Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【TBQ NEWs】Anime [The Millionaire Detective – Balance: UNLIMITED] sẽ trở lại vào ngày mai (30/7)

【TBQ NEWs】Anime [The Millionaire Detective – Balance: UNLIMITED] sẽ trở lại vào ngày mai (30/7)

Ani-one sẽ phát sóng tập 3 của Anime [The Millionaire Detective – Balance: UNLIMITED] vào ngày 30 tháng 7 sắp tới. 


Aniplex đã công bố trên Twitter về việc Funimation sẽ tiếp tục phát trực tuyến các tập mới của [The Millionaire Detective – Balance: UNLIMITED] bắt đầu từ ngày 30 tháng 7. Trước đó, bộ phim đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10/4 tại Nhật. Sau đó, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, phim đã tạm hoãn sau 2 tuần chiếu. Đến giờ sau hơn 2 tháng, Tập 3 vẫn chưa được lên sóng khiến nhiều fan hâm mộ của series không khỏi nóng lòng.

富豪刑事 Balance: UNLIMITED | [The Millionaire Detective – Balance: UNLIMITED] là một bộ anime truyền hình gốc do studio CloverWorks sản xuất và ITOU Tomohiko đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết ăn khách năm 1978 cùng tên của tác giả TSUTSUI Yasutaka. Phim đã được kênh Ani-one mua bản quyền, phát sóng trực tiếp miễn phí trên Youtube mỗi tuần, cùng thời điểm với bên Nhật. Đặc biệt, bộ phim còn có vietsub để phục vụ cho thị trường Việt Nam.

  • Giới thiệu nội dung:

KANBE Daisuke, một thám tử xuất thân từ gia đình giàu có sở hữu khối tài sản lớn không đếm xuể, anh được giao làm thám tử cho Ban phòng chống tội phạm hiện đại tại Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo. Tại đây, KANBE hợp tác với KATOU Haru, người có quan niệm tiền không phải tất cả, không thiện cảm mấy với việc tiêu xài tiền của KANBE. Những bí ẩn đầy thách thức mở ra trước mắt hai thám tử, họ cùng hợp tác giải quyết các vụ án.

Hiện tại trong lúc chờ đợi Tập 3 phát sóng, bạn có thể xem 2 tập trước nhé!

 

Fuyuu
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!