy cập re-zero-anime.jp đế nắm được thông tin nhanh và chính xác nhất.

Trailer mới nhất được Kadokawa đăng vào 11/06
(C) White Fox / Anime [Re:Zero] mùa II


(Người viết: Fuyuu)

Fuyuu
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!