Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】[Assassination Classroom] dính sạn trong Tập 11 mới phát hành

【TBQ NEWs】[Assassination Classroom] dính sạn trong Tập 11 mới phát hành

Ngày đầu tuần đầu tháng, được cầm tập truyện mới trên tay quả là niềm vui của nhiều người, ấy vậy mà không phải lúc nào, quyển truyện ta cầm trên tay cũng hoàn hảo. 


Ngay trong sáng nay (thứ Hai 3/8), fan hâm mộ [Assassination Classroom] sau khi nhận được truyện đã có phản hồi về việc bìa rời Tập 11 (vừa phát hành) đã xuất hiện lỗi trên bìa.

(C) Hình do bạn Giang Vũ chia sẻ

Theo bạn Lương Thế Minh chia sẻ, Tập 11 của [Assassination Classroom] đã sử dụng lại phần giới thiệu nội dung từ tận. . . Tập 8 của series này.

Phần nội dung Tập 8 như sau:

  • “Đột nhiên lớp E bị virus tấn công. Để đoạt lấy thuốc giải, những học sinh còn khỏe mạnh đã xâm nhập vào khách sạn nơi lũ khủng bố đang chờ. Liệu họ có thể vượt qua nổi những kẻ hành nghề sát thủ thật sự và có kĩ năng điêu luyện như vật không?”

Phần nội dung đúng của Tập 11: (tạm dịch)

  • “Còn năm tháng nữa là đến thời hạn ám sát… Những học sinh vẫn tin vào nguồn sức mạnh của mình, nhưng chính điều này đã gây ra một sự cố lớn. Để chúng trở thành những sát thủ thật sự, liệu “thầy” sẽ đưa ra thử thách gì tiếp theo?” 

(C) Hình do bạn Giang Vũ chia sẻ


Hiện tại, admin của NXB Trẻ đã lên tiếng xác nhận lỗi của Tập 11 và đang triển khai khắc phục. NXB Trẻ sẽ in lại bìa Tập 11 với nội dung đúng, đính kèm vào Tập 12 sắp phát hành để đổi cho bạn đọc.

  • Giới thiệu nội dung:

Một sinh vật đặc biệt mang hình dáng bạch tuộc tuyên bố sẽ phá hủy Trái Đất, nhưng chẳng hiểu sao lại cho nhân loại một cơ hội. Đó là yêu cầu được dạy một lớp học siêu quậy, và tạo mọi điều kiện cho bọn học trò… ám sát mình!?

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!