Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【TBQ NEWs】[Attack on Titan] phần cuối “thống lĩnh” toàn cầu! Là anime premiere nhiều người xem nhất của MAL

【TBQ NEWs】[Attack on Titan] phần cuối “thống lĩnh” toàn cầu! Là anime premiere nhiều người xem nhất của MAL

69 views

Sức hút của phần cuối [Attack on Titan] thật đáng gờm, một lần nữa chứng minh với toàn thế giới về độ hot của mình.


MyAnimeList (MAL) vừa qua đã công bố danh sách “Top TV Anime có Premieres (công chiếu) đông người xem nhất” và dĩ nhiên, nếu bạn quan tâm tới anime mùa này, thì việc [Attack on Titan: The Final Season] đứng đầu BXH là không gì bàn cãi.

XEM ANIME BẢN QUYỀN (TBQ)

Với lượng người xem Ep 1 cán mốc 140,000 người khi công chiếu chỉ tính riêng tại MAL cũng có thể thấy sức hút của tác phẩm. Trước đó, [Attack on Titan] cũng có Mùa II lọt Top ở vị trí #5 với hơn 100,000 người xem.

Hiện tại, phần cuối của series đình đám này đang dẫn đầu danh sách anime đang chiếu hiện tại với hơn 300,000 thành viên theo dõi. Theo sau đó là [Haikyuu!! To The Top] Mùa II[Thiên Quan Tứ Phúc] của Trung.

– – – – –

Tại nước ta, [Attack on Titan] đã được nhiều đơn vị mua bản quyền phát sóng không chỉ phần cuối mà còn những phần trước đó. Nếu bạn từng xem bộ phim này trên các trang lậu, thì hãy thử trải nghiệm lại ở các trang bản quyền, chắc chắn bạn sẽ nhận ra kha khá sự khác biệt trong chất lượng của bộ phim đấy. Trọn các phần phim đã được chia sẻ có bản quyền ở mục Anime của TBQ!

XEM ANIME BẢN QUYỀN (TBQ)

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!