Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【TBQ NEWs】Big Mom lên đường đến Udon, anime [One Piece] sẽ phát sóng trở lại vào hôm nay!

【TBQ NEWs】Big Mom lên đường đến Udon, anime [One Piece] sẽ phát sóng trở lại vào hôm nay!

35 views

[One Piece] Tập 930 sẽ quay trở lại ngay chủ nhật hôm nay! ! !


Trang web chính thức của Toei Animation đã thông báo anime [One Piece] sẽ trở lại vào ngày 28/6 với Tập 930 và tiếp tục arc Wano đang dang dở. Ngoài ra cũng có 1 anime khác cùng nhà Toei cũng sẽ trở lại vào hôm nay là [Digimon Adventure] Tập 4. Trước đó, ngày 20/4 cả 2 bộ anime trên đều đã thông báo sẽ hoãn chiếu các tập mới do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và đã hơn 2 tháng kể từ lúc 2 series này ngừng phát sóng.

(C) AnimeNewsNetwork

Cùng đó trên trang web của Fuji TV cũng thông báo event cho các fan: ”One Piece & Digimon Adventure TV Anime Voice Recording Challenge”. Fan có thể đăng video lồng tiếng 1 cảnh trong 2 bộ anime trên và đăng trên Twitter hoặc Youtube. Even bắt đầu từ ngày 19/6 và kết thúc ngày 30/8. Những người chiến thắng sẽ nhận được cuốn [One Piece] Tập 96 và 1 cuốn [Digimon Adventure: Digivice fanbook].


Vì thời gian tạm dừng khá lâu nên TBQ xin điểm qua một số tình tiết trong Tập 929 trước đó.

  • Oiran Komurasaki bị loan tin đã chết
  • Những đứa con của Big Mom chẳng buồn tìm kiếm Mama mà thay vào đó là lao vào tranh đoạt quyền lợi, muốn tìm ra thuyền trưởng tiếp cho.
  • Trong khi đó Big Mom do bị mất trí nên cùng Tama tiến về Udon với lời hứa sẽ được ăn uống no nê.
  • Tại Udon, Gã quản ngục hành hạ ông lão Hyogoro và thậm chí còn giẫm nát chỗ bánh mà Luffy trước đó đã đưa phiếu ăn để ông đổi.

Liệu trong Tập 930, Big Mom có sớm đến được Udon để giải thoát cho Luffy cùng những tù nhân khốn khổ?


Hiện ở Việt Nam, anime của [One Piece] đã được mua bản quyền và chiếu đến Tập 917 cách đây 5 tháng bởi POPS Anime. Còn manga thì NXB Kim Đồng mua bản quyền và phát hành đến Tập 92. Tập 93 sẽ được xuất bản vào tháng 7 sắp tới.

Fuyuu
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!