Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】[Bleach] trở lại với dự án kỉ niệm 20 năm công bố tại AnimeJapan 2020 sắp tới

【TBQ NEWs】[Bleach] trở lại với dự án kỉ niệm 20 năm công bố tại AnimeJapan 2020 sắp tới

498 views

Dự án kỉ niệm 20 năm của [Bleach] mang tên “Bleach: face again” và màn giới thiệu tác phẩm mới của tác giả KUBO Tite sẽ được công bố trên sân khấu của sự kiện AnimeJapan 2020 tổ chức tại Tokyo Big Sight vào ngày 21 tháng 3 năm 2020.


Vào ngày 27 tháng 1 vừa qua, Ban tổ chức sự kiện AnimeJapan 2020 đã công bố những chương trình sân khấu sẽ diễn ra trong sự kiện lần này. Sự kiện sẽ tổ chức buổi công bố trên sân khấu về Dự án kỉ niệm 20 năm của [Bleach] mang tên “Bleach: face again” và Buổi giới thiệu tác phẩm của tác giả KUBO Tite vào ngày 21 tháng 3 năm 2020.

Những gương mặt xuất hiện trong buổi giới thiệu dự án trên sân khấu BIRD BLUE trong khuôn viên sự kiện sẽ là Morita Masakazu và Okiayu Ryoutarou (lần lượt là diễn viên lồng tiếng cho Ichigo và Byakuya trong anime của Bleach), Nakano Hiroyuki (tổng biên tập Tuần san Shounen Jump) và Hirai Yoshiyuki (thành viên của cặp đôi nghệ sĩ hài America Zariagi).

【TBQ NEWs】[Bleach] trở lại với dự án kỉ niệm 20 năm công bố tại AnimeJapan 2020 sắp tới

Logo của sự kiện Bleach face again
(C) Shueisha

Chưa thông tin gì được tiết lộ về dự án kỉ niệm này ngoài tựa đề “face again” (tạm dịch Trùng phùng) và website chính thức của dự án. Khi dự án công bố vào ngày 21 tháng 3, website sẽ được cập nhật thông tin chi tiết.

>>> Website chính thức của dự án kỉ niệm 20 năm Bleach face again

Sự kiện AnimeJapan 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 21 – 24 tháng 3 tại Tokyo Big Sight. Hai ngày đầu sự kiện dành cho khách vãng lai, hai ngày tiếp theo dành cho các doanh nghiệp và công ty. Bên cạnh phần giới thiệu của [Bleach], nhiều những màn công bố trên sân khấu của những dự án anime mới cũng sẽ được tổ chức xuyên suốt sự kiện. Bên cạnh đó, gần 200 bốt trưng bày sẽ được đặt khắp khu vực sự kiện để quảng bá các anime mới, bán những phụ kiện và giao lưu với đội ngũ sản xuất.

【TBQ NEWs】[Bleach] trở lại với dự án kỉ niệm 20 năm công bố tại AnimeJapan 2020 sắp tới

Banner của AnimeJapan 2020
(C) AnimeJapan 2020

Bộ manga [Bleach], sáng tác và minh họa bởi tác giả KUBO Tite, được đăng tải dài kì trên tạp chí Shuukan Shounen Jump từ năm 2001 đến năm 2016, với 686 chương truyện được tổng hợp thành 74 tập truyện khổ tankoubon. Là một trong những bộ truyện bán chạy nhất của Jump, [Bleach] được chuyển thể thành anime, trò chơi điện tử, tiểu thuyết, nhạc kịch và mới đây nhất là phim điện ảnh Bleach chiếu rạp vào tháng 7 năm 2018 tại Nhật Bản. Sau khi bộ truyện kết thúc, Tác giả KUBO Tite gần đây đã đóng vai trò thiết kế nhân vật cho tựa game “Shin Sakura Taisen” do Sega phát hành cho PS4.

【TBQ NEWs】[Bleach] trở lại với dự án kỉ niệm 20 năm công bố tại AnimeJapan 2020 sắp tới

Tranh màu tác giả KUBO Tite vẽ cho game Shin Sakura Taisen
(C) KUBO Tite / Shueisha

Cộng đồng mạng cũng đưa ra rất nhiều suy đoán về dự án kỉ niệm 20 năm, liệu rằng đây sẽ là công bố chuyển thể anime phần truyện “Huyết chiến ngàn năm” để khép lại trọn vẹn [Bleach] anime? Phim anime chiếu rạp mới? Burn the Witch chuyển thể OVA? Burn the Witch thành series dài kì? Bleach phần 2 xoay quanh đời con của Ichigo? Hay một series hoàn toàn khác? Các bạn đoán đây sẽ là gì? Cùng TBQ hồi hộp chờ đợi đến AnimeJapan 2020 nhé.

【TBQ NEWs】[Bleach] trở lại với dự án kỉ niệm 20 năm công bố tại AnimeJapan 2020 sắp tới

Bìa [Bleach] tập 19 phát hành bởi NXB Kim Đồng tại Việt Nam
(C) KUBO Tite / Shueisha. Hình chụp bởi fanpage NXB Kim Đồng

[Bleach] hiện đang được Nhà Xuất Bản Kim Đồng nắm giữ bản quyền và phát hành định kì mỗi thứ sáu cách tuần tại Việt Nam. Tập 19 mới nhất vừa được phát hành toàn quốc vào ngày 3 tháng 1. Tập 20 dự kiến phát hành vào ngày 6.2.2020 sau Tết Nguyên Đán.

  • Giới thiệu nội dung:

Kurosagi Ichigo là một chàng nam sinh cấp 3 bình thường, trừ việc cậu có thể nhìn thấy và giao tiếp với các linh hồn người chết. Một ngày nọ, Kuchiki Rukia, một nữ Tử thần đã xuất hiện tại thị trấn để truy đuổi một linh hồn tà ác, mà Tử thần gọi là Hollow. Rukia bị thương khi bảo vệ Ichigo và gia đình cậu khỏi sự tấn công của một Hollow, khiến cô quyết định chuyển sức mạnh Tử thần sang cho Ichigo. Kể từ cuộc gặp gỡ định mệnh, Ichigo thay Rukia làm công việc của một Tử thần trong khi Rukia hồi phục năng lực ở nhân gian. Điều đó kéo cậu vào những trận chiến tiêu diệt các Hollow xấu bảo vệ thế giới loài người, giúp đỡ những linh hồn lạc lối tìm được con đường siêu thoát.

Nếu có dự định đến Nhật Bản tham dự AnimeJapan 2020, các bạn có thể truy cập đường link của sự kiện để biết thêm thông tin, lịch chương trình cũng như cách thức mua và đặt vé:

>>> Website chính thức của AnimeJapan 2020 (Tiếng Nhật)

>>> Twitter chính thức của AnimeJapan 2020 (Tiếng Nhật)


[Nguồn: Tổng hợp từ Natalie và AnimeNewsNetwork] [Người viết: Phúc Hồng] 

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!