Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【TBQ NEWs】Anime [Sword Art Online: Alicization] tiếp tục công chiếu vào Tháng 4 tới đây

【TBQ NEWs】Anime [Sword Art Online: Alicization] tiếp tục công chiếu vào Tháng 4 tới đây

296 views

Với đánh giá tích cực từ M-A-L trong nửa phần đầu tiên của [Sword Art Online: Alicization – War of Underworld], phần thứ hai sắp công chiếu tới đây được không ít người mong đợi.


Hẳn với những người theo dõi [Sword Art Online] đã lâu, việc series SAO được đưa lên màn ảnh đã không thực sự thành công, mãn nhãn như mong đợi. Thế nhưng, với sự đầu tư tâm huyết cùng những chỉnh sửa tiến bộ trong đội ngũ làm việc, [SAO: Alicization – War of Underworld] thực sự là arc đáng theo dõi cùng với nội dung cao trào, kĩ xảo xứng tầm.

Trang web chính thức của [Sword Art Online: Alicization – War of Underworld] đã công bố việc tiếp tục nửa sau series arc [Underworld] từ ngày 25/4. Tập phim đầu tiên sẽ chính thức ra mắt vào 24:00 ngày đó (26/4 lúc nửa đêm) trên các kênh Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TV, BS11 và trên dịch vụ Abema TV, sau đó 2:00 sáng trên MBS và cuối cùng trên TV Aichi vào ngày 28/4.

Thêm vào đó, trước khi series Anime chính thức quay trở lại, một tập đặc biệt sẽ phát sóng vào ngày 11/4 vào lúc 24:00, cũng như một tập “rewind” phần đầu tiên của Arc vào ngày 18/4.

(C) [SAO: Alicization – War of Underworld] Anime

ONO Manabu, người từng phụ trách các phim như [Horizon in the Middle of Nowhere], [Saki], [The Asterisk War], là người sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo sản xuất bộ anime tại A-1 Pictures. Đạo diễn [Sword Art Online: the Movie] SUZUKI Gou và NISHIGUCHI Tomoya cũng cộng tác với ADACHI Shingotrong mảng thiết kế nhân vật. Nhạc sĩ KAJIURA Yuki cũng sẽ trở lại để sáng tác nhạc cho series. Hai bài nhạc nền mở và kết phim là “Resolution” và “Unlasting” sẽ được biểu diễn bởi TOMATSU Haruka và LiSA.


Trailer phim
(C) AniplexUS


[Người viết: Zenitsu]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!